Bios Life C hỗ trợ tim mạch và tiểu đường

Giúp bạn đẹp len cùng Bios Life C

Sản phẩm Bios Life C là gì?

Sản phẩm Bios Life C là một sự sáng tạo, một công thức tự nhiên,một sự kết hợp độc đáo giữa chất xơ hòa tan và xơ không hòa tan, hỗn hợp dinh dưỡng giàu vitamin và chất khoáng.
Nó dùng để chăm sóc cho tim mạch và cholesterol. Bios Life C là một chiều hướng hoàn toàn mới của việc duy trì mức cholesterol và giảm nguy cơ bệnh tim.

Cho bạn cuộc sống thoải mái

Kết quả của Bios Life C đã được các nhà khoa học nghiên cứu lâm sàng. Sản phẩm giúp làm giảm mức độ chất béo trung tính, ổn định lượng đường trong máu, giúp bạn tránh được bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường.
Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng trong 8 nghiên cứu khoa học và nghiên cứu tại trường đại học, bệnh viện, và viện nghiên hàng đầu tại Hoa Kì.
Ngoài ra sản phẩm Bios Life C của Unicity được đăng trong cuốn PDR – cuốn sách tham khảo bàn của bác sĩ , PDR là cuốn sách kê toa thuốc trong đó được liệt kê khoảng 1500 loại tân dược, 500 loại thực phẩm chức năng tốt nhất thế giới, và tất cả những sản phẩm được liệt kê trong PDR không có phản ứng phụ và tất cả các Bác sĩ, dược sĩ trên toàn thế giới trước khi kê toa thuốc đều phải xem trong đó.

Bios Life C của Unicity cho bạn một trái tim khỏe

Công dụng:

 • Hỗn hợp dinh dưỡng giàu Vitamin, chất xơ, khoáng chất.
 • Làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch và đột quỵ, làm giảm lượng cholesterol xấu (LDL) và làm tăng lượng cholesterol tốt (HDL).
 • Giảm nguy cơ huyết áp cao và suy tim
 • Dùng Bios Life C thường xuyên giúp ngăn ngừa khả năng gây ung thư.
 • Lưu trữ khỏe mạnh lượng chất béo trung tính trong cơ thể.
 • Hỗ trợ trong việc đi tiêu dễ dàng hơn.
 • Ngăn ngừa chứng táo bón khi dùng Bios Life C.
 • Quản lý cân nặng, giúp đạt được trọng lượng tối ưu.
 • Giảm viêm nhiễm, cân bằng lượng đường.

Tác dụng của Bios Life C

Thành phần:

Guar Gum, phytosterols (beta-sitosterol, campesterol, stigmasterol), Gum Arabic, đậu châu chấu, maltodextrin, hương vị cam, pectin, sợi yến mạch, bột cam, Acid citric, Canxi cacbonat, Axit ascorbic, Beta-carotene, Beta-glucans, Sucralose, Niacinamide, D-Alpha Tocopheryl Acetate, Hoa cúc Morifolium Extract, Cyanocobalamin, Policosanol, Zinc Gluconate, Pyridoxine HCL, Riboflavin, Folic Acid, Biotin, Thiamin HCL, Chromium.

Hướng dẫn sử dụng:

Để có hiệu quả tốt nhất, uống 2 lần/ngày, 10-15 phút trước mỗi bữa ăn chính. Trộn một gói Bios Life C với 240-300ml nước giải khát, nước, nước trái cây, sữa . Khuấy đều hoặc sử dụng shaker cup . Uống ngay, chất lỏng bổ sung sẽ được tiêu thụ. Có thể uống bất cứ lúc nào có hoặc không kèm theo thức ăn .

Hộp sản phẩm với BIos Life C

Xuất xứ: Mỹ

Chứng nhận sản phẩm

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế Hoa kỳ và Việt Nam cấp giấy phép và đã lưu hành trên 40 quốc gia trên thế giới.

Đây là một dòng sản phẩm tốt cho Tim mạch, huyết áptiểu đường. Vì vậy, nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe của mình hãy dùng Bios Life C của Unicity hằng ngày.

Giúp bạn đẹp len cùng Bios Life C

Đóng gói: 60 gói x 6.5g

One thought on “Bios Life C hỗ trợ tim mạch và tiểu đường

 1. NGAUYEN LUONG QUAN says:

  tôi là người mới đc biết tới sản phẩm của công ty.và đang tìm hiểu tất cả các sản phamva tôi muốn giupmoi người tìm lại sức khỏe mà thực phẩm ăn uống cùng với môi trường đang xuống cấp và gây hại cho cơ thể con người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *