Bộ 3 sản phẩm TruAge của Morinda

Bộ 3 sản phẩm TruAge của Morinda uống trực tiếp

3 Sản phẩm TruAge

Bộ 3 sản phẩm TruAge của Morinda đang là những sản phẩm được nhiều người lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho gia đình họ. Những lợi điểm khi sử dụng sản phẩm sẽ cung cấp iridoids  cho cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh. 

TruAge Max, TruAge Extra và TruAge Pure cung cấp cho bạn 120i, 60i hay 72i khi bạn sử dụng lâu dài. Chống lại những gốc tự do làm bệnh tật cho cơ thể.

Bộ 3 sản phẩm TruAge của Morinda uống trực tiếp
Tên sản phẩm: TruAge
Giá lẻ: 3,330,000VNĐ
Giá bán: Liên hệ
Đóng gói: 750ml
Xuất xứ: Mỹ
Chứa: Chai Thủy Tinh

Bộ 3 TruAge giúp trẻ hóa tuổi sinh học

Tuổi sinh học là tuổi thật của tế bào trong cơ thể bạn, có thể tuổi thật của bạn là 20 nhưng tuổi sinh học của bạn có thể là 25. Đó là tuổi của tế bào bạn bị lão hóa nhanh hơn do quá trình ăn uống, ngủ nghĩ của bạn làm cho việc chăm sóc sức khỏe bị giảm.

Bạn dùng bộ 3 sản phẩm TruAge của Morinda để cung cấp lượng iridoids  nhằm chống lại những gốc tự do của cơ thể và giúp bạn trẻ hóa lại tuổi sinh học của cơ thể, giúp bạn có sức khỏe tốt nhất.

3 Sản phẩm TruAge của Morinda

3 Sản phẩm TruAge của Morinda

TruAge Max

TruAge Max là sản phẩm của công ty Morinda là tên mới của công ty Noni cũ trước đây. TruAge Max ra đời đã làm thay đổi đột phá về doanh số bán hàng của công ty và giúp cải thiện sức khỏe cho rất nhiều khách hàng.

Thực phẩm chức năng truage max của noni
Tên sản phẩm: TruAge Max
Giá lẻ: 1,350,000VNĐ
Giá bán: 1,100,000VNĐ
Đóng gói: 750ml
Xuất xứ: Mỹ
Chứa: Chai Thủy Tinh

TruAge Extra

TruAge Extra là dòng sản phẩm cung cấp cho bạn lượng iridoids cho cơ thể bạn, giúp duy trì sức khỏe một cách tốt nhất. Đây được xem là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng và hỗ trợ tốt cho việc điều trị bệnh.

Sản phẩm TruAge Extra của Morinda
Tên sản phẩm: TruAge Extra
Giá lẻ: 1,100,000VNĐ
Giá bán: 950,000VNĐ
Đóng gói: 750ml
Xuất xứ: Mỹ
Chứa: Chai Thủy Tinh

TruAge Pure

Tương tự như TruAge Extra, TruAge Pure là dòng sản phẩm cung cấp cho bạn lượng iridoids cho cơ thể bạn, giúp duy trì sức khỏe một cách tốt nhất và rất phù hợp với những người lớn tuổi và trẻ nhỏ vì lượng iridoids nhỏ và liều lượng thích hợp.

Sản phẩm TruAge Pure của Morinda
Tên sản phẩm: TruAge Pure
Giá lẻ: 880,000VNĐ
Giá bán: 775,000VNĐ
Đóng gói: 750ml
Xuất xứ: Mỹ
Chứa: Chai Thủy Tinh

Không chỉ riêng bộ 3 sản phẩm TruAge của Morinda

Chúng tôi xin nhắc lại là chúng tôi đang cung cấp tất cả các sản phẩm của Morinda đang phân phối tại việt nam và nếu như bạn muốn nhập hàng hãy liên hệ với chúng tôi những sản phẩm của morinda không nhất thiết là bộ 3 sản phẩm TruAge này. Chúng tôi luôn chào đón bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *