Bộ đôi cao cấp Kem B1 & B2 kem mũ trôm của Asinice

Bộ đội dưỡng da cao cấp Kem B1 & B2

Thành thật xin lỗi, hiện tại chúng tôi KHÔNG CÒN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM NÀY. Xin bạn hãy tìm những sản phẩm khác để sử dụng cho mình tại website của chúng tôi nhé.

Bộ đôi Cao cấp dưỡng da Kem B1 & B2

Bộ đội dưỡng da cao cấp Kem B1 & B2
Bộ đội dưỡng da cao cấp Kem B1 & B2
Tên sản phẩm: Bộ đôi Kem B1 & B2
Giá lẻ: 320,000VNĐ
Giá bán: 300,000VNĐ
Dung tích: 30g & 15g
Xuất xứ: Asinice

Đặt điểm bộ đôi kem B1 & B2

Kem mủ trôm cao cấp kem B1 & B2 thiên nhiên được kết hợp độc đáo với tinh chất mủ trôm thiên nhiên, có tác dụng hiệu quả trong việc làm giảm vết thâm, nám, sạm da, vết nhăn, đồng thời làm trắng da và se khít lỗ chân lông. Đặc biệt tăng thêm 25% kem trong hũ thủy tinh cao cấp vô cùng sang trọng.

Công dụng Kem Mủ Trôm kem B1 & B2:

Chống nắng, trắng da, loại bỏ mụn, nám, tàn nhang, vết thâm, da khô sần, làm se khít lỗ chân lông, loại bỏ bã nhờn giúp bạn tự tin hơn .

Bộ đôi 2 sản phẩm Kem B1 và B2 của Asinice
Bộ đôi 2 sản phẩm Kem B1 và B2 của Asinice

Thành phần Kem Mủ Trôm kem B1 & B2:

Water, Jasminium Officiale Oil, Sterculia Urens Gum (tinh chất mủ trôm), Panax Ginseng Root Extract, Althaea Flower Extract, Glycerin, Parfum.

Hướng dẫn sử dụng Bộ đôi dưỡng da Kem B1 và B2

Sử dụng kem mủ trôm B1 trước trong 3-4 ngày đầu bằng cách: Rửa mặt sạch rồi lau khô sau đó thoa lên da mặt một lớp mỏng vừa đủ trên cho kem phủ khắp vùng da cần làm đẹp để cho kem hấp thụ, 4 tiếng sau rửa mặt lại bằng nước sạch, lau khô và tiếp tục thoa kem B1 như lần trước ngày và đêm 3-4 lần như thế cho đến ngày thứ 4 mới bắt đầu sử dụng kem B2 vào ban đêm.

Buổi chiều tối thoa một lớp mỏng kem B2 và trước khi đi ngủ thoa lên tiếp một lớp rồi nghỉ ngơi đến sáng rửa mặt lại bằng nước sạch.

Ta sử dụng đúng và liên tục như thế sau 7-10 ngày sẽ có làn da đẹp, trắng mịn như ý. Đó là lí do vì sao sản phẩm mang lại kết quả nhanh như vậy ! Sản phẩn hoàn toàn không có hóa chất độc hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *