Cách pha sữa non Alpha lipid uống ngon nhất

Cách đo lường nữa muỗng sữa non alpha lipid

Cách pha sữa non Alpha lipid

Để bảo đảm bạn pha sữa non của Alpha lipid đúng cách và bảo đảm được dưỡng chất của sữa, thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách để pha loại sữa non này.

Không giống như các loại sữa đặc có đường chúng ta cần nước nóng để pha hay các loại sữa khác dùng nước ấm để pha. Ở đây, chúng ta dùng cách pha hoàn toàn khác.

Cách pha sữa non alpha lipid

Sữa non alpha là gì?

Thông qua phần giới thiệu ở trên thì chúng ta đã biết sữa non Alpha Lipid Lifeline của New Zealand là sản phẩm giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên cho con người. Vì không chỉ là lúc mới sinh ra mà gần như mọi lúc chúng ta sống chúng ta đều cần phải cung cấp những dưỡng chất để giúp cho hệ miễn dịch được khỏe mạnh nhằm chống chọi lại những bệnh tật trong cơ thể chúng ta mọi lúc mọi nơi.

Nguồn gốc của bệnh tật là do vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể của chúng ta thông qua các nơi như: thức ăn, đồ uống, vết thương hở, hô hấp,…  Chúng ta có biết rằng trong cơ thể chúng ta có một “đội quân” để chống lại những loại vi khuẩn này nhằm ngăn ngừa bệnh tật cho cơ thể chúng ta đó là đội quân mang tên Hệ Miễn Dịch. Do đó, khi chúng ta biết chăm sóc nó thì mọi bệnh tật sẽ không thể nào xâm nhập vào cơ thể.
Cách đo lường nữa muỗng sữa non alpha lipid

Cách để đo lường sữa non để pha

Đối tượng sử dụng

Đây là dòng sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi đối tượng, không phân biệt độ tuổi hay giới tính, mọi người ai cũng có thể sử dụng sữa non alpha lipid của new zealand để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và mọi người thân trong gia đình.

Sản phẩm dễ uống, dễ pha và tiện lợi, sau khi pha có màu vàng nhạt, đặc kẹo và mùi thơm ngon.

Mọi người đều có thể dùng sữa non Alpha Lipdi

Cách pha và liều lượng

Trên 5 tuổi:

Đây là liều lượng dùng cho người trên 5 tuổi tức là người lớn và người già cũng dùng với liều lượng này. Ngày uống 2 lần sáng và tối, hoặc sáng và trưa. Pha 1,5 muỗng sữa bột với 150ml nước đun sôi để nguội hoặc nước ấm dưới 30°C. Cho vào 1 cái bình và lắc đều sau đó cho ra ly là có thể thưởng thức ngay.

Từ 3 đến 5 tuổi:

Với độ tuổi này, dùng bằng 1/2 liều lượng của người lớn, ngày uống 2 lần và 1 lần 2/3 muỗng.

Trẻ dưới 3 tuổi (36 tháng):

Nên tham thảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng để dùng liều lượng cho lợp lý.
Lưu ý: Không được thay thế sữa non alpha lipid lifeline này cho sữa mẹ, sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ và hãy cho trẻ sử dụng thêm sữa non để cung cấp thêm dưỡng chất cho bé trong giai đoạn này.

Video cách pha sữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *