Vệ sinh đường ruột với Fujita Lactose-s

Lactose s của elken giúp vệ sinh đường ruột

Giới thiệu về Fujita Lactose-s

Fujita Lactose-S là thực phẩm bổ sung 100% thiên nhiên giúp duy trì vệ sinh và sức khỏe đường ruột của chúng ta. Mỗi gói chứa 1 tỷ lợi khuẩn Bifidus cùng với những loại lợi khuẩn khác nhằm duy trì môi trường acid lý tưởng cho hệ đường ruột, kìm hãm sự sinh sôi phát triển của các hại khuẩn.

Hàm lượng đường lactose còn giúp gia tăng số lượng lợi khuẩn cho đường ruột. Thêm vào đó, các men trong Lactose-S sẽ sản sinh ra khí gas, nhẹ nhàng làm căng thành ruột, kích thích nhu động ruột, giúp loại bỏ các chất thải cứng đầu ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng.

Lactose s của elken giúp vệ sinh đường ruột
Tên sản phẩm: Fujita Lactose S
Giá lẻ: 473,000VNĐ
Giá bán: 450,000VNĐ
Đóng gói: 3 miếng/1 Hộp
Xuất xứ: Elken

Đặc điểm

Trong cuộc sống hiện đại, sức khỏe chúng ta thường chịu ảnh hưởng của chế độ ăn uống thiếu lành mạnh. Những thực phẩm không được tiêu hóa sẽ trở thành chất thải, chúng tích tụ và bám vào thành ruột, sau đó can thiệp vào quá trình hấp thụ dưỡng chất của cơ thể.

Việc vệ sinh đường ruột là điều cần thiết và Lactose-s Fujita elken nhằm loại bỏ chất thải độc  hại tích tụ trong cơ thể chúng ta hàng ngày do hệ quả của những tác động  tiêu cực như thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống thiếu lành mạnh, ô  nhiễm môi trường, v.v…

Vì vậy chúng ta nên tập thói quen vệ sinh ruột già  ít nhất một tháng một lần để duy trì sức khỏe cho đường ruột luôn sạch sẽ và đảm bảo cho hệ tiêu hóa của bạn luôn làm việc ở trạng thái tốt nhất.

Kết quả sau khi sử dụng lactose s của elken

Kết quả sau khi sử dụng lactose s của elken

Công dụng:

  • Sản phẩm là một nguồn cung cấp vi sinh hỗn hợp (synbiotic) cho đường ruột.
  • Nói một cách khác, nó cung cấp cả lợi khuẩn (probiotics) và nguồn thức ăn để phát triển lợi khuẩn (prebiotics).
  • Có thể hỗ trợ trong việc phát triển hệ vi sinh đường ruột và đem lại sức khỏe tốt hơn cho đường ruột.
  • Chứa chất xơ thực phẩm, hoạt chất chiết xuất từ yến mạch và vitamin C.
  • Một sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Xem Video để biết tại sao bạn nên dùng Fujita Lactose s

 Thành phần chính:

  • Lactose, Oligosaccharides, Chất xơ thực phẩm, Bifidus.

Lượng vi khuẩn trong Fujita Lactose-S được bào chế đặc biệt theo công thức của giáo sư y khoa người Nhật Bản – Akira Yamauchi. Công nghệ sấy thăng hoa đã được áp dụng để bảo vệ các vi khuẩn nhạy cảm với nhiệt độ không bị chết.

Mỗi gói chứa 1 tỉ lợi khuẩn Bifidus cũng như hai loại lợi khuẩn khác là khuẩn Lactis và Fecalis, giúp cải thiện sức khoẻ đường ruột bằng cách bài xuất các chất cặn bã ra ngoài cơ thể.

Tác dụng của Lactose S

Tác dụng của Fujita lactose s

Hướng dẫn sử dụng:

  • Người lớn: 1 gói/ngày.
  • Dùng trong 3-6 ngày liên tiếp.

Pha một gói Fujita Lactose-S với một ly nước lạnh hoặc nước ép trái cây. Không pha với nước ấm hoặc nước nóng vì chúng sẽ phá huỷ tác dụng của lợi khuẩn Bifidus. Tránh thức ăn rắn ít nhất trong 4 giờ trước và sau khi sử dụng. Có thể tập thêm một số bài tập bụng để tăng nhu động ruột. Bạn có thể phải đi ngoài 4 lần/ngày khi cơ thể phản ứng với quá trình loại bỏ độc tố. Điều này hoàn toàn bình thường và an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *