Giảm cân với Detox Slimming không cần phải ăn kiêng

Kết quả giảm cân sau khi dùng detox slimming

Giảm cân với Detox Slimming

Sản phẩm detox slimming capsumes
Tên sản phẩm: Detox Slimming Capsules
Giá lẻ: 1,750,000VNĐ
Giá bán: 1,500,000VNĐ
Đóng gói: 2 lọ/ mỗi lọ 21 Viên
Xuất xứ: Mỹ

Tự tin để giảm cân

Detox slimming Capsules là sản phẩm viên uống giảm cân, giúp bạn lấy lại vóc dáng tự tin trong vài tuần mà không phải ăn kiêng kham khổ. 

Có câu nói: “Mập là do ăn nhiều hay ăn nhiều thì mập“, nhưng có nhiều bạn, đặc biệt là nữ có những thời điểm không dám ăn cũng thấy mình tăng cân và dẫn đến tự ti khi đi ra đường hay tiếp xúc, giao tiếp với nhiều người làm hạn chế trong công việc.

Cơ thể tăng cân là do lượng mỡ thừa trong các mô phát sinh ra mà cơ thể không kiểm soát được. Khi bạn sử dụng Detox Slimming sẽ giúp cơ thể phân giải mỡ thừa, giải phóng năng lượng. Đào thải lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể và ngăn chặn nó phát triển trở lại.

Giảm cân an toàn với detox slimming capsules

Giảm cân an toàn với Detox Slimming 

Thành phần chính

Dưa leo: Dưa leo chứa rất nhiều chất xơ, Vitamin, đặc biệt là hàm lượng axít tatronic kích thích tăng cường phân giải mỡ thừa và ngăn ngừa quá trình chuyển hóa chất béo thành mỡ.

Bưởi chùm Hoa kì: Enzym trong bưởi chùm Hoa Kỳ có tác dụng hấp thụ đường, giảm lượng đường
chuyển hóa thành mỡ. Đồng thời tạo men kích thích các tế bào mỡ phân hủy. 

Giảo cổ lam: Có hơn 100 loại Saponin có tác dụng giảm Cholesterol trong máu, thúc đẩy phân giải triglyceride.

Gừng: Tăng cường sinh nhiệt, giảm cảm giác đói và thèm ăn. 

Lá bạc hà: Tinh chất giúp điều hòa thân nhiệt, kích thích đào thải độc tố và thanh lọc cơ thể.

Dâu tây: Bổ sung lượng dưỡng chất lớn thiết yếu cho quá trình giảm mỡ, thanh lọc cơ thể.

Thành phần sản phẩm detox slimming capsules

Cách thành phần chính của detox slimming capsules

Tác động giảm cân của Detox Slimming

1/ Phân giải mờ thừa, giải phóng năng lượng.

Tác động, kích thích các tế bào mỡ trắng phân giải. Thành phần chính của mỡ trắng là các a-xít béo và triglyceride sẽ chuyển hóa thành năng lượng, khí CO2 , nước và các a-xít cần thiết cho cơ thể. Theo đúng cơ chế đốt cháy mỡ thừa, giải phóng năng lượng của cơ thể.

2/ Đào thải mỡ thừa và độc tố.

Tế bào mỡ sau khi được chuyển hóa thành năng lượng, khí CO2 và nước sẽ được đào thải qua hô hấp, tuyến mồ hôi và bài tiết. Đồng thời Detox Slimming Capsules hỗ trợ các cơ quan khác như gan, thận đào thải các độc tố tích tụ lâu ngày và thanh lọc cơ thể.

3/ Ngăn chặn hình thành và tích tụ mỡ thừa.

Ức chế hoạt động của thực thể PPARy (Yếu tố quan trọng tác động đến việc sản sinh mỡ và phát triển của tế bào mỡ trắng). Ngăn cơ thể sản sinh tế bào mỡ trắng mới, giảm sự gia tăng và kích thích sự phân li của tế bào mỡ trắng. Ngoài ra Detox còn giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn. Hạn chế hấp thụ tinh bột, chất béo.

Kết quả giảm cân sau khi dùng detox slimming

Kết quả giảm cân với Detox Slimming

Cách sử dụng

  • Mỗi ngày uống 1 viên.
  • Có thể uống trước khi ăn hoặc sau khi ăn đều được.
  • Nên uống nhiều nước để giúp thận đào thải lượng mỡ thừa tốt nhất ra khỏi cơ thể.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm Detox slimming capsules, giải pháp giúp bạn giảm cân, lấy lại vóc dáng một cách tự tin. Tuy nhiên, để giúp bạn giảm cân có hiệu quả nhất, chúng tôi có một số lời khuyên sau để giúp bạn đạt hiệu quả tốt hơn khi dùng kèm sản phẩm

Lời khuyên giúp bạn giảm cân

Một số lời khuyên giúp bạn giảm cân

  • Nên hạn chế ăn tinh bột bao gồm như: Cơm, khoai, miếng, phở,… nói chung là những sản phẩm từ tinh bột. Thời gian đầu có thể bạn sẽ khó nhưng hãy giúp cơ thể hấp thụ từ từ, khi ăn bún có thể kêu làm tô ít bún hoặc bỏ ra 1 nữa bún có trong tô rồi bắt đầu ăn. Cơm thay vì ăn 2 bát, bạn có thể ăn 1 bát và hạn chế trong thời dài dài dần dần giúp cơ thể thích nghi.
  • Hạn chế sử dụng đồ ngọt bao gồm: Đường cát, đường phèn, nước uống có ga, nước ngọt các loại, … nói chung là những cái gì có dính đến đường, mía sẽ làm bạn tăng cân rất nhanh. Hãy hạn chế nó như hạn chế tinh bột. Nếu bạn thèm ngọt, hãy ép nước cà rốt để uống

Đó là 2 lời khuyên cơ bản để giúp bạn đạt được hiệu quả giảm cân cùng với kết hợp sản phẩm. Chúc bạn có được cơ thể đẹp như mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *