Ionix Supreme của Isagenix giúp tăng cường sức đề kháng

Ionix Supreme của Isagenix

Giới thiệu về Ionix Supreme của Isagenix

Bạn có từng cảm thấy mệt mỏi vì cuộc sống? Chế độ ăn uống nghèo nàn, không tập thể dục và danh sách những việc cần làm không bao giờ kết thúc có thể khiến bất kỳ ai cũng thấy mệt mỏi, nhưng bạn có thể chống lại điều đó.

Ionix Supreme cung cấp khả năng tăng sinh lực để giúp cơ thể hoạt động hiệu quả nhất.

Tự tin khỏe mạnh với Ionix
Tự tin khỏe mạnh với Ionix

Ionix Supreme như thế nào?

Ionix Supreme là bộ phận quan trọng cho phong cách sống lành mạnh.  Sản phẩm tuyệt vời này cung cấp các dưỡng chất và thực vật với Hoạt Chất Điều Chỉnh, giúp kiểm soát tình trạng áp lực về thể chất và tinh thần của cuộc sống hàng ngày. Gồm nhiều loại vitamin, khoáng chất và chất chiết xuất từ khắp nơi trên thế giới, Ionix Supreme giúp tăng khả năng hoạt động của cơ thể và não bộ. Một ounce(28g) mỗi ngày có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn.

Ionix Supreme là một trong những sản phẩm ưa thích nhất của tôi vì nó mang đến năng lượng tràn đầy đến kinh ngạc. Tôi gọi nó là nhiên liệu động cơ!” – Heather L. – Thành Viên Isagenix

Sự Căng Thẳng Gây Tổn Hại Gì Đến Cơ Thể Bạn?

Sự căng thẳng đe dọa đến cuộc sống, theo báo cáo cho biết, căng thẳng có liên quan đến nguy cơ mắc các vấn đề về sức khỏe mãn tính cao hơn. Tình trạng căng thẳng mãn tính kéo dài  tạo nên phản ứng hoocmon tương ứng, có thể làm gia tăng nguyên nhân gây lão hóa sớm, ảnh hưởng có hại đến não bộ, và đến quá trình trao đổi chất, giảm sinh lực và cuối cùng dẫn đến sức khỏe kém.

thành phần từ thiên nhiên
thành phần từ thiên nhiên

Lợi ích của Ionix Supreme:

•  Giúp tăng cường hiệu quả hoạt động tổng thể hàng ngày
•  Giảm các tác động của bệnh căng thẳng và mệt mỏi mãn tính
•  Hỗ trợ cân bằng năng lượng, tăng sự tập trung và dẻo dai
•  Ngăn chặn tác động có hại với cơ thể từ các chất độc hại của môi trường và tình trạng căng thẳng
•  Giúp giảm mệt mỏi
•  Hỗ trợ sức khỏe tổng thể tốt hơn
•  Giúp trung hòa các tác động tiêu cực của gốc tự do, yếu tố chính tạo nên sự lão hóa

Phương Pháp Chống Căng Thẳng Với Ionix Supreme

Uống một gói Ionix Supreme với 180 mL nước hàng ngày sẽ giúp bảo vệ cơ thể ở mức độ an toàn, trước các tác động có hại do tình trạng căng thẳng gây ra. Ionix Supreme giúp bình thường hóa các chức năng của cơ thể và giúp cơ thể có sức đề kháng tốt hơn với tình trạng căng thẳng, trong khi hỗ trợ hiệu quả hoạt động thể chất và tinh thần của cơ thể. Cung cấp ở dạng gói bột với hương vị hoa quả tự nhiên, thơm ngon,

Ionix Supreme không chứa chất kích thích nhân tạo và hoạt động liên hợp với cơ thể để bảo vệ bạn trước những tác động có hại do tình trạng căng thẳng gây ra, cũng như thúc đẩy quá trình lão hóa lành mạnh.

Đống gói:

1 Hộp sản phẩm chứa 10 gói nhỏ

Ionix Supperme hoàn toàn từ thiên nhiên
Ionix Supperme hoàn toàn từ thiên nhiên

Đặc tính của Ionix Supreme:

•  Quả Wolfberry hỗ trợ tinh thần minh mẫn, giúp nhớ lâu và tập trung tinh thần
•  Sâm Ấn Độ giúp chống lại các tác động của tình trạng căng thẳng
•  Các chất chống oxy hóa giúp chống lại các tác động có hại của gốc tự do
•  Vitamin hỗ trợ sức khỏe tổng thể tốt hơn
•  Khoáng chất nuôi dưỡng cơ thể

Vì sao Chất Điều Chỉnh lại quan trọng?

Thành phần Chất Điều Chỉnh có nguồn gốc thực vật giúp trung hòa các tác động của tình trạng căng thẳng và tăng cường hiệu quả hoạt động. Chất Điều Chỉnh được dùng trong nhiều thập kỷ, trong các loại thuốc Tây y truyền thống để nâng cao sức khỏe và giúp cơ thể chống lại bệnh căng thẳng. “adapto” trong tiếng Hy Lạp, nghĩa là điều chỉnh, thuật ngữ “Điều Chỉnh” được áp dụng cho bất kỳ loại thực vật nào làm tăng sức đề kháng đối với sự căng thẳng.

Khỏe mạnh với ionix supreme
Khỏe mạnh với ionix supreme

Chất điều chỉnh giúp:

•  Tăng khả năng hoạt động của cơ thể hay trí não bằng cách chống lại căng thẳng và phục hồi sức khỏe
•  Giúp cơ thể hoạt động hiệu quả bằng cách thích ứng với tình trạng căng thẳng, bao gồm đáp ứng với căng thẳng nhẹ, sau đó, cho phép cơ thể kiểm soát các mức độ gây căng thẳng lớn hơn
•  Bắt chước tình trạng căng thẳng, tạo ra phản ứng thích nghi trong hệ thần kinh, hệ tim mạch, hệ nội tiết, hệ miễn dịch và hệ dạ dày ruột.

Nghiên cứu cho thấy thông qua việc kiểm soát tình trạng căng thẳng và bổ sung bằng các loại thảo mộc có Hoạt Chất Điều Chỉnh, người dùng có thể nâng cao hiệu quả hoạt động thể chất và tinh thần, cũng như có thể giúp tăng tuổi thọ . Hỗn hợp Hoạt Chất Điều Chỉnh độc đáo trong Ionix Supreme có tên là IsaAdapt và được tạo ra từ hỗn hợp đặc biệt các “Hoạt Chất Điều Chỉnh căng thẳng” từ thực vật tìm thấy trên khắp thế giới.

Ionix Supreme của Isagenix

Câu hỏi thường gặp về Ionix Supreme:

Vì sao tôi nên dùng Ionix Supreme?

Sản phẩm khôi phục sức khỏe tự nhiên này chứa nhiều hoạt chất Điều Chỉnh khác nhau từ thực vật và các chất chống oxy hóa hỗ trợ bảo vệ cơ thể ở mức độ an toàn, trước các tác hại của căng thẳng. Sản phẩm được thiết kế với sự kết hợp toàn diện các hoạt chất Điều Chỉnh hoạt động cùng nhau để giúp tăng sức đề kháng của cơ thể với sự căng thẳng và làm tăng hiệu quả hoạt động thể chất và tinh thần. Nó không chứa chất kích thích, hương vị hay màu nhân tạo.

Ionix Supreme có lợi ích gì?

Ionix Supreme là sản phẩm giúp ngăn chặn tác hại đối với cơ thể từ các chất độc hại của môi trường và tình trạng căng thẳng, cũng như giảm các tác động của tình trạng căng thẳng mãn tính. Hỗn hợp Hoạt Chất Điều Chỉnh, IsaAdapt, có nguồn gốc từ thực vật của sản phẩm giúp tăng cường hiệu quả hoạt động tổng thể hàng ngày, giảm mệt mỏi và hỗ trợ phát triển sức khỏe tổng thể tốt hơn. Người trung niên khi dùng Ionix Supreme sẽ giúp trung hòa các gốc tự do, nguyên nhân chính gây ra lão hóa.

Tôi sử dụng Ionix Supreme như thế nào?

Ionix Supreme cung cấp ở dạng gói bột tiện lợi. Nên trộn với 180 mL nước lọc ở nhiệt độ thường, uống tối đa hai lần mỗi ngày. Ionix Supreme có thể dùng lạnh cùng với đá.

Ai có thể dùng Ionix Supreme?

Người lớn trên 18 tuổi có thể dùng Ionix Supreme.

Chất chống oxy hóa là gì và vì sao chúng lại quan trọng?

Chất chống oxy hóa hỗ trợ sức khỏe của hệ miễn dịch bằng cách giúp bảo vệ tế bào trước  tác động của các gốc tự do. Sức khỏe toàn diện và sự khỏe mạnh phụ thuộc nhiều vào việc hệ thống phòng vệ chống oxy hóa hoạt động tốt đến mức nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *