IsaLean Shake của Isagenix hỗ trợ giảm cân và cân bằng trọng lượng

sản phẩm IsaLean Shake của Isagenix

Giới thiệu Isa Lean Shakre của Isagenix

IsaLean Shake là thực phẩm thay thế bữa ăn tiện lợi, ngon miệng, cung cấp đủ các dưỡng chất để giúp bạn luôn khỏe mạnh và có sức khỏe bền lâu. Nó cung cấp protein tự nhiên, hydrat cacbon tăng năng lượng và chất béo tốt với số lượng cân bằng, cũng như 22 loại vitamin thiết yếu, khoáng chất, chất chống oxy hóa và các loại thảo mộc để nuôi dưỡng cơ thể và hỗ trợ sức khỏe toàn diện của bạn. giúp bạn thay thế bửa ăn để giảm cân.

15 gam whey protein và sữa tự nhiên trong IsaLean Shake được lấy từ những chú bò đạt chứng chỉ “Cheerful Certified” và không sử dụng chất kích thích hoặc kháng sinh trong quá trình nuôi. Kết quả tạo ra là loại protein sạch, cơ thể dễ hấp thụ để hỗ trợ hoạt động của cơ bắp và trọng lượng lành mạnh.

sản phẩm IsaLean Shake của Isagenix
sản phẩm IsaLean Shake của Isagenix

Ngoài protein, thực phẩm thay thế bữa ăn này còn chứa chất xơ gây no và các loại men hoạt hóa giúp dễ dàng tiêu hóa thức ăn. IsaLean Shake đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng minh thấy giúp thỏa mãn cơn thèm ăn và hỗ trợ  duy trì trọng lượng cơ thể lành mạnh.

Với IsaLean Shake, bạn có thể tự tin mình đang cung cấp cho cơ thể đầy đủ dưỡng chất cần thiết.  Đây là sản phẩm hoàn hảo để bạn đạt được mục tiêu sức khỏe và thể trạng lành mạnh

Hai hương vị của IsaLean Shake

Thành Phần Vị Vani Kem Pháp

Thành phần Vani Isalean Shake
Thành phần Vani Isalean Shake

Thành phần: Whey Protein cô đặc, bột isomaltooligosaccharide, protein sữa cô đặc, sữa khô, không béo nhiệt độ thấp, fructoza, bột dầu hướng dương, hương vị tự nhiên, bột dầu ôliu, bột hạt lanh, gôm xanthan, sắn maltodextrin, bột dầu lipid trung tính chuỗi trung bình (MCT), bột quế, cỏ linh lăng, oxit magie, tricalcium phosphate, kali xitrat, magie xitrat, bột nước táo ép, lactaza, muối biển, đioxit silic, bột rễ cây yucca, vitamin C, magnesium stearate, enzim lipaza, enzim xenlulaza, enzim invectaza, bột hạt cây mỡ đề, biotin, chelat amino axit selen, vitamin E succinate, chelat amino axit đồng, vitamin A, chiết xuất lá cỏ ngọt, oxit kẽm, chelat amino axit mangan, chelat amino axit iot, niacinamide, d-calcium pantothenate, vitamin D3, chelat amino axit crom, niaxin, chelat amino axit molypden, vitamin B6, vitamin B12, vitamin B2, Lactobacillus acidophilus, vitamin B1, enzim proteaza, axit folic, enzim amylaza, enzim bromelain, enzim papain, acid stable protease enzyme.

Sản xuất trên thiết bị đã qua quá trình xử lý đậu phộng, các loại hạt cây và sữa. 

Hương vị Sôcôla Kem Hà Lan.

Thành phần sô cô la của isalean shake
Thành phần sô cô la của isalean shake

Thành phần: Whey Protein cô đặc, protein sữa cô đặc, fructoza, bột cacao Hà Lan tự nhiên, bột dầu hướng dương, sữa khô, không béo nhiệt độ thấp, bột isomaltooligosaccharide, hương vị tự nhiên, bột dầu ôliu, gôm xanthan, bột hạt lanh, bột dầu lipid trung tính chuỗi trung bình (MCT), cỏ linh lăng, kali xitrat, oxit magie, tricalcium phosphate, muối biển, magie xitrat, lactaza, bột rễ cây yucca, vitamin C, magnesium stearate, đioxit silic, enzim lipaza, enzim xenlulaza, enzim invectaza, bột hạt cây mỡ đề, iotin, chelat amino axit selen, chiết xuất lá cỏ ngọt, bột quế, vitamin E succinate, chelat amino axit đồng, vitamin A, oxit kẽm, chelat amino axit mangan, chelat amino axit iot, niacinamide, d-calcium pantothenate, vitamin D3, chelat amino axit crom, niaxin, chelat amino axit molyden, vitamin B6, vitamin B12, vitamin B2, Lactobacillus acidophilus, vitamin B1, enzim proteaza, axit folic, enzim amylaza, enzim bromelain, enzim papain, acid stable protease

Sản xuất trên thiết bị đã qua quá trình xử lý đậu phộng, các loại hạt cây và sữa.

2 ly sinh tố với 2 hương vị Vani và sô cô la
2 ly sinh tố với 2 hương vị Vani và sô cô la

Những lợi ích của IsaLean® Shake:

 • Loại sinh tố đầy đủ dưỡng chất.
 • Hỗ trợ sức khỏe toàn diện và tràn đầy năng lượng.
 • Dễ tiêu hóa.
 • Hỗ trợ phát triển và duy trì khối cơ ít mỡ.
 • Thỏa mãn cơn thèm và tạo cảm giác no lâu hơn.
 • Chuẩn bị dễ dàng và nhanh chóng.

Các đặc tính của IsaLean® Shake:

 • 15 gam protein tự nhiên từ những chú bò đạt chứng chỉ “Cheerful Certifed”, 23 gam protein khi trộn với 240 mL váng sữa.
 • Chất xơ và các men hoạt tính.
 • Hydrat cacbon tăng năng lượng và các loại chất béo tốt.
 • 22 loại vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và thảo mộc.
 • Không chất tạo màu, mùi hay chất bảo quản nhân tạo.
Bộ sản phẩm kết hợp để giảm cân của Isagenix
Bộ sản phẩm kết hợp để giảm cân của Isagenix

Quy cách sản phẩm:

 • Hộp gồm 10 gói, mỗi thỏi 37g (dạng bột)

Công dụng Isagenix:

Khi bạn sử dụng sản phẩm này như là một phần của các sản phẩm Isagenix. IsaLean® Shake sẽ giúp:

 • Loại sinh tố đầy đủ dưỡng chất.
 • Hỗ trợ sức khỏe toàn diện và tràn đầy năng lượng.
 • Dễ tiêu hóa.
 • Hỗ trợ phát triển và duy trì khối cơ ít mỡ.
 • Thỏa mãn cơn thèm và tạo cảm giác no lâu hơn.
 • Chuẩn bị dễ dàng và nhanh chóng.
 • Hỗ trợ giảm cân và cân bằng trọng lượng.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Mỗi ngày dùng 1 gói IsaLean® Shake pha với 150ml nước và lắc đều.
Khỏe mạnh và tràn đầy sinh lục
Khỏe mạnh và tràn đầy sinh lục

Câu hỏi thường gặp về IsaLean Shake:

Vì sao tôi cần IsaLean Shake?

IsaLean Shake chứa dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể của bạn, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh theo đúng mục tiêu sức khỏe bạn đặt ra.
IsaLean Shake đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng minh có hỗ trợ duy trì trọng lượng cơ thể và cơ bắp lành mạnh. 15 gam whey protein và sữa tự nhiên trong IsaLean Shake được lấy từ những chú bò nuôi trong môi trường không sử dụng chất kích thích hoặc kháng sinh. Công nghệ dùng để giữ protein ở trạng thái tự nhiên, giúp cung cấp loại protein sạch với dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và có mùi vị thơm ngon.

Giảm cân với sản phẩm isagenix
Giảm cân với sản phẩm isagenix

IsaLean Shake có lợi ích gì?

IsaLean Shake là sản phẩm tuyệt vời để hỗ trợ sức khỏe bằng cách mang lại dưỡng chất toàn diện cho cơ thể bạn. Sản phẩm này giúp cơ thể xây dựng và duy trì khối cơ săn chắc, ít mỡ và đạt mục tiêu trọng lượng lành mạnh. IsaLean Shake còn giúp bạn thỏa mãn cơn thèm trong suốt cả ngày, với đóng gói tiện lợi giúp dễ dàng và nhanh chóng chuẩn bị IsaLean Shake thành bữa ăn.

Bạn dùng IsaLean Shake như thế nào?

IsaLean Shake được đóng thành từng gói tiện lợi cho một khẩu phần để bạn có thể đơn giản thêm nước vào, lắc đều và thưởng thức. Tốt nhất là sử dụng IsaBlender hoặc IsaShaker để chuẩn bị bữa ăn .

Dùng IsaBlender: đổ 1 gói vào 240 mL sữa lạnh hoặc 150 mL nước tinh khiết và xay trong 30 – 60 giây. Nếu thích, bạn có thể thêm đá lạnh. Để đạt độ xốp mịn tối đa, xay trong 30 giây, lắc đều và xay thêm 30 giây nữa. Với IsaShaker: đổ 1 gói vào 240 mL sữa lạnh hoặc 150 mL nước tinh khiết và lắc đều đến khi hòa tan hoàn toàn.

Cơ thể khỏe mạnh với isagenix
Cơ thể khỏe mạnh với isagenix

Ai có thể dùng IsaLean Shake?

Bất kỳ ai muốn tăng cường cơ thể bằng dưỡng chất toàn diện và hỗ trợ sức khỏe cũng như sự khỏe mạnh tổng thể đều nên dùng IsaLean Shake. Sản phẩm tốt cho những ai muốn phát triển cơ thể khỏe mạnh, xây dựng và duy trì khối cơ chắc, ít mỡ hoặc đơn giản là đang tìm kiếm loại thực phẩm thay thế bữa ăn tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng.

Chất chống oxy hóa là gì và vì sao chúng lại quan trọng?

Chất chống oxy hóa hỗ trợ phát triển sức khỏe bằng cách giúp bảo vệ tế bào trước các tác động của gốc tự do. Sức khỏe nói chung và sự khỏe mạnh phụ thuộc nhiều vào việc hệ thống phòng vệ chống oxy hóa hoạt động tốt đến mức nào.

Hãy dùng Isalean Shake để giúp bạn có một cơ thể đẹp
Hãy dùng Isalean Shake để giúp bạn có một cơ thể đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *