Duy trì nét đẹp ở tuổi 20 với Tế bào gốc Juvian

Tế bào gốc JuviAn với 2 mẫu cũ và mới

Mỹ phẩm tế bào gốc Juvian

Hiện tại dòng sản phẩm này không còn được chúng tôi phân phối, chúng tôi chỉ còn phân phối bộ 3 sản phẩm tế bào gốc chăm sóc và điều trị da này. Bạn hãy ghé và ủng hộ chúng tôi ở 3 sản phẩm đó nhé.
Dòng sản phẩm JuviAn giúp bạn duy trì một làn da đẹp, dành cho những làn da ở độ tuổi dưới 30 và chưa bị lão hóa. Đây là một môi trường dưỡng chất rất cần thiết cho da và giúp cho tế bào gốc và tế bào da khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cho da để chống lại các tác động môi trường bên ngoài.

Hỗ trợ chăm sóc da sau điều trị, cải thiện các tổn thương của da. Juvian hấp thụ nhanh xuống dưới da và rất an toàn cho da. Giúp dưỡng ẩm và trở nên mềm mại hồng hào một cách tự nhiên

Juvian Mẫu Mới

Mỹ phẩm JuviAn mẫu mới
Tên sản phẩm: JuviAn
Giá lẻ: 475,000VNĐ
Giá bán: 450,000VNĐ
Đóng gói: 10 Tuýp
Xuất xứ: Singapore

Juvian Mẫu Cũ

Tế bào gốc Juvian Mẫu Cũ
Tên sản phẩm: JuviAn
Giá lẻ: 625,000VNĐ
Giá bán: 590,000VNĐ
Đóng gói: 14 Tuýp
Xuất xứ: Singapore

JuviAn giúp bạn duy trì một làn da đẹp, giành cho những làn da ở đội tuổi dưới 30 và chưa bị lão hóa.

Thành phần

Aqua, D-Glucose, L-Glutamine, Anti oxidants (Glutathione), L-Proline, L-Cysteine hydrochloride.H2O, L-Lysine hydrochloride, Choline chloride, i-Inositol, L-Arginine hydrocholoride, Soybean Extract, Soluble Collagen-Type 1, Vitamin C, Hyaluronic Acid.

Công dụng

  • Sản phẩm Juvian là công thức hoàn hảo cho việc chăm sóc da với các thành phần dinh dưỡng quan trọng, bao gồm Collagen và Axit hyaluronic làm cho da mịn màng và sáng hơn.
  • Ngăn chặn lão hoá da, hạn chế xuất hiện nếp nhăn và làm giảm nếp nhăn trên da.
  • Giúp tăng cường sức đề kháng cho da chống lại các tác động xấu từ môi trường.
  • Hỗ trợ chăm sóc da sau điều trị một số bệnh lý về da như sau điều trị trứng cá, sau điều trị nám da, sau điều trị dị ứng hoặc các tổn thương trên da.
  • Ngay sau khi sử dụng sản phẩm, nếu bạn cảm thấy da bạn mềm, mịn và ẩm hơn có nghĩa là sản phẩm bắt đầu phát huy tác dụng, da bạn đang ở trong điều kiện chống lão hoá tốt nhất.

Đóng gói và bảo quản

Sản phẩm JuviAn được đóng gói theo dạng Tuýp Eppendorf vô khuẩn 1ml giúp sản phẩm lưu trữ được trong điều kiện nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp, chống bám dính nhờ có một lớp Silicon bên trong thành ống.

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ từ 2-8 độ C, tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh vì sản phẩm không chứa chất bảo quản, đây là một điều đặc biệt của sản phẩm vì đây là một dung dịch môi trường dưỡng chất cho tế bào, nếu thêm bất kỳ thành phần nào vào sẽ tạo ra chất khác làm hư sản phẩm. Do đó sản phẩm không thể thêm chất bảo quản.

Tế bào gốc JuviAn với 2 mẫu cũ và mới

Cách sử dụng

Bước 1 Làm sạch: Bạn dùng sửa rửa mặt phù hợp với làn da của bạn hoặc tẩy trang trước nếu bạn có trang điểm. Khuyến cáo, bạn nên tẩy trang sau 4-8 tiếng hóa trang vì như vậy sẽ giúp bảo vệ da bạn, giúp thông thoáng lỗ chân lông. Làm khô bằng khăn hoặc để khô tự nhiên tùy bạn.

Bước 2 Bôi sản phẩm: Cẩn thận cầm Tuýp sản phẩm một tay và dùng tay còn lại bậc nắp tuýp sản phẩm, bạn có thể dùng ngón tay để thoa lên khắp mặt hoặc vị trí da nào cần chăm sóc sau khi đã được làm sạch.

Bước 3 Bảo vệ: Nếu bạn bôi sản phẩm vào buổi sáng hãy dùng sản phẩm chống nắng để bảo vệ da của bạn trước khi đi làm, nhớ che chắn nếu có thể. Buổi tối trước khi đi ngủ 15 phút hãy dùng sản phẩm, nhớ trách ngủ úp mặt vào gối và nên thay hoặc giặt gối thường xuyên nếu có thể để tránh bị vi khuẩn xâm nhập vào da.

Mỹ phẩm tế bào gốc JuviAn là một sản phẩm giúp bạn chăm sóc da của mình một cách chủ động, nếu bạn biết bảo dưỡng làn da mình bằng sản phẩm tốt ở lúc còn đẹp sẽ giúp bạn có được làn da đẹp và duy trì lâu dài. Bạn hãy là người thông mình nhé.

Tóm tắt

Tế bào gốc JuviAn

Công dụng Chính: Nuôi dưỡng và chăm sóc da bạn lúc còn trẻ và đẹp, duy trì làn da của bạn khỏe mạnh và đẹp một cách tự nhiên
Thương hiệu: JuviSkinCare
Sản xuất tại: Singapore
Đống gói: Hộp
Giá bán: 450,000 VNĐ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *