Sữa rửa mặt JuviCleanser giúp làm sạch da

Sữa rửa mặt JuviCleanser

Dòng sữa rửa mặt tế bào gốc

Hiện tại dòng sản phẩm này không còn được chúng tôi phân phối, chúng tôi chỉ còn phân phối bộ 3 sản phẩm tế bào gốc chăm sóc và điều trị da này. Bạn hãy ghé và ủng hộ chúng tôi ở 3 sản phẩm đó nhé.

Sữa rửa mặt JuviCleanser
Tên sản phẩm: JuviCleanser
Giá lẻ: 275,000VNĐ
Giá bán: 260,000VNĐ
Đóng gói: 100ml
Xuất xứ: Singapore

Đặc điểm

Sữa rửa mặt JuviCleanser là dòng sản phẩm được công ty JiviSkinCare sản xuất để sử dụng rữa mặt cho dòng mỹ phẩm tế bào gốc. Sản phẩm giúp làm sạch sâu và phù hợp với mọi loại da. Sau khi rữa mặt xong bạn có thể sử dụng những sản phẩm tế bào gốc để giúp dưỡng da như: JuviGrows, JuviAn,..

Thành phần

Aqua, Castor oil, Cetearyl, Ceteareth-25, Ceteareth-2, Aloe extract, Propylen glycol, Diazolidinyl urea, Lodopropynyl butycarbamate, L-Glutamine, Glutathione, Vitamin E, Fragrance.

Công dụng

Sữa rửa mặt JuviCleanser sẽ giúp rửa sạch bụi bẩn và tế bào chết trên da bạn, làm sạch sâu bên trong lỗ chân long. Dưỡng da hàng ngày, giúp da khỏe mạnh, tươi sáng tự nhiên.

Cách dụng

  • Làm ướt mặt bằng nước ấm.
  • Lấy một lượng nhỏ sữa rửa mặt JuviCleanser, thoa đều vào trán, má, mũi, cằm, tránh vùng mắt. Masage khoảng 2-3 phút.
  • Rửa sạch bằng nước ấm. Dùng 2 lần/ngày.

Nếu bạn yêu thích sản phẩm tư nhiên, bạn yêu thích những dòng sản phẩm chăm sóc da cho mình từ bên trong thì bạn nên tìm đến những dòng sản phẩm không có hóa chất bảo quản và làm từ tự nhiên. Với các dòng sản phẩm tế bào gốc thì nó sẽ giúp bạn đạt được tiêu chí này và sữa rửa mặt JuviCleanser sẽ giúp cho bạn làm sạch da trước khi dùng mỹ phẩm.

Tóm tắt

Sữa rửa mặt JuviCleanser

Công dụng Chính: Giúp làm sạch da bạn từ bên trong, làm sạch sâu và là bước chuẩn bị cho da bạn sạch và cân bằng để dùng các sản phẩm tế bào gốc
Thương hiệu: JuviSkinCare
Sản xuất tại: Singapore
Đống gói: Chai Nhựa
Giá bán: 260,000 VNĐ