Kem đặc trị mụn từ tinh chất củ đậu của asinice

Kem đặc trị mụn từ tinh chất củ đậu

Thành thật xin lỗi, hiện tại chúng tôi KHÔNG CÒN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM NÀY. Xin bạn hãy tìm những sản phẩm khác để sử dụng cho mình tại website của chúng tôi nhé.

Kem đặc trị mụn từ tinh chất củ đậu

Kem mụn từ tinh chất củ đậu của asi nice
Kem mụn từ tinh chất củ đậu của asi nice
Tên sản phẩm: Kem củ đậu trị Mụn
Giá lẻ: 150,000VNĐ
Giá bán: 150,000VNĐ
Dung tích: 15g
Xuất xứ: Việt Nam

Đặt điểm kem trị mụn từ tinh chất củ đậu

Kem ngăn ngừa mụn tinh chất củ đậu cao cấp AsiNice không lo sợ mụn xuất hiện trở lại! ngừa thâm đã được bổ sung thêm tinh chất củ đậu (100% tinh chất ). Củ đậu có tính chất chống oxy hóa cực mạnh giúp làm giảm trình trạng lão hóa da, viêm da, trị mụn, làm se da, giúp nhanh lành vết thương do mụn để lại mang lại cho bạn làn da mịn màng, có thành phần khắc chế melamin sắc tố đen tao nên màu sậm của da giúp da bạn thêm trắng sáng .

Thành Phần: Tinh chất củ dậu ( bengkoang), Vaseline, Tale, Titanium Dioxide, Cyclopentasiloxane, Ethylhexyl, Palmitaate, Cera Alba, Jojoba Oil PEG-8 Esters, Paraffinum Liquidum, CI 77492, Tocopheryl Acetate, Parfum, Triclosan, Propylparaben .

Kem đặc trị mụn từ tinh chất củ đậu
Kem đặc trị mụn từ tinh chất củ đậu

Công Dụng kem của đậu:

Kem ngăn ngừa mụn tinh chất củ đậu cao cấp AsiNice được sử dụng thoa lên khắp mặt như kem dưỡng da cao cấp hàng ngày khác và đặc biệt hơn là thoa được trực tiếp lên chổ có mụn đã được lễ xong để vài giờ sau đó rửa với nước sạch giúp mụn mau lành, có kết quả tốt từ 3-5 ngày không để lại sẹo và không bị thâm đen .

2 thoughts on “Kem đặc trị mụn từ tinh chất củ đậu của asinice

  1. Linh says:

    Tôi muốn mua kem trị mụn của asi nice, tôi phải liên hệ và mua ở đâu? Cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *