Kem đặc trị nám ban đêm Hakii

Kem đặc trị nám ban đêm của Hakii

Kem trị nám ban đêm Hakii

Kem trị nám ban đêm Hakii nhật bản
Tên sản phẩm: Kem trị nám ban đêm
Giá lẻ: 890,000VNĐ
Giá bán: 890,000VNĐ
Đóng gói: 30ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Kem đêm nên dùng trước 15 phút

Kem trị nám ban đêm của Hakii là dòng sản phẩm điều trị và dưỡng da, để đạt được kết quả tốt bạn nên sử dụng trước 15 phút khi đi ngủ, tránh trường hợp bạn dùng vào đầu giờ tối rồi phải làm việc trong nhà rồi mới đi ngủ, làm giảm tính năng sản phẩm.

Thành phần Arbutin, arnica có trong sản phẩm sẽ giúp kiểm soát sự gia tăng sắc tố bất thường ở lớp biểu bì da , loại trừ các điểm đen , tàn nhang.

Thành phần:

Cải xoong , elderberry , hoa cúc , vitamin C , lô hội , yến mạch , chiết xuất từ hạt sen , sữa cừa non , Arbutin, Arnica.

Bộ mỹ phẩm trị nám cao cấp hakii nhật bản

Bộ mỹ phẩm trị nám cao cấp Hakii nhật bản

Công dụng:

Có thành phần protein đơn vị cao , kết hợp giữa chiết xuất thực vật tự nhiên trong lúa mạch (Yoyumin) kem trị nám ban đêm của Hakii giúp bổ sung dinh dưỡng cho da . Vitamin C và các thành phần chống lão hóa giúp kích thích sản sinh collagen , có tác dụng chống nám , lão hóa , giảm nếp nhăn đốm nâu trên da và cải thiện các nếp nhăn dưới da cũng như các vùng da không đều màu.

Cải xoong , elderberry giúp giữ ẩm , tính chất tái tạo hoạt động giúp thẩm thấu dưới da, giúp tăng cường khả năng ngăn chặn, hóa giải và bài thải các sắc tố đen của màng tế bào.

Cách sử dụng:

Sau khi thoa xong một lớp tinh chất , lấy một lượng kem đêm vừa đủ bôi lên các vùng da có nám và tàn nhang sau đó vỗ đều trên toàn bề mặt da cho đến khi kem thẩm thấu. Khi da đã trắng đẹp thì chỉ sử dụng 3-4 buổi tối /1 tuần.

Sử dụng kem vào buổi tối !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *