Kem dưỡng sáng da ban ngày Hakii

Kem dưỡng sáng da điều trị nám Hakii ban ngày

Kem dưỡng da ban ngày Hakii

Kem trị nám và dưỡng sáng da ban ngày Hakii nhật bản
Tên sản phẩm: Kem ngày Hakii
Giá lẻ: 850,000VNĐ
Giá bán: 850,000VNĐ
Đóng gói: 30ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Điều tuyệt vời của kem dưỡng sáng da ban ngày

Kem dưỡng sáng da ban ngày của Hakii khi bạn mở nắp sẽ có màu trắng và dạng kem rất mịn, lấy sản phẩm và cho đều lên da bạn sẽ cảm nhận được sự thẩm thấu của sản phẩm xuống da rất đều.

Bạn có thể sử dụng sau khi làm sạch bề mặt da. Thành phần Titanium dioxide, vitamin E giúp chống nắng, có khả năng chống lại các tia tử ngoại có hại như UVA và UVB, giúp làn da trắng và khỏe mạnh hơn.

Thành phần:

Nước, glycerin, propylene glycol, isononyl isononamoate, polydimetylsiloxan Cyclopentasiloxane, betain, cary late hydroxyethyl/ acryloyl copolyme dimethyl Taurat,carbomer, tris ethanolamin, bis (hydroxymethyl) imidazole alkyl ure, idopropynyl butylcarbamte este, hương thơm, tinh chất lô hội, arbutin, arnica, titaniumdioxide, vitamin E.

Bộ mỹ phẩm trị nám cao cấp hakii nhật bản

Bộ mỹ phẩm trị nám cao cấp Hakii nhật bản

Công dụng:

  • Arbutin, arnica có trong kem dưỡng sáng da ban ngày này sẽ giúp kiểm soát sự gia tăng sắc tố bất thường ở lớp biểu bì da, loại trừ các điểm đen và tàn nhang. Phân giải các sắc tố đen, vùng da sạm màu để đạt hiệu quả làm sáng hiệu quả.
  • Glycerin monostearate, lô hội, yến mạch, prtrola-tum, lanolin, propylene glycol giúp chống lại các tác nhân oxi hóa, dưỡng ẩm và làm sáng mịn da.

Cách sử dụng:

  • Sau khi lau mặt sạch bằng nước hoa hồng , lấy một lượng kem vừa đủ kem ban ngày massage nhẹ nhàng lên da sau đó vỗ đều cho kem thẩm thấu .
  • Sử dụng vào buổi sáng .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *