Kem dưỡng trăng da ban ngày | Bộ thứ 3

Kem trị nám ban ngày Meiya của bộ mới thứ 3

Kem dưỡng trắng da ban ngày

Kem trị nám ban ngày Meiya của bộ mới thứ 3
Tên sản phẩm: Kem dưỡng trắng da ban ngày
Giá lẻ: 830,000VNĐ
Giá bán: 830,000VNĐ
Đóng gói: 30g
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm

Kem dưỡng trắng da ban ngày Meiya là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần tự nhiên.

Bí quyết làm đẹp lâu đời của phụ nữ Nhật Bản như tinh chất dâu tằm, oải hương, lô hội, yến mạch… giúp da trắng sáng, và các thành phần dẫn chất, dược chất cực tốt trong điều trị sắc tố da như Arbutin, Arnica, giúp kiểm soát tốt sự gia tăng hắc tố, đồng thời phân giải các sắc tố đen, vùng da sậm màu, từ đó cho kết quả trắng sáng không tì vết, hỗ trợ cực tốt trong điều trị đốm nám và tàn nhang.

Bộ Meiya 6 in 1 giúp điều trị nám da

Bộ mỹ phẩm Meiya ra mắt bộ thứ 3

Thành phần:

Titanium dioxide, glycerin monosterate, lô hội, yến mạch, tinh chất lá dâu tằm, propylene glycol, isopropyl myristate, ptrola-tum, lanolin, arbutin, arnica, vitamin E, tinh chất oải hương.

Công dụng 3 in 1:

  • Là loại kem làm trắng da chứa các tinh chất làm trắng và dưỡng ẩm đến từ tự nhiên (dâu tằm, yến mạch, oải hương, lô hội, glycerin, vitamin E).
  • Điều trị, xóa mờ các đốm nám, tàn nhang; tầm soát sự gia tăng sắc tố ra, loại trừ các điểm đen, vùng sạm màu, cho làn da trắng đều tinh khiết.
  • Đồng thời giúp kháng viêm, gia tăng khả năng chống lại các tác nhân oxi hóa, và tác hại của tia tử ngoại (UVA, UVB), giúp làn da khỏe mạnh từ bên trong

Cách dùng:

Sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt meiyaxịt khoáng meiya, đợi lớp khoáng khô trên da, chấm kem dưỡng da ban ngày meiya đều trên da mặt, sau đó lấy các đầu ngón tay vỗ nhẹ tán đều cho kem dưỡng thẩm thấu sâu trong da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *