Kem mũ trôm B1 dưỡng da của Asinice

Kem mũ trôm B1 của Asinice

Thành thật xin lỗi, hiện tại chúng tôi KHÔNG CÒN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM NÀY. Xin bạn hãy tìm những sản phẩm khác để sử dụng cho mình tại website của chúng tôi nhé.

Kem mũ trôm B1 (Dưỡng da – Chống nắng)

Kem mũ trôm B1 của Asi Nice
Tên sản phẩm: Kem mũ trôm B1
Giá lẻ: 220,000VNĐ
Giá bán: 200,000VNĐ
Dung tích: 30g
Xuất xứ: Asinice

Đặt điểm kem mũ trôm B1

Kem mủ trôm cao cấp AsiNice B1 thiên nhiên được kết hợp độc đáo với tinh chất mủ trôm thiên nhiên, có tác dụng hiệu quả trong việc làm giảm vết thâm, nám, sạm da, vết nhăn, đồng thời làm trắng da và se khít lỗ chân lông. Đặc biệt tăng thêm 25% kem trong hũ thủy tinh cao cấp vô cùng sang trọng.

Công dụng Kem mủ trôm Asinice:

Chống nắng ,Trắng da, loại bỏ mụn, nám, tàn nhang, vết thâm, da khô sần, làm se khít lỗ chân lông, loại bỏ bã nhờn giúp bạn tự tin hơn .

Thành Phần: Tinh chất hoa hồng, Water, Jasminium Officiale Oil Sterculic and acid Sterculia Foetida (tinh chất mủ trôm) Panax Ginseng C.A.Mey, Glycerin, Fragrance.

Kem mũ trôm Asi Nice B1
Kem mũ trôm Asi Nice B1

Cách sử dụng kem mũ trôm B1:

(Đây là sản phẩm thường được dùng với sản phẩm B2)
Sử dụng kem B1 trước trong 3-4 ngày đầu bằng cách: Rửa mặt sạch rồi lau khô sau đó thoa lên da mặt một lớp mỏng vừa đủ massage nhẹ nhàng 3-5 phút trên da mặt cho kem phủ khắp vùng da cần làm đẹp để cho kem hấp thụ, bốn tiếng sau rửa mặt lại bằng nước sạch, lau khô và tiếp tục thoa thoa tiếp kem mũ trôm B1 như lần trước ngày và đêm 3-4 lần như thế cho đến ngày thứ 4 mới bắt đầu sử dụng kem B2 vào ban đêm: Buổi chiều tối thoa một lớp mỏng kem B2 và trước khi đi ngủ thoa lên tiếp một lớp dày hơn rồi nghĩ ngơi đến sáng rửa mặt lại bằng nước sạch.

Tinh chất mủ trôm có độ ẩm cao làm chết những tế bào già nua, xấu xí, cân bằng chất nhờn giúp tái tạo tế bào mới phát triển tốt hơn. Ta sử dụng đúng và liên tục như thế sau 7-10 ngày sẽ có làn da đẹp, trắng mịn như ý. Đó là lý do vì sao sản phẩm nhanh mang lại kết quả như vậy!

Kem mũ trôm B1 của Asinice
Kem mũ trôm B1 của Asinice

Sản phẩn hoàn toàn không có hóa chất độc hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *