Kem mũ trôm dưỡng da B2 của Asinice

Kem mũ trôm B1 của Asi Nice

Thành thật xin lỗi, hiện tại chúng tôi KHÔNG CÒN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM NÀY. Xin bạn hãy tìm những sản phẩm khác để sử dụng cho mình tại website của chúng tôi nhé.

Kem mũ trôm B2 (Trắng da – lành mụn)

Kem mũ trôm B2 Trắng da lành mụn của asi nice
Kem mũ trôm B2 Trắng da lành mụn của asi nice
Tên sản phẩm: Kem mũ trôm B2
Giá lẻ: 220,000VNĐ
Giá bán: 200,000VNĐ
Dung tích: 30g
Xuất xứ: Asinice

Đặt điểm kem mũ trôm B2

Kem mủ trôm B2 cao cấp Asi Nice hoàn toàn từ thiên nhiên được kết hợp độc đáo với tinh chất hoa hồng.

Tác dụng sản phẩm: Vô cùng sang trọng kết hợp độc đáo với tinh chất hoa ngọc lan tây giúp da kiểm soát chất nhờn, làm se lỗ chân lông, kết hợp với tinh dầu hoa hồng, sen sẽ làm da mịn màng, trắng hồng, giảm mụn nhọt. Tinh dầu ngọc lan tây còn có tính sát khuẩn, chống viêm nhiễm. Đặc biệt giúp bạn luôn cảm thấy hưng phấn và vô cùng quyến rũ!

Thành Phần: Tinh chất hoa ngọc lan tây ( Hoàng Lan – ylang ylang ), Water , Glycerin, Steartrimonium Chloride , Dicocodimonium Chloride, Cyanoccobalamin Steartrimonium bromide, Fragrance, Butylene Glycol Isopropyl Alcohol, Jasminium Officiale (Jasmine) Oil.

 

Kem mũ trôm Asi Nice B2
Kem mũ trôm Asi Nice B2

Công dụng Kem mủ trôm Asinice:

 (Đây là sản phẩm thường được dùng với sản phẩm B1)
Sử dụng kem B1 trước trong 3-4 ngày đầu bằng cách: Rửa mặt sạch rồi lau khô sau đó thoa lên da mặt một lớp mỏng vừa đủ massage nhẹ nhàng 3-5 phút trên da mặt cho kem phủ khắp vùng da cần làm đẹp để cho kem hấp thụ, bốn tiếng sau rửa mặt lại bằng nước sạch, lau khô và tiếp tục thoa thoa tiếp kem B1 như lần trước ngày và đêm 3-4 lần như thế cho đến ngày thứ 4 mới bắt đầu sử dụng kem mũ trôm B2 vào ban đêm: Buổi chiều tối thoa một lớp mỏng kem B2 và trước khi đi ngủ thoa lên tiếp một lớp dày hơn rồi nghĩ ngơi đến sáng rửa mặt lại bằng nước sạch.

Tinh chất mủ trôm có độ ẩm cao làm chết những tế bào già nua, xấu xí, cân bằng chất nhờn giúp tái tạo tế bào mới phát triển tốt hơn. Ta sử dụng đúng và liên tục như thế sau 7-10 ngày sẽ có làn da đẹp, trắng mịn như ý. Đó là lý do vì sao sản phẩm nhanh mang lại kết quả như vậy!

Sản phẩn hoàn toàn không có hóa chất độc hại.

One thought on “Kem mũ trôm dưỡng da B2 của Asinice

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *