EL Marino Blanc Elken cho bạn làn da đẹp

El marino giúp bạn có một làn da đẹp

Giới thiệu về EL Marino

El Marino Blanc là kết tinh của một quá trình dày công nghiên cứu về điều kiện môi trường, khí hậu, điều kiện sinh hoạt cũng như tâm lý và cấu trúc làn da của người Châu Á, được phối hợp thực hiện bởi các khoa học gia đến từ Cộng Hòa Pháp và Italia.

Sản phẩm El Marino của elken
Tên sản phẩm: El Marino Blanc
Giá lẻ: 696,000VNĐ
Giá bán: 650,000VNĐ
Đóng gói: 15 gói/1 Hộp
Xuất xứ: Elken

Đặc điểm

Công thức của El Marino Blanc có sử dụng một số công nghệ điều chế tối tân và tinh vi nhất hiện nay trong ngành thẩm mỹ, kể cả công nghệ vi nan nano, nhằm tăng cường tối đa hiệu quả sử dụng sản phẩm.

– TRẮNG SÁNG – CĂNG MỊN – SĂN CHẮC – RẠNG NGỜI là những giá trị mà EL MARINO BLANC hoàn toàn có thể chinh phục làn da của người Châu Á !

Điều này đã được minh chứng qua các kết quả nghiên cứu lâm sàng, thực tế sử dụng tại các nước Châu Á, cũng như kết quả thử nghiệm sản phẩm (panel test) tại Việt Nam. Đây là một tin vui mà chúng tôi tin rằng bất kỳ người phụ nữ nào cũng luôn mong đợi !

El Marino Blanc cho bạn một làn da đẹp

El Marino Blanc cho bạn một làn da đẹp

Thành phần

Chanh, fructose, maltodextrin, dâu tây, chanh dây, Collactive & tm (collagen & elastin từ cá), trái việt quất, bột dứa, cam, Viqua (chiết xuất lựu), củ cải đỏ, axit citric, guar gum , vitamin C.

Thành phần hoạt tính trong mỗi khẩu phần (7.5g): Collactive (collagen và elastin): 0.50g, Viqua (chiết xuất từ quả lựu): 0.13g

Công dụng:

  • Cải thiện hiệu quả với 3 tác động.
  • Có tác dụng ức chế collagenase và Elastase
  • Ngay cả khi ở nồng độ thấp, Hoạt Chất EL Marino cũng đã được chứng  minh  là chất kìm hãm hiệu quả  cả  hai  Collagenase  (75%)  và   Elastase  (98%). Collagenase  là một  loại enzyme phá hủy các  liên kết   peptide  trong  collagen,   Elastase  là  enzyme phá hủy một  số  protein, bao gồm  cả elastin  (sợi đàn hồi) trong da. Do đó, làm chậm  được quá trình lão hóa da. Khả năng của Hoạt Chất EL Marino trong việc  giảm tốc độ oxy hóa trong tế bào.

Một gói el marino blanc của elken

Sử dụng:

  • Hòa tan 1 gói El Marino vào 75ml nước và khuấy đều. Tiêu thụ một lần hoặc hai lần mỗi ngày.
  • Trên 30 tuổi: 4 gói mỗi ngày trong tháng đầu tiên. 3 gói cho tháng thứ hai. 2 gói sau đó. Dùng trước khi ăn