Thay thế bữa ăn Lean Complete

Sản phẩm Lean Complete của Unicity

Sản phẩm Lean Complete

Lean Complete của Unicity là môt loại nước uống hương Socola cực ngon cung cấp Protein và năng lượng thay thế bữa ăn cho bạn, chỉ cần dùng 1 ly sản phẩm là có thể thay thế được bữa ăn và đủ năng lượng cho bạn hoạt động. Trong thành phần đã được tách hết chất cafein và cung cấp 23 loại acid amin, vitamin, chất dinh dưỡng, giúp tăng cường cơ bắp, thân hình đẹp, giảm tích tụ mỡ dưới da.

Sản phẩm Lean Complete của Unicity chuyên về sức khỏe, dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh và bảo thọ để sống lâu. ” sức khỏe không là tất cả nhưng không có sức khỏe mọi thứ điều trở thành vô nghĩa “

Sức khỏe lành mạnh với Lean Complete

Thay thế bữa ăn sáng hay bữa ăn cho người giảm cân

Một bửa ăn sáng của bạn thường như thế nào? Bánh mì, mì tôm, bánh ngọt … hoặc không ăn. Hoặc những món ăn nhanh đầy dầu mỡ trên hè phố ăn để lót dạ?

Đó là thực trạng của thời đại, khi ngày mới bắt đầu với quá nhiều bận rộn khiến người ta bỏ quên bửa sáng dù biết đó là bửa ăn quan trọng nhất trong ngày để cung cấp nguồn năng lượng cho suốt ngày làm việc, học tập.

Bởi nếu cứ như vậy bạn và những người thân trong gia đình rất dễ mắc các bệnh như tim mạch, đường huyết, bệnh đường ruột, béo phì… Vì chắc chắn khi bạn nhịn ăn sáng thì những bửa ăn sau, như ăn trưa và ăn tối bạn và mọi người lại ăn rất nhiều chất béo và đường. Và đó là nguyên nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm.

Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng nói trên? Để chưa quá muộn, bạn hãy sử dụng ngày thức uống Lean Complete Unicity thay thế bữa ăn với hương Socola cực ngon. Cung cấp Protein và năng lượng đã được tách hết chất cafein và cung cấp 23 loại acid amin, vitamin, chất dinh dưỡng, giúp tăng cường cơ bắp, thân hình đẹp, giảm tích tụ mỡ dưới da.

Lean Complete của Unicity thay thế bữa ăn kết hợp tốt trong giảm cân

Thành phần:

Protein Matrix (Whey Protein Concentrate, Protein đậu nành, Whey Protein, đạm sữa, caseinate natri, bột whey, bột whey), Inulin, dầu hướng dương, Calcium Carbonate, hương tự nhiên & nhân tạo, fructose, hạt cải dầu, corn syrup,vitamin khoáng Blend (Magnesium Oxide, Copper Gluconate, Kali Phosphate, Dicalcium Phosphate, vitamin E Acetate, ascorbic Acid (vitamin C), Biotin, Ferrous fumarate, vitamin A Acetate, Niacinamide, Kali Iodide, folic Acid, d-canxi pantothenate, Chromium, kẽm oxide, Pyridoxine hydrochloride, Mangan Sulfate, Thiamine mononitrate, Riboflavin, Vitamin D3, Cyanocobalamin (Vitamin B12)), Potassium Citrate, Xanthan Gum, Mono & Di glycerides, Guar Gum, Sodium Chloride, Xanthan Gum, Carrageenan, Sucralose, Lecithin, Aloe Vera Gel.

Công thức giảm cân của Bios Life Slim

Cách dùng:

Lean Complete Unicity sử dụng nhanh chóng chỉ cần cho 2 muỗng (36,8 g) với 250ml nước hoặc sữa tách kem và trộn đều. Uống ngay. Như vậy là bạn dã có 1 bửa sáng nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng thiết yếu.

Lean Complete Unicity còn có thể được sử dụng để thay thế cho một bữa ăn hàng ngày. Nhưng tuyệt đối không sử dụng để thay thế tất cả các bữa ăn trong ngày.

Đây còn là 1 “bửa ăn” lý tưởng cho những bệnh nhân tiểu đường, người muốn giảm cân. Bạn còn có thể uống Lean Complete Unicity sau bửa ăn để hỗ trợ tăng cân. Tất nhiên là tăng cân theo phương pháp tạo cơ bắp chắc khỏe, thân hình cường tráng chứ không mập do mỡ.

Kích cỡ: Lọ 1.104 g

Hãy vì sức khỏe của gia đình thân yêu của bạn. Hãy sử dụng Lean Complete cho bạn à gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *