RevitaPeel Plus (+) của MD Dermatics

Bộ đội sản phẩm reivtapell giúp peel da

Sản phẩm Peel da của MD Dermatics

RevitaPeel-MD-Dermatics
RevitaPeel-MD-Dermatics

Sản phẩm RevitaPeel

Cặp RevitaPeel của MD Dermatics
Tên sản phẩm: RevitaPeel
Giá lẻ: 2,500,000VNĐ
Giá bán: 2,300,000VNĐ
Đóng gói: 6x4ml
Xuất xứ: MD Dermatics
Chi tiết RevitaPeel…

Đặc điểm

Cặp RevitaPeel hay là cặp Peel da là một dòng sản phẩm giúp bạn cải thiện là da nám hay lão hóa da một cách nhanh chống mà không làm bạn khó chịu. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da một cách tức thì chỉ sau khi dùng cặp peel da này.

RevitaPeel có một công thức thế hệ mới với sự kết hợp giữa Alpha-hydroxy Acids và Beta-Hydroxy Acids, RevitaPeel sẽ mang đến cho bạn 1 làn da sáng trắng rạng rỡ như bạn hằng mong muốn. Tăng cường trẻ hóa da, khôi phục lại vẻ trẻ trung vốn có, bạn sẽ sở hữu một làn da đẹp và săn chắc.

Nghiêm cứu cho ra 1 phương pháp điều trị không mất nhiều thời gian, người sử dụng có thể tiếp tục hoạt động bình thường ngay sau khi được điều trị và làn da không có dấu hiệu mẩn đỏ, bong tróc hoặc các kích ứng khác.


Sản phẩm RevitaPeel Plus (+)

Cặp RevitaPeel Plus của MD Dermatics
Tên sản phẩm: RevitaPeel +
Giá lẻ: 2,400,000VNĐ
Giá bán: 2,250,000VNĐ
Đóng gói: 4x6ml
Xuất xứ: MD Dermatics
Chi tiết Peel Plus …

Đặc điểm

Cặp RevitaPeel Plus của MD Dermatics là cặp sản phẩm mạnh hơn cả RevitaPeel, đây là sản phẩm đặc trị giành cho da bị rỗ, da bị những nết nhăn sâu dưới da. Khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp da bạn tăng sinh tế bào một cách tự nhiên.

Một phương pháp điều trị da hiệu quả, chuyên sâu được thiết kế dành riêng cho giới chuyên gia & các bác sĩ da liễu trong điều trị các bệnh lý về da. Chương trình tập trung điều chỉnh da, tăng cường trẻ hóa đồng thời cải thiện tình trạng sẹo rỗ, lỗ chân lông to, nếp nhăn sâu & kích thích tăng tế bào giúp tái tạo một làn da khỏe mạnh & tươi trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *