Bộ mỹ phẩm trị nám Meiya của Nhật Bản

Meiya mỹ phẩm điều trị nám đến từ nhật bản

Những nội dụng chính của bài viết


Giới thiệu về bộ mỹ phẩm Meiya

Bô mỹ phẩm Meiya
Tên sản phẩm: Bộ mỹ phẩm Meiya
Giá lẻ: 1,950,000VNĐ
Giá bán: 1,800,000VNĐ
Đóng gói: 5 chai 1 Hộp
Xuất xứ: Nhật bản

Đặc điểm

Bộ mỹ phẩm meiya điều trị nám và sáng da được sản xuất tại Nhật Bản, sản phẩm rất phù hợp với làn da châu á, đặc biệt là việt nam vì nó được sản xuất riêng cho thị trường này. Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên, kết hợp với công nghệ thẩm thấu cao do đó sản phẩm có kết quả nhanh chóng cho làn da của bạn.

Bộ sản phẩm gồm có 5 sản phẩm, gồm 2 sản phẩm giúp làm sạch và thông thoáng da, 1 kem dưỡng ngày, 1 kem dưỡng đêm và 1 chống nắng.

Sao không làm 1 sản phẩm cho đỡ mất thời gian

Nhiều người nói với tôi sao mà nhiều loại như vậy, không có thời gian để sử dụng hết vì công việc của họ rất nhiều. Tôi đã nói với khách hàng của mình rằng “Em nghĩ là công ty mỹ phẩm họ cũng mong tạo ra 1 sản phẩm nào đó chỉ cần dùng lên da la có thể chăm sóc được da của mình”. Nhưng tiếc thay, không thể có công thức nào để trộ lẫn giữa bộ làm sạch, bộ dưỡng và sản phẩm chống nắng. Nếu có sản phẩm nào mà đạt được như vậy thì em nghĩ là chúng ta nên xem lại trước khi dùng nó.

Chị biết không, mỗi ngày chị ngồi trước gương, vừa giành thời gian ngắm lại “Mặt tiền” nhan sắc của mình, vừa chăm sóc nó đó là thể hiện mình rất yêu bản thân đó chị à.

Bộ sản phẩm 5 chai của Meiya
Bộ sản phẩm 5 chai của Meiya

Làn da nào thích hợp cho Meiya

Mỹ phẩm Meiya điều trị nám có kết quả nhanh và rất tốt với những làn da xuất hiện nám nhẹ, tàn nhan nhẹ, giúp cho là da cải thiện nhanh chống và kết quả cao. Với những làn da đã bị vấn đề bệnh lý từ lâu thì bạn nên tham khảo những sản phẩm đặc trị nám.

Meiya cũng giúp bạn dưỡng cho da mình, giúp cho làn da bạn trắng hồng tự nhiên, lấy lại sức sống cho là da của bạn.

Tên gọi khác

Bộ mỹ phẩm Meiya điều trị nám và sáng da còn được gọi với một tên khác để thể hiện số lương sản phẩm bên trong hộp như: 5 in 1 thể hiện có 5 loại sản phẩm có trong hộp hay Bộ mỹ phẩm màu tím.


5 sản phẩm của bộ mỹ phẩm meiya bao gồm


Sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt meiya của Nhật Bản
Tên sản phẩm: Sữa rửa mặt
Giá lẻ: 200,000VNĐ
Giá bán: 200,000VNĐ
Đóng gói: 100ml
Xuất xứ: Nhật Bản
Chi tiết Sữa rửa mặt …

Đặc điểm

Sữa rửa mặt Meiya là sản phẩm được nghiên cứu để sử dụng đặc biệt để điều trị làn da nám, với tinh chất làm sạch sâu, loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn trên khuôn mặt một cách nhẹ nhàn và nhanh chóng.

Cảm nhận khách hàng

Chị cúc ở Gò Vấp: Chị trước đây cũng dùng những sản phẩm có thương hiệu lắm để chăm sóc da, nhưng da của chị thuộc tip da có nhiều nhờn nên khi rữa mặt xong với thời tiết nóng bức của sài gòn thì chị lại cảm giác da chưa được sạch. Nhưng sau khi được Trung tâm bách hóa giới thiệu dùng sản phẩm sữa rửa mặt trong bộ mỹ phẩm điều trị nám da của Meiya, chị đã dùng và cảm thấy thật sự sạch da, khi rữa mặt xong mình có cảm giác như được nhẹ nhàng, thoải mái. Sau đó dùng thêm gel nước hoa hồng, kem ngày và chống nắng ngọc trai nữa thì rất an tâm để làm việc. Sau 2 tháng sử dụng mình đã thấy da mình đẹp lên trong thấy, trước đây da hơi sạm, nhưng giờ đã tự tin hơn vì da đã được cải thiện và sáng hơn trước rất nhiều. Cam ơn Tùng và cám ơn Meiya.


Gel nước hoa hồng

Gel nước hoa hồng của meiya
Tên sản phẩm: Tinh chất hoa hồng
Giá lẻ: 400,000VNĐ
Giá bán: 400,000VNĐ
Đóng gói: 35ml
Xuất xứ: Nhật Bản
Chi tiết Nước hoa hồng …

Đặc điểm

Nước hoa hồng làm trắng sáng của meiya là sản phẩm thứ 2 và cũng là bước thứ 2 của việc chăm sóc da trong bộ sản phẩm mỹ phẩm làm sáng và trị nám meiya. Sản phẩm được thiết kế dạng xịt để lấy dung dịch ra, chỉ cần ấn nhẹ là ra một lượng vừa đủ để cho bạn 1 lần chăm sóc da.

Không chỉ là nước hoa hồng

“Chi cũng đã trên 40, da có biểu hiện chảy xệ ở 2 bên má và dưới bọng mắt, ít thôi. Nhưng sau 3 tháng dùng bộ sản phẩm meiya chị cảm nhận được nó có cải thiện về vấn đề chảy xệ, vậy là sản phẩm nào làm được vấn đề trên hả em.” Đó là một chia sẽ của khách hàng ở Bình Tân sau khi dùng bộ sản phẩm meiya được hơn 3 tháng.

“Trong bước thứ 2 của việc chăm sóc da của chị, có sản phẩm mà chúng em vẫn hay tư vấn cho chị dùng đó là gel nước hoa hồng làm sáng da của meiya, ngoài việc cân bằng da, giúp thông thoáng da … thì nó còn có tác dụng nâng cơ và chống nhăn đó chị. Chị dùng lâu nó còn có tác dụng làm mờ sạm nám và giúp giảm nết nhăn rất tốt”.

Từ đó cho ta thấy được sự tuyệt vời của gel nước hoa hồng có trong bộ sản phẩm meiya.


Kem ngày

Kem dưỡng trắng da ban ngày của meiya
Tên sản phẩm: Kem dưỡng ngày
Giá lẻ: 500,000VNĐ
Giá bán: 450,000VNĐ
Đóng gói: 20g
Xuất xứ: Nhật Bản
Chi tiết Kem ngày …

Đặc điểm

Kem dưỡng trắng da bạn ngày của meiya là sản phẩm thứ 3 của bộ mỹ phẩm điều trị nám meiya. Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên và đống gói vào lo bằng thủy tin rất đẹp. Khi bôi sản phẩm lên da, bạn hãy vỗ nhẹ để giúp cho sản phẩm thẩm thấu xuống dưới da một cách tốt nhất nhằm tạo hiệu quả tốt nhất.

Em cho chị 2 bộ meiya và 2 lọ kem ngày

Đó là đơn đặc hàng của chị Nuôi ở Tây ninh, chị ấy đã biết đến dòng sản phẩm meiya và dùng cho mình, sau 1 tháng rưỡi đã gọi điện và đặt thêm 2 bộ và 2 lọ kem ngày để giới thiệu cho bạn của chị và dùng cho mình. Chị nói: “Chị đã dùng và đẹp lên nên mấy người bạn chị hỏi là dùng sản phẩm gì chị nói là dùng sản phẩm của Nhật màu Tím, mấy đứa cứ nói chị đặt hàng giúp cho nó, chị bận quá bây giờ mới gọi cho em được. Mà lọ kem ngày nhanh hết quá em à, em có bán lẻ thì gởi kèm cho chị 2 lọ đó nữa nhé. Chị thích dùng nhất là chai kem ngày này đó, nó tốt lắm, Gởi hàng lên cho chị nha“. Đó là những chia sẽ rất thật của khách hàng khi dùng sản phẩm Meiya, đặc biệt là kem dưỡng trắng da bạn ngày của meiya.


Kem đêm

Kem dưỡng tái sinh ban đem của meiya
Tên sản phẩm: Kem dưỡng đêm
Giá lẻ: 500,000VNĐ
Giá bán: 450,000VNĐ
Đóng gói: 20g
Xuất xứ: Nhật Bản
Chi tiết Kem đêm …

Đặc điểm

Kem dưỡng tái sinh ban đêm của meiya là sản phẩm dùng ban đêm, giúp da bạn tái sinh làn da, thư giản da bạn sau 1 ngày vất vã với chủ của nó. Rất nhiều chị không có thời gian để chăm sóc da cho mình, bạn ngày thì có thể tranh thủ được nhưng ban đêm thì bận mãi đến 9h mới xong việc rồi còn lo cho con cái nên không có thời gian chăm sóc bạn đêm. Nhưng bạn biết không, sản phẩm ban đêm của meiya là không thể bỏ qua. Sản phẩm hỗ trợ dưỡng ẩm, làm sáng da và giúp ngăn chặn sắc tố da.

Chị bị “Nghiện” rồi

“Chị không thể đi ngủ được nếu không được bôi sản phẩm dưỡng da ban đêm đó Tùng”. Đó là lời chia sẽ của khách hàng khi họ dùng sản phẩm được hơn 1 tháng. Tất nhiên là một người luôn mong muốn chăm sóc sức khỏe và bảo vệ da của mình thì với họ thời gian để chăm sóc da là rất cần thiết và quan trọng. Ban đêm dùng chị bận mấy cũng phải rửa mặt và dùng kem bạn đêm của meiya để chăm sóc da mình. Sáng ngủ dậy chị thấy da mình mềm và mịn, sau một thời gian dùng bộ mỹ phẩm trị nám của meiya chị đã thấy da cải thiện nhiều lắm. Cám ơn Tùng nhé.


Kem chống nắng

Kem chống nắng ngọc trai của meiya
Tên sản phẩm: Chống nắng ngọc trai
Giá lẻ: 500,000VNĐ
Giá bán: 450,000VNĐ
Đóng gói: 20g
Xuất xứ: Nhật Bản
Chi tiết Chống nắng …

Đặc điểm

Kem chống nắng ngọc trai của Meiya có màu vàn nhạt (tựa màu kem). Sản phẩm rất mịn màng, dễ thoa lên mặt, độ bám lâu, điều chỉnh sâu từng vùng da, giúp da tránh hiện tượng lão hóa do ảnh hưởng bởi môi trường, phục hồi lại làn da mềm mại và rạng rỡ tuổi thanh xuân.

Khi bôi sản phẩm lên da, bạn sẽ cảm giác như mình được tran điểm nhẹ, vì ngoài chức năng chống nắng sản phẩm còn có màu tựa như bạn vừa tran điểm nhẹ, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

Chị chống nắng của meiya là đủ chưa

Là một nhân viên kinh doanh, phải đi nhiều ngoài nắng. Chị Hạnh đã sử dụng bộ mỹ phẩm meiya để giúp da được sáng hơn và tự tin hơn trong giao tiếp. “Tùng ơi, chị bôi chống nắng rồi là đi phà phà ở ngoài đường rồi, không cần phải lo gì nữa phải không em”. Chị có bịt khẩu trang và đội mũ không chị. “Không”. Chắc chắn là không được chị à, dù chị có dùng bất cứ sản phẩm chống nắng nào có cao cấp gấp mấy thì với việc đi lại nhiều như chị, dưới cái nắng của sài gòn và cái NÓNG của nó thì chị phải che chắn kỹ để giúp bảo vệ làn da của mình. Chống nắng ngọc trai của meiya tuy tốt, nó có thể giúp cho chị chống lại được những bức xạ của anh nắng mặt trời như UVA, UVB … nhưng mà cũng không được coi thường, phải che chắn khi ra đường dưới cái nắng nhé chị. “Vậy à, OK”.

Chị đã biết chỗ mua “Áo chống nắng và khẩu trang” cho mình chưa. Em chỉ cho chỗ mua 😀


Hướng dẫn sử dụng bộ mỹ phẩm meiya

Để giúp cho các bạn sử dụng bộ mỹ phẩm này tốt nhất, chúng tôi xin có một số bước hướng dẫn cơ bản sau đây để giúp bạn dễ sử dụng được nguyên bộ mỹ phẩm meiya giúp làm sáng da và trị nám này.

rửa mặt đanh cho da nhạy cảm

Ban ngày

Lúc ngủ dậy vào buổi sáng bạn làm ướt mặt, dùng sữa rửa mặt cho vào lòng bàn tay, tạo bọt và xoa đều lên mặt để giúp lấy hết bụi bẩn và dầu nhờn có trên mặt sau một đêm có trên mặt bạn. Rửa sạch mặt và làm khô bằng khăn. Bước tiếp là bạn dùng gel tinh chất hoa hồng cho đều lên mặt và thoa nhẹ, vỗ đều cho sản phẩm thẩm thấu. Sau khoảng 1 đến 2 phút bạn lấy sản phẩm dưỡng trắng da ban ngày của meiya cho đều lên mặt và thoa cho đều, vỗ nhẹ để giúp sả phẩm đi xuống. Bước cuối cùng là dùng sản phẩm chống nắng ngọc trai cho da bạn. Bạn cũng làm tương tự như chai dưỡng trắng da bạn này. Vậy là chỉ cần 5 đến 7 phút là bạn đã có thể chăm sóc được làn da mình với bộ mỹ phẩm trị nám của meiya của nhật này.

Có thể tóm tắt như sau:

1. Dùng sữa rửa mặt

2. Dùng gel nước hoa hồng.

3 Dùng kem trắng da ban ngày.

4 Dùng Chống nắng ngọc trai

Chia đều sản phẩm mỹ phẩm lên mặt

Ban đêm

Tương tự như bước làm sạch, bạn dùng sữa rửa mặt và nước hoa hồng, sau đó bạn chỉ dùng thêm sản phẩm kem dưỡng tái sinh bạn đêm Như vậy là bạn có thể đi ngủ và yên tâm là mình đã chăm sóc da một cách đầy đủ cho làn da của mình.

Có thể tóm tắt như sau:

1. Dùng sữa rửa mặt

2. Dùng gel nước hoa hồng.

3 Dùng kem kem dưỡng tái sinh ban đêm.


Cảnh báo hàng meiya giả:

Hiện tại mỹ phẩm meiya điều trị nám đã có sản phẩm giả và kém chất lượng trên thị trường. Vì vậy, chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng cách để phân biệt hàng giả như sau:

Thông tin cảnh báo hàng giả

I. Vỏ hộp cứng bên ngoài:

  • Màu sắc, nền hoa văn in mờ nhạt, không sắc nét.
  • Không có tem chống hàng giả được in phản quang của chính hãng.
  • In sai mẫu tem vỡ chống hàng giả của chính hãng.

Tem chống hàng giả

II. Vỏ hộp mỹ phẩm bên trong:

Không có dán tem chống hàng giả được in phản quang của chính hãng, hoặc có tem mà rất mờ và khó nhìn thấy được hình cô gái in trên tem khi nhìn nghiêng.

Tem chống hàng giả có dán bên trong sản phẩm

Rất mong quý khách có được những sản phẩm thích hợp dùng cho làn da của mình, tránh trường hợp vì tiết kiệm chút tiền mà mua phải hàng kém chất lượng và dùng lên mặt mình. Gương mặt là “Mặt tiền” trong việc giao tiếp sẽ rất khó để lấy lại được làn da bạn đầu.

Chúng tôi cam kết bán hàng đúng chính hãng của meiya. Bộ mỹ phẩm meiya làm sáng da và điều trị nám là một sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối trên thị trường.

16 thoughts on “Bộ mỹ phẩm trị nám Meiya của Nhật Bản

  1. gia cam says:

    Mình nghĩ bạn nên viết thêm nhiều bài viết về chủ đề này hơn vì càng ngày mọi người càng chú ý đến nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *