Miếng dán năng lượng Powerstrips hỗ trợ giảm đau

Hai hộp miếng dán năng lượng powerstrips

Nếu bạn đang bị đau nhức, hãy nghĩ đến dòng sản phẩm Powerstrips của công ty FGXpress. Đây là công ty của Mỹ có nhà máy sản xuất sản phẩm tại Korea nên trên bao bì sẽ có Made in Korea.

Sản phẩm đã có mặt trên thị trường nhiều năm và đã được rất nhiều người tin dùng vì những kết quả tuyệt vời của nó. Bạn đang tìm dòng sản phẩm để giúp điều trị mà không cần uống thuốc thì đây là sản phẩm cho bạn lựa chọn.

Thông tin miếng dán năng lượng Powerstrips

Nguồn gốc sản phẩm miếng dán

Miếng dán năng lượng powerstrips là một dòng sản phẩm đặc biệt trong việc dán lên cơ thể để hỗ trợ bạn trong việc bảo vệ sức khỏe. Không như những sản phẩm miếng dán bạn được biết trước nay, powerstrips của fgxpress là dòng sản phẩm được sản xuất tại korea và giành việc cho việc đặc trị như: Đau nhức, nhức mỏi của các cơ, cũng như các bệnh đau thần kinh tọa ở người lớn tuổi và người phải làm việc nhiều.

Miếng dán năng lượng Powerstrips

Làm giảm đau, nhức, các vùng của cơ thể như: cơ bắp , ngực, vai lưng, lòng bàn chân tay, bong gân, giãn cơ, chuột rút, thần kinh tọa, thời tiết thay đổi, bị đau nhắc và mệt mỏi, tăng sức mạnh cơ bắp, cai nghiện thuốc lá, rượu.

Sản phẩm powerstrips được xem là một sự kết hợp tuyệt vời trong thành phần của nó, có năng lượng của sự hiện đại giúp cho sản phẩm được thẩm thấu nhanh và những thảo mộc quý trên trái đất này được gọi là cổ xưa.

Hằng ngày, hằng giờ mọi tế bào trong cơ thể của chúng ta đều cần đến năng lượng và sử dụng năng lượng để hoạt động, biến đổi từ năng lượng thức ăn của cơ thể thành các hoạt động của các cơ. Sản phẩm miếng dán năng lượng powerstrips cũng không ngoài mục đích của nó là cung cấp năng lượng cho các tế bảo của cơ thể thông qua những thành phần tuyệt vời của nó và cách mà nó vận hành. Một điều đặc biệt là sản phẩm đã được FDA khuyến khích được sử dụng.

Thành phần các lớp của Powerstrips

Thành phần

 • Nhân sâm đỏ Hàn Quốc lên men.
 • Thực vật phù du của biển.
 • Ion bạc.
 • Hóa Gec-man – Tia hồng ngoại xa.

Giá của hộp 15 miếng dán powerstrips

Hộp 15 miếng dán năng lượng powerstrips màu xanh

Miếng dán Powerstrips

Được bọc trong bao bì màu xanh. Chữ LOVE với nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Mua từ 2 hộp trở lên loại 15 miếng

Tùy vào số lượng bạn muốn mua mà chúng tôi có những mức giá khác nhau, ở đây, chúng tôi đưa ra cho bạn biết các mức giá bán với các số lượng khác nhau như sau:

Giá bán 1 Hộp Khi bạn mua
1,400,000/ 1 Hộp 1 Hộp (15 miếng)
1,200,000/ 1 Hộp 5 Hộp
1,050,000/ 1 Hộp 10 Hộp

Vận chuyển powerstrips

Với đặc thù là dạng miếng dán nên rất gọn nhẹ và dễ vận chuyện, do đó chúng ta hoàn toàn có thể vận chuyển sản phẩm powerstrips qua kênh bưu điện để giúp cho mọi người ở khắp nơi có thể sử dụng được dòng sản phẩm tuyệt vời này.

Hộp miếng dán năng lượng màu xanh và màu trắng loại 15 miếng

Bao bì màu trắng và xanh của powerstrips

Với đặc thù nhỏ, gọn và nhẹ nên việc vận chuyển rất dễ dàng đến khách hàng. Đây là lợi thế của Powerstrips.

Những công dụng tuyệt vời của miếng dán

Tôi và bạn tôi đang đi uống cà phê, bạn tôi nói bị đau đầu từ sáng đến giờ và rất khó chịu, không làm gì được. Cô bạn đi cùng đã mang ra miếng dán powerstrips này và cắt ra miếng nhỏ. Đầu tiên dán 2 miếng ở 2 bên huyệt “màng tan” tức sau rãnh mắt, một miếng lên tráng và 1 miếng ở sau ót. Sau đó ngồi nói chuyện tiếp thì đâu khoảng 15 đến 20 phút sau tôi hỏi lại thì anh ấy nói là có bớt nhiều và không thấy anh ấy bảo là đau nữa.

Một điều đặc biệt là trên mỗi miếng dán năng lượng powerstrips hay bọc đựng 15 miếng sản phẩm đều có ghi chữ “Love” với nhiều thứ tiếng khác nhau của các nước trên thế giới. Thông qua đó công ty muốn chuyển đến mọi người một thông điệp rằng hãy trao yêu thương đến tất cả mọi người thân của mình qua việc giúp họ biết đến sản phẩm hay sử dụng sản phẩm này.

Những vị trí bị đau nhức mỏi

Powerstrips hỗ trợ giảm đau

Giúp giảm đau nhanh chống, dang lên những vùng đang bị đau sẽ có tác dụng rất nhanh.

Theo điều tra không chính thức, trên thế giới có hơn 1,5 tỷ người đang có những vấn đề về đau nhức, nhức mỏi. Mỗi buổi sáng khi ngủ dậy có hàn nghìn người có những triệu chứng đau nhức khắp cơ thể và cần được quan tâm và chăm sóc ngay. Hãy bảo vệ sức khỏe khi còn khỏe đó là châm ngôn của ông cha ta đã đúc kết lại trong câu tục ngữ “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Do đó, hãy bảo vệ sức khỏe của mình bằng sản phẩm tiên tiến hiện nay, sản phẩm miếng dán năng lượng.

Tác dụng của powerstrips

Powerstrips giúp làm giảm đau, nhức, các vùng của cơ thể, đau thần kinh tọa, cơ bắp, ngực, vai, lưng, lòng bàn chân tay, bong gân, trật khớp, giãn cơ. Khi bạn bị những vấn đề trên hãy sử dụng ngay sản phẩm và sau 15 phút sản phẩm sẽ có tác dụng và giúp bạn giảm đau nhức gần như tức thì.

Miếng dán giảm đau powerstrips

Công dụng

Khi bạn sử dụng sản phẩm, thành phần của miếng dán năng lượng sẽ thấm qua da và giúp cơ thể thúc đẩy đào thải độc tố tế bào, cải thiện hệ tiêu hóa, Thúc đẩy quá trình đào thải các loại kim loại nặng bên trong cơ thể ra ngoài qua các tuyến nội tiết.

 • Trị bệnh đau dây thần kinh tọa.
 • Trị bệnh cơ bắp, ngực, vai, lưng.
 • Giảm đau lòng bàn chân, lòng bàn tay.
 • Giảm đau khi bong gân, giãn cơ, ngã trật khớp và căng cơ .
 • Cắt cơn đau do chuột rút, những đau nhức do thời tiết thay đổi.
 • Giải quyết vấn đề đau nhức và mệt mỏi của người già.
 • Giúp tăng sức mạnh cơ bắp.

Hướng dẫn sử dụng ĐÚNG CÁCH

Bạn là người hay chơi thể thao

Hãy dự trữ cho mình một hộp sản phẩm powerstrips ở nhà hoặc trong túi thể thao để dán ngay khi có vấn đề đau nhức hay bong gân. Đây là những vấn đề xảy ra thường xuyên với những người hay chơi thể thao. Bạn có thể cắt ra từng miếng và để sẵn trong túi, nếu đau và nhức mỏi ở đâu thì hãy sử dụng nó để dán lên ngay lập tức để giúp bạn bong đâu và điều trị được vấn đề của mình.

Dán sản phẩm powerstrips

Powerstrips cho người chơi Thể Thao

Nhức mỏi trong thể thao sẽ không còn là vấn đề khi bạn có powerstrips bên cạnh.

Nếu bố mẹ bạn đã lớn tuổi

Đây là một vấn đề báo hiếu rất tốt cho bố mẹ bạn, khi đã lớn tuổi thì việc đau các khớp tay, khớp chân và đau lưng gần như ai  cũng mắc phải, vì vậy bạn hãy nói cho bố mẹ, ông bà của bạn biết về tác dụng tuyệt vời của sản phẩm miếng dán năng lượng powerstrips này và mua để sẵn trong nhà của bố mẹ bạn một vài hộp để có thể sử dụng. Sản phẩm này có thể sử dụng thường xuyên nếu có điều kiện, vì đây là dòng sản phẩm bảo thọ nên bạn có thể an tâm để dùng cho người thân mà không bị những phản ứng hay tác dụng phụ nào.

Hãy dán lên vai gáy hay bắp chân cũng như đầu gối nếu bạn bị đau vai, đau nhức ở chân và đau nhức ở đầu gối.

Các vấn đề nên dùng miếng dán năng lượng

Powerstrips cho người lớn tuổi

Hãy chăm sóc bản thân và người thân như bố mẹ mình bằng miếng dán powerstrips để báo hiếu cho bố mẹ bạn.

Miếng dán để điều trị viêm xoang

Hiện tại dòng sản phẩm miếng dán năng lượng powerstrips đang là sản phẩm được nhiều người tin tưởng dùng để điều trị căn bệnh viêm xoang lâu năm của mình.

Bạn uống thuốc tây để điều trị gần như là con dao hai lưỡi, làm bạn mệt mỏi vì uống thuốc mà bệnh gần như tái phát sau khi dừng sử dụng thuốc không lâu. 

Miếng dán này không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn chỉ cần dán bên ngoài cánh mũi trong vòng từ 5 đến 7 ngày sẽ thấy được biến chuyển của bệnh và sẽ giúp cho bạn dễ chịu trởi lại.

Thời gian đầu khi sử dụng sản phẩm sẽ thấy nước mũi chảy ra nhiều hơn, mùi khó chịu hơn. Nhưng hãy cứ bình tĩnh và sử dụng vì đó là tác dụng tuyệt vời của sản phẩm.

Cách dán miếng dán năng lượng khi bị viêm xoang

Powerstrips điều trị Viêm Xoang

Dán lên vùng mũi để điều trị viêm xoang hiệu quả với powerstrips

Hỗ trợ giảm đau cho phụ nữ sau khi sinh

Câu chuyện tôi được biết qua 1 người Cô chuyên về làm đỡ những ca chuyển dạ của các chị em, những người được làm mẹ.

Tôi bán dòng sản phẩm miếng dán năng lượng để hỗ trợ giảm đau, giúp điều trị viêm xoang, … cho nhiều khách hàng. Sau 3 đến 4 lần cô mua hàng với số lượng từ 5 hộp trở lên và cứ đều đặn 2 đến 3 tháng lấy 1 lần.

Một số điều mà cô chia sẻ:

 • Sản phẩm này giúp giảm đau hay lắm và không như những miếng dán giảm đau khác trên thị trường, không gây ráp da hay phòng da.
 • Sau 24h dán lên vùng bụng dưới là nên thay miếng khác.
 • Có thể dán ngay ở vùng bụng dưới 1 ngày sau khi sinh.
 • Ngoài giúp giảm đau còn giúp loại bỏ những khí hư hay những chất nhờn còn lại trong quá trình sinh nở.
 • Từ khi có sản phẩm này và dùng cho các mẹ thì không còn hiện tượng chảy máu hay xuất huyết.
Giải pháp giảm đau cho phụ nữ sau khi sinh

Powerstrips Hỗ trợ cho phụ nữ trước và sau khi sinh

Giúp giảm đau sau khi sinh bé và loại bỏ khí hư sau khi sinh xong. Hãy sử dụng Powerstrip sau khi sinh các mẹ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *