Giá Lẻ: Liên Hệ VNĐ
Giá Bán: Liên Hệ VNĐ

Mỹ phẩm Oshirma Cosmetics 6 in 1 độc quyền

5 sản phẩm Oshirma 6 in 1

Chúng tôi rất vui mừng báo cho các chị em là fan của dòng sản phẩm Oshirma nhật bản là chúng tôi đang cung cấp độc quyền dòng sản phẩm này tại việt nam. 5 Dòng sản phẩm của Oshirma Cosmetics 6 in 1 được sản xuất tại Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những chị em nào muốn chăm sóc làn da của mình.

Hiện tại có 5 dòng sản phẩm sau đây: Sữa tắm, Kem dưỡng toàn thân, Sữa rửa mặt, Kem ngày và Kem đêm là những sản phẩm được phân phối độc quyền ở chúng tôi trên toàn quốc.

5 sản phẩm Oshirma Cosmetics 6 in 1 độc quyền tại việt nam


 

Sữa tắm Oshirma

Sữa tắm sáng da Oshirma 6 in 1
Tên sản phẩm: Bath & Shower
Giá lẻ: 935,000VNĐ
Giá bán: Liên hệ giá tốt
Đóng gói: 450ml
Xuất xứ: Nhật Bản
Chi tiết Sữa tắm …

Điểm Nỗi Bật

 • Sản phẩm sữa tắm trắng da (Bath & Shower) của Oshirma là dòng sản phẩm đặc biệt có kết hợp với các hoạt khoáng chất siêu mịn, không bắt nắng. Khi tắm xong bạn sẽ có cảm giác như vừa mới “Trút bớt ngàn cân” vì ngoài việc giúp cho da bạn làm sạch nó còn giúp cho da bạn thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi.
 • Bath & Shower của Oshirma là dòng sản phẩm nhật bản, do đó nó có mùi thơm đặc trưng, giữ lại mùi hương lâu hơn trên da bạn.

Sữa dưỡng thể

Sữa dưỡng thể toàn thân Oshirma 6 in 1
Tên sản phẩm: Body Lotion
Giá lẻ: 1,045,000VNĐ
Giá bán: Liên hệ giá tốt
Đóng gói: 450ml
Xuất xứ: Nhật Bản
Chi tiết Dưỡng thể …

Điểm Nỗi Bật

 • Sản phẩm sữa dưỡng thể trắng mịn da của Oshirma nhật bản giúp cho bạn có một làn da trắng mịn tự nhiên, khi bạn dùng sản phẩm sẽ được dưỡng ẩm cho da của bạn, da bạn sẽ không bị bắt nắng và được chống nắng tự nhiên.
 • Khi bạn đưa sản phẩm lên da sẽ có cảm giác mát dịu, dùng tay xoa đều sản phẩm lên da của mình khi đó sẽ thấy sản phẩm thẩm thấu rất nhanh xuống dưới da. Một điều giúp cho bạn thấy sự khác biệt trên da mình là có những ánh vàng nano và đặc biệt có mùi thơm nhẹ lưu lại trên da bạn suốt ngày.

Sữa rửa mặt sáng da

Sữa rửa mặt Oshirma nhật bản
Tên sản phẩm: Facial Cleansing
Giá lẻ: 979,000VNĐ
Giá bán: Liên hệ giá tốt
Đóng gói: 150ml
Xuất xứ: Nhật Bản
Chi tiết Sữa rửa mặt …

Đặc điểm

 • Sữa rửa mặt sáng da của Oshirma là sản phẩm dạng Gel tinh chất nhân sâm 6 in 1 giúp da loại bỏ các bụi bẩn trên da, lấy đi các tế bào chết do da sản sinh ra mỗi ngày, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái, sạch sẽ, làn da thông thoáng, loại bỏ các tuyến bã nhờn, tăng vẻ mịn màng cho săn chắc cho da!
 • Sản phẩm là bước đầu tiên trong việc chăm sóc da khi kết hợp với kem ngày và kem đêm của bộ Oshirma 6 in 1 giúp bạn có một làn da trắng mịn tự nhiên.

Kem ngày Oshirma 

Kem dưỡng da ban ngày Oshirma 6 in 1
Tên sản phẩm: Kem Ngày
Giá lẻ: 2,299,000VNĐ
Giá bán: Liên hệ giá tốt
Đóng gói: 25g
Xuất xứ: Nhật Bản
Chi tiết Kem ngày ….

Đặc điểm nổi bật

 • Kem dưỡng da ban ngày Oshirma 6 in 1 với nguyên liệu chính từ các thành phần dược thảo thiên nhiên giúp cho da bạn trắng sáng tự nhiên, khi dùng bạn sẽ thấy rất thích và sau một thời gian ngắn khi sử dụng sẽ thấy được sự khác biệt của làn da mình.
 • Ngoài ra sản phẩm kem ngày 6 in 1 có tác dụng thay thế kem nền trang điểm ( kem dạng nén màu da – gọi là KEM KHÔ) mà không hề có chất CHÌ ( chất hóa học có hại cho da) như các sản phẩm phấn nền khác, vừa có thể trang điểm bên trên biểu bì da, vừa có thể dưỡng cho biểu bì da bên trong.

Dưỡng da ban đêm Oshirma

Kem dưỡng sáng da ban đêm 6 in 1 Oshirma nhật bản
Tên sản phẩm: Kem Đêm
Giá lẻ: 2,299,000VNĐ
Giá bán: Liên hệ giá tốt
Đóng gói: 25g
Xuất xứ: Nhật Bản
Chi tiết Kem đêm …

Đặc điểm nổi bật

 • Kem dưỡng da ban đêm 6 in 1 được chiết xuất từ nhiều thành phần mới được cho ra đời từ các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản.
 • Chỉ sau 1 tuần sử dụng bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của làn da, đồng thời cũng giúp da dưỡng trắng và trẻ hóa da
 • Kem dưỡng sáng da ban đêm 6 in 1 sẽ đem lại cho bạn làn da hoàn hảo đầy tự tin.

Bạn muốn kinh doanh độc quyền cùng Oshirma

Hiện tại chúng tôi đang muốn đưa sản phẩm này ra thị trường ở khắp mọi miền của đất nước. Vì vậy, nếu bạn mong muốn độc quyền dòng sản phẩm này ở khu vực, quận hoặc tỉnh thành bạn đang sinh sống hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn.

5 sản phẩm dưỡng da Oshirma nhật bản

Thông tin liên hệ:

 • Tên: Trần Mạnh Tùng
 • Phone: 0908.677.122
 • Mail: trantung0207@gmail.com

Rất vui được làm việc với bạn để phân phối 5 sản phẩm Oshirma 6 in 1 này.

 

Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẽ nó trên Mạng Xã hội nhé.


Pin It

Bạn hãy cho chúng tôi biết về Ý Kiến của bạn với Bài Viết này nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *