Nhận chở thuê hàng hóa tại khu vực Bình Chánh, Bình Tân

Nhận chở thuê khu vực Bình Tân, Bình Chánh Hồ Chí Minh

Chở thuê tại Bình Chánh, Bình Tân

Chở thuê bằng xe tải chuyên dụng trong khu vực Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú của thành phố HCM đi đến các khu vực lân cận là công việc của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn trong việc di chuyển những vật dụng, đồ đạc, hàng hóa,… bằng xe tải của chúng tôi.

Nhận chở hàng, vận chuyển hàng khu vực bình tân, bình chánh hcm

Chở thuê thì vận chuyển hàng hóa gì?

  • Bạn muốn chuyển kho?
  • Bạn muốn di chuyển hàng hóa từ xưởng lớn đến xưởng nhỏ để sản xuất?
  • Bạn muốn chuyển giàn giáo đến công trình xây dựng?

Bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và gọi đến số: 0936.330.521 thì mọi vấn đề vận chuyển của bạn sẽ được giải quyết. Chúng tôi luôn ở đây và chở hàng cho bạn đến nơi cần.

Đội ngũ xe tải từ 1 tấn đến 5 tấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn vận chuyển những vật dụng, hàng hóa đến nơi nó muốn đến. 

Vận chuyển hàng hóa khu vực bình tân, tân bình hcm

Tại sao lại khu vực Bình Tân, Bình Chánh HCM

Nhằm phục vụ bạn tốt nhất nên chúng tôi muốn bắt đầu từ khu vực mà chúng tôi thân thuộc của mình. Khu vực Bình tân, Bình chánh, Tân phú của HCM đang là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhiều địa điểm sản xuất hàng hóa từ hàng may mặc cho đến đồ dùng và trong đó có cả mãng xây dựng. Do đó, chúng tôi muốn vận chuyển, chở thuê hàng hóa ở khu vực này nhiều nhất.

Nếu bạn muốn chúng tôi chở hàng của bạn ngoài khu vực Bình tân, bình chánh và tân phú cũng được nhưng xin gọi điện trước để chúng tôi sắp xếp thời gian phục vụ bạn tốt nhất.

Nhận chở thuê khu vực Bình Tân, Bình Chánh Hồ Chí Minh

Liên hệ với đại diện vận chuyển, chở thuê

Rất vui khi bạn liên hệ với chúng tôi

  • Tên: Lê Thọ Nam.
  • Phone: 0936.330.521

Chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại khi bạn gọi điện cho chúng tôi, bạn hãy cho chúng tôi biết:

  • Loại hàng hóa muốn vận chuyển.
  • Số lượng hoặc số tấn.
  • Khoảng cách di chuyển.

Nếu bạn ở khu vực Bình tân, Bình chánh, Tân phú HCM thì  chúng tôi sẽ ngay lập tức điều xe và đến để vận chuyển hàng hóa cho bạn. Nếu ngoài khu vực này chúng tôi sẽ đặt lịch để phục vụ sớm nhất.

Đặc biệt chúng tôi mong muốn: Nếu bạn là công ty, bạn muốn vận chuyển hàng hóa dài hạn cùng chúng tôi, đó là điều chúng tôi muốn, hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất.

Chân thành cám ơn đã dùng chở thuê

Cám ơn đến khách hàng tại Bình Tân

Chúng tôi cám ơn các Anh/Chị là những khách hàng thân thiết của chúng tôi tại khu vực Bình tân, Bình Chánh và Tân Phú đã sử dụng dịch vụ chở thuê của chúng tôi trong suốt 3 năm qua. Xin chúc các công ty và cá nhân vận chuyển hàng hóa luôn được nhiều thành công và thành đạt hơn nữa và mong muốn chúng ta sẽ gắn bó lâu dài.

Xin cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *