Sản phẩm công ty JM Ocean Avenue

Những sản phẩm công ty JM Ocean Avenue

Những nội dụng chính của bài viết


Công ty JM Ocean Avenue

Năm 2013 đón nhận một làn sóng mới trong kinh doanh theo mạng tại việt nam, đó là làn sóng của công ty Ocean Avenue đã đưa vào thị trường việt nam những dòng sản phẩm chuyên biệt về các bộ phận cơ thể như: Sản phẩm hỗ trợ xương khớp, sản phẩm hỗ trợ tiểu đường, sản phẩm hỗ trợ tim mạch, năng lượng. Đến giữa năm công ty đã bổ sung thêm một dòng sản phẩm làm đẹp đó là sản phẩm 2 phút kỳ diệu.

Sau khi cập nhật thêm sản phẩm 2 phút kỳ diệu (2 Minute Miracle Gel) thì công ty Ocean Avenue đã chính thức có được 6 sản phẩm phân phối tại thị trường việt nam.

Công ty JM Ocean Avenue là sự kiết hợp của 2 công ty JM và công ty Ocean Avenue nhằm mang đến một hệ thống phát triển tốt nhất. Với những tiềm lực tài chính sẵn có của JM và hệ thống phân phối sản phẩm của Ocean Avenue nên đã kết hợp 2 công ty này lại để tạo ra một công ty mới, một tập đoàn mới hoàn toàn mang tên JM Ocean Avenue

Những sản phẩm công ty JM Ocean Avenue


Công thức sản phẩm

Hiện tại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của công ty JM Ocean Avenue được phát triển dựa trên cơ sở khoa học của Hệ thống dinh dưỡng Wav, Wav là viết tắt của: With Additive Value. Hệ thống Wav được nhà khoa học Franco Cavaleri nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm liền dựa trên những nghiên cứu về vitamin và khoáng chất ảnh hưởng đến gen di truyền như thế nào.

Giáo sư Cavaleri là một hóa sinh dinh dưỡng nổi tiếng trên toàn cầu. Ông đã phục hồi sức khỏe cá nhân của mình sau một căn bệnh đe dọa tính mạng. Giáo sư Cavaleri đã tập trung nghiên cứu về nutrigenomics – cách dinh dưỡng và chế độ ăn uống ảnh hưởng đến gen của con người. Nutrigenomics cung cấp dược lý mạnh, có thể gây ảnh hưởng hóa học di truyền để làm cho cơ thể tăng sức đề kháng với bệnh tật và ung thư. Hiểu tương tác dinh dưỡng gen là chìa khóa để ngăn ngừa bệnh tật và những lợi ích sức khỏe. Nhờ nghiên cứu mang tính đột phá của giáo sư Cavaleri nên dòng WAV cung cấp dinh dưỡng tốt nhất để trao quyền cho các cá nhân và cải thiện sức khỏe của họ trên một cơ sở hàng ngày.

Nhà khoa học FRANCO CAVALERI

Những thế mạnh của sản phẩm

  • Phát triển trên công nghệ mới hấp thu nhanh.
  • Dòng sản phẩm chuyên về giảm cân.
  • Dòng sản phẩm chuyên về xương khớp.
  • Dòng sản phẩm chuyên về tim mạch.
  • Sản phẩm về năng lượng, sự tập trung cao độ.
  • Sản phẩm hỗ trợ bao tử, dạ dày, viêm loét.
  • Sản phẩm hỗ trợ minh mẫn tinh thần, tiểu đường type II.
  • Phát triển dòng mỹ phẩm có kết quả nhanh trong 2 phút.

Những sản phẩm của JM Ocean Avenue:


Sữa thông minh Wav Smart

Sữa bột Wav Smart
Tên sản phẩm: Wav Smart
Giá lẻ: 1,830,000VNĐ
Giá bán: 1,350,000VNĐ
Đóng gói: 500g
Xuất xứ: Mỹ
Chi tiết Wav Smart...

Đặc điểm

Trước đây, nó có tên là Wheysmart, bây giờ đã được chuyển hoàn toàn qua tên là Wav Smart, dù nó có tên gì thì đây cũng là một sản phẩm rất đáng để cho các bạn sử dụng. Sản phẩm Wav Smart là sự pha trộn khéo léo giữa đậu-vani hương vị hoàn toàn tự nhiên và thơm ngon, chúng tôi sử dụng công thức “Sữa gầy” độc quyền để mang lại kết quả tối ưu cho việc quản lý trọng lượng và dinh dưỡng đang được phân phối độc quyền bởi công ty JM Ocean Avenue

Trong cuộc sống hiện đại, con người đang mất dần thời gian để ăn uống, họ cần những thức ăn nhanh để cung cấp năng lượng kịp thời cho cơ thể để có thể hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất. Wav Smart là sản phẩm tuyệt vời cho việc thay thế bữa ăn của bạn, nó cung cấp dinh dưỡng đủ cho bạn trong một khẩu phần ăn đã bao gồm thực phẩm xanh. Bạn có thể sử dụng nó khi đi trên đường hay ở văn phòng công ty.

Trong Wav Smart có các thành phần của thực phẩm màu xanh lá cây: Tảo spirullina, tảo bẹ, bồ công anh và Chlorella. Những thành phần này vừa hỗ trợ loại bỏ các kim loại độc hại ra khỏi cở thể bạn, vừa bổ sung rau xanh một cách tự nhiên.

Đây được gọi là sản phẩm phẩn sữa thông minh rất tốt cho cả gia đình bạn, cung cấp protein giá trị sinh học cao. Wav Smart cũng cung cấp các chất xơ thiết yếu, hỗ trợ hệ thống miễn dịch bao gồm lợi khuẩn tốt cho sức khỏe, chất chống oxi hóa, cơ và bộ não cũng như các nhu cầu về năng lượng.


Wav Invigorate hỗ trợ tiểu đường

Sản phẩm Wav Invigorate hỗ trợ tiểu đường
Tên sản phẩm: Wav Invigorate
Giá lẻ: 1,830,000VNĐ
Giá bán: 1,350,000VNĐ
Đóng gói: 90 Viên
Xuất xứ: Mỹ
Chi tiết Wav Invigorate …

Đặc điểm

Trong những sản phẩm của JM Ocean Avenue thì Wav Empower và Wav Invigorate là bộ đôi hoàn hảo cho việc bảo vệ sức khỏe chủ động. Invigorate là một thực phẩm bổ sung giúp bạn có thể làm chủ được trí óc, giúp trí óc minh mẫn.

Wav Invigorate cung cấp một công thức độc quyền cho việc giảm cân lành mạnh và hiệu quả. Giúp đào thải các tế bào mở thừa, đốt cháy chất bé trong cơ thể, ức chế sự tái tạo mô mở trong thời gian sau bằng cách giúp cơ thể tiêu tan lượng calo hằng ngày.

Đặc tính độc đáo của sản phẩm ở chổ, nó như là một loại thuốc chống trầm cảm giúp bạn đối phó với sự căng thẳng trong công việc, trong cuộc sống. Sản phẩm có khả năng hỗ trợ sản xuất serotonin một chất giúp bạn minh mẫn và khỏe khoắn. Nó cũng giúp chống lại Bệnh tiểu đường Tuýp-2 bằng cách đẩy lùi cortisol, nguyên nhân hình thành chất béo đồng thời kiểm soát sự thèm ăn của bạn.


Wav Empower hỗ trợ xương khớp

Sản phẩm Wav Empower
Tên sản phẩm: Wav Empower
Giá lẻ: 1,830,000VNĐ
Giá bán: 1,450,000VNĐ
Đóng gói: 120 Viên
Xuất xứ: Mỹ
Chi tiết Wav Empower ...

Đặc điểm

 Wav Empower là một phát minh đột phá hỗ trợ xương khớp và chống viêm. Sản phẩm còn hỗ trợ mạnh mẽ hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Sản phẩm thông qua bằng sáng chế độc quyền công thức cắt phân đoạn siêu nhỏ (nanofractionate) giúp giảm đi sự khó chịu, sưng tấy và những đau đớn nói chung liên quan tới viêm nhiễm.

Các hoạt tính gen dinh dưỡng của sản phẩm cung cấp hỗ trợ chống lão hóa bằng việc bảo vệ các ổ khớp sương trong việc liên kết giữa mô với cơ thể. Hỗ trợ từ: Đau, sưng, các vấn đề liên quan đến viêm nhiễm. Ngoài ra Wav Empower còn thúc đẩy, phục hồi, tái tạo và xây dựng lại các mô xương khớp.

Hiện tại trên thị trường khó tìm được dòng sản phẩn nào tượng tự như sản phẩm Wav Empower của công ty JM Ocean Avenue, bởi vì đây là một công thức độc quyền trong cơ chế gen hỗ trợ sức khỏe.


Wav Beyond tăng cường miễn dịch

Sản phẩm Wav Beyond
Tên sản phẩm: Wav Beyond
Giá lẻ: 2,450,000VNĐ
Giá bán: 1,850,000VNĐ
Đóng gói: 30 gói
Xuất xứ: Mỹ
Chi tiết Wav Beyond...

Đặc điểm

Wav Beyond là một loại thức uống bổ sung dinh dưỡng mang tính cách mạng, với gấp đôi hàm lượng chất chống oxi hóa Orac so với bất cứ loại siêu trái cây nào trên trái đất hiện có.

Sản phẩm Wav Beyond của công ty JM Ocean Avenue được đống gói dạng gói nhỏ, mỗi lần sử dụng bạn chó thể cho 1 gói nhỏ vào nước ấm nếu muốn thưởng thức nóng ấm. Nếu không, bạn có thể cho vào chai nước suối và lắc đều sản phẩm là có thể sử dụng được. Hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, sản phẩm có màu hồng nhạt tự nhiên.

Wav Beyond giàu protein trong glutahione hỗ trợ tăng cường hệ thống tim mạch, hệ thống miễn dịch và kiểm soát sự thèm ăn. Không như các loại protein dạng sữa từng hương nhân tạo phổi biến. Wav beyond hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp bạn duy hoạt động cho một trái tim khỏe.


Wav Focus Năng lượng tập trung

Sản phẩm Wav Focus
Tên sản phẩm: Wav Focus
Giá lẻ: 1,500,000VNĐ
Giá bán: 1,200,000VNĐ
Đóng gói: 30 gói
Xuất xứ: Mỹ
Chi tiết Wav Focus...

Đặc điểm

Wav Focus không phải là chất bổ sung hoặc là thức uống tăng lực như các loại nước tăng lực đang có mặt trên thị trường, mà đây là một sản phẩm năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên, bổ sung guips bạn có một nguồn năng lượng dồi dào và năng động cả ngày.

Trong Wav Focus của công ty JM Ocean Avenue có tinh chất trà xanh và L-theanine giúp tăng khả năng chịu đựng của cơ thể, các vitamin giúp tăng quá trình trao đổi chất và hỗ trợ khỏe mạnh các dây thần kinh trong não bộ của bạn.

Thật tuyệt vời khi bạn mệt mỏi hoặc bạn đang chuẩn bị tập thể thao hoặc vận động thì hãy xé ngay một gói và cho lên đầu lưỡi, sản phẩm sẽ tự tan trên đầu lưỡi của bạn, thông qua các mao mạch máu và đi đến tế bào, bỏ qua việc tiêu hóa ở da dày và ruột non. Sản phẩm sẽ giúp bạn giảm strees, tăng năng lượng cho một ngày làm việc và không có những tác dụng phụ như nước tăng lực hằng ngày.


Mỹ phẩm 2 phút kỳ diệu

Mỹ phẩm 2 phút kỳ diệu
Tên sản phẩm: 2 Minute Miracle Gel
Giá lẻ: 1,290,000VNĐ
Giá bán: 8500,000VNĐ
Đóng gói: 113 ml
Xuất xứ: Mỹ
Chi tiết 2 phút kỳ diệu...

Đặc điểm

Hiện tại sản phẩm 2 phút kỳ diệu có 2 hình thức đống gói, bạn hãy kích vào phần chi tiết sản phẩm để xem cụ thể về hình thức đống gói của sản phẩm. 1 dạng hũ và 1 dạng gói nhỏ, tiên lợi cho việc đi chơi để trong túi xách hay để trong túi quần áo và mạng ra sử dụng rất tiện lợi.

2 phút kỳ diệu của công ty JM Ocean Avenue là dòng sản phẩm mỹ phẩm rất đặc biệt, nó được bán rất chạy tại mỹ và đang rất được yêu thích tại thị trường việt nam. Bạn chỉ cần thoa đều sản phẩm lên da, để khoảng 45 đến 1 phút để cho sản phẩm thẩm thấu vào da, sau đó bạn thoa đều lại mặt.

Sản phẩm sẽ giúp làm sạch da bạn, lấy đi những tế bào chết, những bụi bẩn sâu dưới lỗ chân long và cung cấp dưỡng chất, duy trì cho làn da đẹp cả ngày. Thật tuyệt vời nếu buổi sáng bạn sử dụng sản phẩm này cho làn da của mình thì sẽ giúp bạn có một làn da đẹp nguyên ngày.

Lưu ý: sản phẩm này có thể sử dụng với các mỹ phẩm mà bạn đang sử dụng, bạn hãy sử dụng sản phẩm này trước rồi hãy sử dụng những sản phẩm bạn dang dùng, 2 phút sẽ giúp sản phẩm của bạn thẩm thấu tốt hơn vào da.


Bột dinh dưỡng AlphaMeta

Sản phẩm AlphaMeta
Tên sản phẩm: AlphaMeta
Giá lẻ: 000VNĐ
Giá bán: 000VNĐ
Đóng gói: g
Xuất xứ: Mỹ
Chi tiết AlphaMeta...

Đặc điểm

AlphaMeta của công ty JM Ocean Avenue là một thay thế bữa ăn dinh dưỡng cao. Chiết xuất từ ​​các chủng cụ thể của toàn bộ lúa gạo có nguồn gốc và canh tác hữu cơ, AlphaMeta cung cấp dinh dưỡng duy trì trên mức độ tế bào. Nó khôi phục lại các hệ thống cơ thể và hỗ trợ sức khỏe cân chỉ trong một bước đơn giản.

Chứng nhận hữu cơ
Hình thức cơ bản nhất về dinh dưỡng của con người
Có một loạt đầy đủ các chất dinh dưỡng
Chất dinh dưỡng tinh khiết được chiết xuất từ ​​gạo bởi công nghệ cấp bằng sáng chế độc đáo

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *