Rồng vàng đất việt dc cơ hội cho người nông dân

Phân bón sinh học Facorv của rồng vàng đất việt

Kinh doanh cùng rồng vàng đất việt

Phân bón Địa cầu xanh thay thế

Hiện tại công ty Rồng Vàng Đất Việt đang tạm dừng hoạt động. Vì vậy, nếu Bà con nông dân hay những người đang sử dụng phân bón của Rồng Vàng có kết quả tốt muốn tiếp tục sử dụng thì hãy tìm hiểu dòng sản phẩm phân bón của công ty Địa Cầu Xanh để sử dụng cho mảnh vườn của mình.

Tìm đối tác phân phối phân bón địa cầu xanh

Hiện tại công ty rồng vàng đất việt đang kinh doanh dòng sản phẩm phân bón facorv, dòng sản phẩm công nghệ cao của Israel, cung cấp cho bà con nông dân sản phẩm phân bón cho cây trồng.

Dựa trên hai tiêu chí chính để phát triển công ty là cung cấp một sản phẩm tốt và một chiến lược hợp tác đơn giản ai cũng có thể làm được, đặc biệt là bà con nông dân sẽ giúp cho công ty phát triển vững mạnh trong thời gian đến. Dưới đây chúng tôi sẽ nói đến 2 tiêu chí này của công ty, trong đó có cơ hội hợp tác cho bà con nông dân.

Logo công ty rồng vàng đất việt dc

Sản phẩm phân bón sinh học Facorv

Trong quá trình nghiên cứu thị trường ở việt nam, công ty rồng vàng đất việt dc đã cho ra hai dòng phân bón chủ yếu để cung cấp cho bà con đó là dòng sản phẩm bón lá sinh học facorv phân bón bón gốc sinh học facorv. Đây là 2 cách chủ yếu để cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, những loại phân sẽ có những dung tích và trọng lượng khác nhau để giúp cho bà con lựa chọn dung tích phù hợp cho mảnh vườn của mình.

Tùy vào loại cây trồng, thổ dưỡng đất mà chúng ta chọn cho mình loại phân bón phù hợp và phương thức bón phân hợp lý. Khi bà con muốn tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ có kỹ sư liên lạc với bà con và hướng dẫn bà con sử dụng.

Tiêu chí sản phẩm là giúp cho cây trồng tăng năng xuất, bà con nông dân tăng lợi nhuận nhưng tiết kiệm được chi phí và mang lại niềm vui cho bà con nông dân trong khâu trồng trọt và nuôi trồng.

Phân bón lá và bón gốc của rồng vàng đất việt dc

 

Cơ hội hợp tác cho nhà nông

Rồng vàng đất việt dc ngoài việc cung cấp sản phẩm phân bón sinh học tốt cho bà con nông dân, công ty cũng đang triển khai cơ chế hợp tác đến từng nông dân để giúp cho bà con nông dân yên tâm trong việc hợp tác để cùng phân phối sản phẩm đến khắp các vùng miền của việt nam.

Cơ chế hợp tác dành cho nhà nông rất đơn giản và rất dễ triển khai. Vì vậy, chúng tôi rất mong bà con để lại thông tin tại đây để chúng tôi sẽ liên lạc với anh/chị trong việc hợp tác này.

Biểu mẫu, nơi để lại thông tin hợp tác: http://goo.gl/forms/eX1Fo1kquK

Xin trân trọng cám ơn.

Bà con nông dân được hướng dẫn phân facorv

Nếu bạn muốn làm đại lý phân phối Facorv

Chúng tôi biết được một đại lý phân bón khi phân phối một dòng sản phẩm phân bón của một công ty nào họ cũng đều rất cân nhắc và xét đoán để có thể làm công việc tốt nhất. Đó là một đại lý có tâm và có tầm nhìn xa trông rộng, vì họ biết rằng họ đang mang lại dòng phân bón không phải cho họ mà cho các bà con nông dân ở nơi họ sinh sống, tức là họ đang gián tiếp quyết định đến năng suất cây trồng của bà con và cũng đang gián tiếp quyết định đến kinh tế của các hộ nông dân trong vùng đó.

Chính vì điều đó mà chúng tôi luôn hiểu cho các đại lý trong việc lựa chọn kỹ những dòng sản phẩm cho mình, chúng tôi sẽ có những buổi hướng dẫn cho bà con biết về dòng sản phẩm này, biết về cách sử dụng và quy trình sử dụng cho các loại cây ở vùng đất đang sống. Chúng tôi sẽ có kỹ sư về hướng dẫn cho bà con cũng như là đại lý hiểu thấu đáo về sản phẩm, giúp cho đại lý có được niềm tin và tin tưởng hơn về sản phẩm.

chuyên viên hướng dẫn phân facorv

Nếu bạn muốn làm đại lý hãy để thông tin lại đây với chúng tôi: http://goo.gl/forms/eX1Fo1kquK

7 thoughts on “Rồng vàng đất việt dc cơ hội cho người nông dân

  1. TRAN THUY LINH says:

    bai viet cuc hay va y nghia nghe la hap dan lien.Em cung rat muon giup do ba con que minh co nhung mua boi thu ,nhung san pham cuc sach va hieu qua.Em muon mo mot dai li phan bon nay.Nhung con loay hoay chua biet phai lam j va can bao nhieu von a?

  2. Văn Yên says:

    cho em hỏi tại sao công ty đang tìm đối tác hợp tác hay chính xác là nhà phân phối mà lại không có chế độ trả thưởng để mọi người dễ tìm hiểu. mong được công ty trả lời vào mail chính thức của em. chân thành cảm ơn

  3. nhưhoa says:

    cho tôi xin chính sách đại lý của công ty, tôi quan tâm đến dòng phân bón này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *