Ruan – X Revitalizing Cream (Kem dưỡng phục hồi) Korea

_Kem dưỡng phục hồi Ruan -x Revitalizing Cream

Ruan – X Revitalizing Cream (Kem dưỡng phục hồi) của Ruan Korea

Ruan -x Revitalizing Cream thay thế nước và dầu là nguyên liệu chính của mỹ phẩm chúng tôi đã sử dụng nước từ hoa chamomile và dầu tự nhiên, có chứa đa dạng các loại peptide có tính năng cao như palmitoyl penda peptide, Acetyl hexa peptide, EGF giúp tăng khả năng phục hồi tế bào biểu bì. Đây là loại kem có tính năng làm nếp nhăn được căng, giúp cho da sáng hơn, khi thoa lớp kem lên da sẽ hình thành một lớp màng bảo vệ tự nhiên, giúp da được cải thiện.

Đây là loại mỹ dược phẩm thiên nhiên được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu đươc chọn lọc chặt chẽ (Cosmeceutical: mỹ phẩm sử dụng dược phẩm, Cosmetics + Pharmaceutical)

Không sử dụng các thành phần hóa học như ethanol/steroid/paraven/ mineral oil/ hương nhân tạo/ màu nhân tạo/ benzophenone. Chỉ sử dụng chiết xuất thảo dược thiên nhiên giúp da hấp thụ tốt nhất.

_Kem dưỡng phục hồi Ruan -x Revitalizing Cream
Kem dưỡng phục hồi Ruan -x Revitalizing Cream

Hướng dẫn sử dụng Ruan-x

Sau khi rửa mặt buổi sáng/tối bạn thoa Ruan -x Revitalizing Cream 1 lượng vừa phải lên da.

Thành phần của Revitalizing Cream Ruan Korea

 • Nước cất hoa Chamomile.
 • Dầu hạt Jojoba.
 • Sorbitan Oil rebate.
 • Coenzyme Q10.
 • Acetyl hexa peptide-8.
 • Palmitoyl penda-peptide.
 • Niacinamide.
 • Hyuluronic Acid.
 • Ceramide3.
 • Adenosine.
 • Macamadia seed oil.
 • Rose hip oil.
Dùng Ruan -x Revitalizing Cream 2 ngày 1 lần
Dùng Ruan -x Revitalizing Cream 2 ngày 1 lần

Phân tích những thành phần của sản phẩm Ruan Korea

Chamomile nước hoa :

Cung cấp cho làn da của bạn số lượng hydrat hóa của nước cất thường được sử dụng thay cho Chamomile sương cải thiện làn da duy trì độ ẩm và kết hợp với các thành phần hoạt động khác trong mỹ phẩm để ngăn chặn sự biến dạng của các nhà tài trợ trong suốt thời gian sử dụng của các thành phần kem xin cho biết vẫn tiếp tục mà không có tác thay đổi và kích ứng da cũng được cho là làm giảm căng thẳng và bình tĩnh da để giữ cho làn da khỏe mạnh.

Dầu hạt jojoba :

Bảo vệ nước và da nhờn không dính nhưng giúp để tạo thành một rào cản da mỏng . Dầu jojoba là thấm tuyệt vời để ngấm vào da và các nguyên liệu khác được sử dụng như một cơ sở khi trộn với các thành phần hoạt động để xâm nhập sâu vào các đặc điểm da.

Nâng cao mồi sorbitan :

( Olive lỏng) bảo vệ nước và da nhờn không dính nhưng giúp để tạo thành một rào cản da mỏng . Dầu jojoba là thấm tuyệt vời để ngấm vào da và các nguyên liệu khác được sử dụng như một cơ sở khi trộn với các thành phần hoạt động để xâm nhập sâu vào các đặc điểm da .

Coen Jaam Q10:

Coenzyme Q10 là cần thiết bởi các tế bào ATP ( năng lượng ) sản xuất, giúp đỡ để đối phó với các gốc tự do bằng cách hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể để chống lại căng thẳng oxy hóa và các hiệu ứng.

De- tocopheryl acetate :

(Vitamin E) coenzyme Q10 là cần thiết bởi các tế bào ATP ( nguồn năng lượng ) để giúp các thế hệ của hành vi oxy hoạt động như một chất chống oxy hóa bằng cách xử lý cơ thể của hành động để chống lại stress oxy hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *