Làm sạch cơ thể với Cleanse for Life của Isagenix

làm sạch cơ thể với Cleanse for life của Isagenix

Làm sạch cơ thể với Cleanse for Life của Isagenix

Cleanse for Life nuôi dưỡng cơ thể của bạn nhờ một hỗn hợp các loại thảo mộc, vitamin và các hợp chất tự nhiên phối hợp với nhau giúp hỗ trợ khả năng thanh lọc tự nhiên các chất độc hại từ môi trường của cơ thể. Dù bạn sử dụng thức uống này hàng ngày hay vào Ngày Thanh Lọc Cơ Thể thì quá trình thanh lọc cơ thể bằng dinh dưỡng này sẽ mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái tươi mới, như được tiếp thêm nguồn sinh lực.

làm sạch cơ thể với Cleanse for life của Isagenix
Làm sạch cơ thể với Cleanse for life của Isagenix

Cleanse for life giúp tống khứ các chất cặn bã ra khỏi cơ thể.

Không giống như các loại thuốc nhuận tràng hoặc “thuốc tẩy ruột” khác, Cleanse for Life không làm cạn kiệt các chất dinh dưỡng có trong cơ thể bạn. Thay vào đó, nó nuôi dưỡng cơ thể bạn nhờ một hỗn hợp các loại vitamin, chất chống oxy hóa và thực vật như nhựa cây lô hội và nghệ, để hỗ trợ cho việc giải độc, tăng cường trao đổi chất và năng lượng.

Thức uống thanh lọc cơ thể bằng dinh dưỡng này là một phần của hệ thống sản phẩm của Isagenix, được đóng gói dưới dạng gói bột, chứa bột chiết xuất từ Quả Mọng Giàu Chất Dinh Dưỡng Tự Nhiên, có thể sử dùng mỗi ngày để thanh lọc cơ thể hàng ngày hoặc vào những Ngày Thanh Lọc Cơ Thể sâu.

Nếu bạn uống Cleanse for Life một cách thường xuyên, cơ thể bạn có thể loại bỏ được tạp chất một cách tự nhiên, giảm căng thẳng và hỗ trợ cho sức khỏe toàn diện. “Không thể tưởng tượng được cơ thể sẽ như thế nào nếu không được thanh lọc thường xuyên. Cleanse for Life mang đến cho tôi nguồn năng lượng dồi dào và tạo ra sự khác biệt hoàn toàn. Tôi chưa bao giờ thấy mình sung sức đến thế” – Rick R. Hội viên Isagenix

_Quy trình làm sạch cơ thể để đào thải độc tố
Quy trình làm sạch cơ thể để đào thải độc tố

Những lợi ích Cleanse for Life mang lại:

 • Hỗ trợ giải độc.
 • Khi uống Cleanse for Life vào Ngày Thanh Lọc cơ thể, nhờ các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa nuôi dưỡng cơ thể, thức uống này có thể hỗ trợ quá trình trao đổi chất và năng lượng.
 • Giúp nhẹ nhàng loại bỏ các tạp chất tích tụ trong mô và mỡ.
 • Giải độc cơ thể một cách tự nhiên.
 • Bảo vệ tế bào và các cơ quan quan trọng của cơ thể trước ảnh hưởng của các gốc tự do.
 • Nâng cao tinh thần và thể trạng.
 • Giúp bảo vệ cơ thể khỏi bị ảnh hưởng của các chất độc trong môi trường.
 • Hỗ trợ sức khỏe của tế bào .
cách sử dụng cleanse for life
cách sử dụng cleanse for life

Quy cách sản phẩm: hộp 10 gói, mỗi gói 6g (dạng bột)

Các đặc tính của Clease for Life:

 • Hỗn hợp chất chống oxy hóa: Có chứa các chất chống oxy hóa để bảo vệ cơ thể không bị căng thẳng và hỗ trợ cho sức khỏe của tim mạch và gan.
 • Hỗn hợp thực vật tự nhiên: Giúp giải độc cơ thể một cách tự nhiên.
 • Cỏ ba lá ion: Hỗ trợ sức khỏe tối ưu và sức khỏe toàn diện.
Thành phần sản phẩm Cleanse for Life
Thành phần sản phẩm Cleanse for Life

Tính năng nổi bật

Thực phẩm chức năng Cleanse for Life giúp giải độc, làm sạch cơ thể và bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cuộc sống.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng Cleanse for Life® ngày 2 lần, mỗi lần pha một gói bột với 120 ml nước cho đến khi hòa tan.
 • Nên dùng phối hợp với các sản phẩm Isagenix khác theo chương trình:
Hộp sản phẩm Cleanse for Life của Isagenix
Hộp sản phẩm Cleanse for Life của Isagenix

Những câu hỏi thường gặp với Cleanse for Life:

Vì sao nên dùng Cleanse for Life?

Cleanse for Life sử dụng hỗn hợp các loại thảo dược và thảo mộc giúp thanh lọc toàn bộ cơ thể nhẹ nhàng, chúng phối hợp với nhau giúp loại bỏ các tạp chất khỏi cơ thể bạn một cách tự nhiên và an toàn. Không giống như thuốc nhuận tràng hoặc thuốc lợi tiểu có thể làm cạn kiệt các chất dinh dưỡng trong cơ thể bạn, Cleanse for Life được tạo ra từ một công thức khoa học nuôi dưỡng cơ thể bạn nhờ các khoáng chất có hoạt tính sinh học được tập trung cao độ.

Cleanse for Life mang lại những lợi ích gì?

Cleanse for Life hỗ trợ giải độc tự nhiên cho gan và tế bào, cũng như bảo vệ cơ thể khỏi bị cảm giác căng thẳng xuất hiện một cách tự nhiên trong quá trình duy trì trọng lượng lành mạnh. Vì Cleanse for Life giúp bạn kiểm soát cảm giác căng thảng này, nên nó hỗ trợ duy trì trọng lượng an toàn và khỏe mạnh, bảo vệ các cơ quan quan trọng và các tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do.

Cách sử dụng Cleanse for Life?

Nên sử dụng Cleanse for Life hàng ngày như một sản phẩm trong hệ thống các sản phẩm của Isagenix. Để có được lợi ích tối đa, hãy pha một gói bột Cleanse for Life với 120 ml nước cho đến khi hòa tan. Bạn có thể thưởng thức Cleanse for Life pha với nước ấm hoặc nước lạnh hai lần một ngày.

Ngoài ra, để phát huy tối đa công năng của Cleanse for Life, bạn nên sự dụng Cleanse for Life cùng với IsaLean Shake và Ionix Supreme.

 

 

2 thoughts on “Làm sạch cơ thể với Cleanse for Life của Isagenix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *