Sản phẩm đào thải độc tố Rensa của Visi (Visai)

Sản phẩm Rensa của VIsi

Đào thải độc tố với Rensa của Visi

Sản phẩm Rensa của VIsi
Sản phẩm Rensa của VIsi
Tên sản phẩm: Rensa
Giá lẻ: 912,000VNĐ
Giá bán: 750,000VNĐ
Đống gói: 60 Viên/1Hộp
Xuất xứ: Công ty Visi

Giới thiệu sản phẩm Rensa của Visi (Visai)

Thanh lọc đọc tố trong cơ thể để giữ gìn sức khoẻ!

Khi nhìn vào lối sống hiện đại của chúng ta, có thể dễ dàng nhận thấy chúng ta đang sống trong một thế giới ô nhiễm. Cơ thể của chúng ta quá tải với các độc tố hàng ngày gần như từ mọi thứ trong cuộc sống. Có một giải pháp loại bỏ các độc tố – đó là thanh lọc độc tố trong cơ thể.

Thanh lọc thường có nghĩa là sử dụng các thành phần tự nhiên để giúp loại bỏ các loại hoá chất và chất ô nhiễm ra khỏi các tế bào, mô và các bộ phận cơ thể. Thanh lọc góp phần mang lại rất nhiều lợi ích về sức khoẻ.
Visi Rensa là sản phẩm sáng tạo và độc đáo, mang đến giải pháp thanh lọc an toàn và rất công hiệu cho thế giới độc hại ngày nay.

Cho bạn vòng eo thon gọn
Cho bạn vòng eo thon gọn

Tác dụng của Rensa

Visi Rensa (Đào thải độc tố): thanh lọc toàn bộ cơ thể. Vísi Rensa là sản phẩm hoàn hảo giúp xây dựng chương trình bảo vệ sức khoẻ toàn diện của bạn. Việc thanh lọc độc tố trong cơ thể mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ ấn tượng, trong đó bao gồm giảm cân, tăng cường sinh lực và tăng dáng vẻ tươi trẻ. Rensa giúp cơ thể hoạt động tối ưu bằng cách hỗ trợ loại bỏ độc tố ra khỏi mô và tế bào cơ thể, cũng như các hệ thống và bộ phận chính của cơ thể như thận (đường tiết liệu), gan, máu, đường tiêu hoá (bao tử ruột) và da.

Rensa giúp bạn loại bỏ các chất ô nhiễm độc hại ra khỏi cơ thể, vì vậy bạn có thể trải nghiệm một sự hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn với một mức năng lượng mới, tập trung và khỏe mạnh hơn. Khi sử dụng kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và chương trình tập luyện hợp lý, Rensa sẽ giúp bạn khỏe mạnh, hạnh phúc, ngập tràn năng lượng hơn nữa!

Thành phần sản phẩm Vinnle của Visi
Thành phần sản phẩm Rensa của Visi

Thành phần của Rensa của Visi

Các thành phần khác:
Chất thạch Galetin, chất Magnesium stearate, Silica, DigeSEB

Lợi ích khi dùng Rensa

Thanh lọc và đào thải độc tố.

Gia tăng hệ miễn dịch.
Cải thiện hệ tiêu hoá.
Hỗ trợ giảm cân.
Tăng sức khoẻ tổng thể.
Tăng cường chức năng sinh lý.
Tăng sự sáng suốt và tập trung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *