Sản phẩm năng lượng E+ của Isagenix

Sản phẩm năng lượng e+ của Isagenix

Sản phẩm năng lượng e+

Không tác dụng phụ và không chứa hóa chất độc hai, sản phẩm năng lượng e+ bổ sung sinh lực theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên.

Những người cần bổ sung sinh lực vào buổi sáng hay buổi trưa, hoặc vận động viên đang muốn tăng hiệu quả tập luyện sẽ tận dụng được lợi ích từ e+ do e+ có khả năng tăng cường năng lượng thể chất và tinh thần, với chất cà phê có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Tuyệt vời khi dùng sản phẩm năng lượng e+
Tuyệt vời khi dùng sản phẩm năng lượng e+

Làm chủ từng khoảnh khắc. Bất kể đó là buổi sáng mệt mỏi hay ca làm việc buổi chiều kém hiệu quả, năng lượng e+ của isagenix đều giúp bạn vực dậy tinh thần và làm chủ cả ngày. Đồ uống tiện lợi này sử dụng nguồn cà phê thiên nhiên từ trà xanh và cây yerba mate, một hỗn hợp Hoạt Chất Điều Chỉnh thực vật của các chất chống oxy hóa để hoạt động hiệu quả trong hàng giờ, mà không đốt cháy năng lượng theo cách tiêu cực.

Với lượng cà phê và Hoạt Chất Điều Chỉnh thiên nhiên hợp lý, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng mà không bị ảnh hưởng tiêu cực như thường xuyên dùng đồ uống tăng lực có hàm lượng cà phê cao và chất tạo ngọt nhân tạo thông thường.

Năng lượng e+ tốt cho thể thao
Năng lượng e+ tốt cho thể thao

Lợi ích của năng lượng e+:

•  Nhanh chóng tăng sinh lực để hoạt động trong hàng giờ
•  Giúp duy trì minh mẫn và sự nhanh nhẹn, dẻo dai
•  Nâng cao hiệu quả vận động thể thao và khởi đầu ngày mới nhanh chóng, hiệu quả
•  Tối ưu hóa cơ thể để thích nghi với căng thẳng

Đặc tính của e+:

•  Cà phê lấy nguồn từ thiên nhiên với lượng cà phê khoảng bằng một tách cà phê
•  Hỗn hợp hoạt chất điều chỉnh Adapto+
•  Dưỡng chất thực vật  giúp chống lại căng thẳng do tình trạng oxy hóa
•  Không chất tạo ngọt, màu hay hương vị nhân tạo
•  Đóng gói tiện lợi để uống dù là khi đang di chuyển

Sản phẩm năng lượng e+ của Isagenix

Đống gói:

Sản phẩm được đống gói dạng chai, 1 hộp 10 chai nhỏ

Câu hỏi thường gặp về e+

Vì sao tôi nên dùng e+?

e+ tăng cường sinh lực tự nhiên cho cơ thể. e+ không có mức đường cao và không chứa chất tạo ngọt, mùi và màu nhân tạo. Thậm chí, chất cà phê trong e+ đều lấy nguồn tự nhiên từ trà xanh và cây yerba mate, hoạt động liên hợp cùng với hỗn hợp thực vật Điều Chỉnh để cung cấp sinh lực tức thời và hiệu quả thể chất.

e+ có ích lợi gì?

e+ tăng sinh lực nhanh chóng và duy trì sinh lực trong hàng giờ mà không gây bồn chồn hoặc tác dụng phụ như các loại đồ uống tăng lực truyền thống. Đồ uống được đóng gói tiện lợi, giúp duy trì sự minh mẫn và dẻo dai đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động thể thao và thể chất khi tập luyện. e+ cũng giúp tối ưu hóa cơ thể để thích nghi với tình trạng căng thẳng trong suốt cả ngày.

Chơi thể thao và dùng sản phẩm năng lượng e+
Chơi thể thao và dùng sản phẩm năng lượng e+

Tôi sử dụng e+ như thế nào?

e+ có đóng gói tiện lợi, vừa đủ uống cho mỗi lần dùng, dù là khi đang di chuyển. Dùng e+ vào buổi sáng, trước khi tập luyện thể thao hay bất kỳ lúc nào trong ngày, khi muốn tăng nhanh sinh lực.

Ai có thể dùng e+?

e+ phù hợp hoàn hảo cho người từ 16 tuổi trở lên, muốn tăng năng lượng nhanh và sảng khoái trong ngày để tập luyện thể thao hiệu quả hơn hoặc đơn giản là để lấy lại tinh thần làm việc trong buổi trưa mệt mỏi.

One thought on “Sản phẩm năng lượng E+ của Isagenix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *