Sản phẩm năng lượng Energy của cty Visi (Visai)

Sản phẩm năng lượng energy

Năng lượng Energy của Công ty Visi (Visai)

Sản phẩm năng lượng energy
Sản phẩm năng lượng energy
Tên sản phẩm: Energy
Giá lẻ: 2,302,000 VNĐ
Giá Bán: 1,850,000 VNĐ
Đống gói: 4 hộp nhỏ (1 hộp nhỏ 7 gói)
Xuất xứ: Công ty Visi (Visai)

Giới thiệu Energy của công ty Visi (Visai)

Energy của Visi giúp tái nạp năng lượng và sức lực.

Lối sống hiện đại ngày nay diễn ra chóng mặt và căng thằng nên thường khiến chúng ta mệt mỏi. Cuộc sống quay cuồng khiến nhiều người tìm cách khắc phục nhanh tình trạng mệt mỏi đó. Thông thường, điều đó có nghĩa là tìm đến những sản phẩm không an toàn và có thể gây thói quen.

Những người thường xuyên dùng các sản phẩm tăng lực như cà phê buổi sáng hoặc soda có chất caffeine cần hiểu rằng những lựa chọn này không khắc phục được tình trạng mệt mỏi. Thực ra, các chất kích thích mạnh, đường, chất caffeine bổ sung và các loại hóa chất tổng hợp khác hay sử dụng trong các sản phẩm này mang đến nguồn năng lượng “giả” sau đó là suy sụp, vì vậy chỉ làm cho vấn đề lúc đầu thêm trầm trọng hơn. Sản phẩm của  Visi là lựa chọn hoàn toàn tự nhiên thay thế cho các chất kích thích đó.

Vận động viên rực lửa
Vận động viên rực lửa

Tác dụng của Energy

Visi Energy (Tăng năng lượng): Là loại tăng lực với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, rất ngon và bổ dưỡng. Với thành phần Adenosine Triphosphate (ATP) là  vị dâu vùng Scandivania độc quyền của chúng tôi, loại nước uống độc đáo này kết hợp nhiều chất dinh dưỡng được biết là có tác dụng tối ưu quá trình tạo năng lượng cơ thể.

Hoàn toàn tự nhiên cùng hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, quả Lingonberry nở rộ tràn đầy năng lượng và sức sống trên vùng đất Midnight Sun. Quả Lingonberry, kết hợp với sự pha trộn độc quyền của chúng tôi sẽ cung cấp năng lượng của các loại thực phẩm, ATP, Mate, Guarana sẽ mang lại cho bạn một nguồn năng lượng kéo dài trong nhiều giờ.

Lợi ích của Energy của Visi (Visai)

  • Chống mệt mỏi, giảm thiểu căng thẳng.
  • Tăng cường và hỗ trợ chức năng sinh lý.
  • Tăng cường năng lực tổng thể và khả năng miễn dịch.
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình lão hoá.
  • Gia tăng sự minh mẫn và tập trung tinh thần.
Thành phần khoa học của Energy của Visi
Thành phần khoa học của Energy của Visi

Thành phần Energy

Hợp chất độc quyền  của quả mâm xôi vùng Bắc cực:

Quả Lingonberry, quả Cloudberry bắc cực (Rubus chamaemorus), chiết xuất quả Vikingberry (Aronia pyrifilia), chiết xuất quả Bilberry, quả Brambleberry Bắc cực (Rubus fruticosus)

Hợp chất thực phẩm không chế biến gia tăng năng lực:

Quả việt quất, quả mâm xôi, bông cải xanh, rau Bi-na.

Hợp chất tăng cường năng lực:

D-Ribose, L-Arginine, L-Glutamin, quả Schisandra (quả mọng), chiết xuất dễ cây Bắc cực (Rhodiola rosea), ATP (Adenosine 5-triphosphate disodium), chiết xuất Guaraná, nước ép gel nha đam đậm đặc, L-Isoleucine, L-Leucine, L-Theanine, L-Valine, Coenzyme Q10, chiết xuất Mate.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *