Sản phẩm Probita (Đạm Collagen) của công ty Visi (Visai)

Sản phẩm Probita

Đạm collagen Probita của Visi

Sản phẩm Probita
Sản phẩm Probita
Tên sản phẩm: Probita
Giá lẻ: 1,781,000VNĐ
Giá bán: 1,500,000VNĐ
Đống gói: 60 Viên/1Bịch
Xuất xứ: Công ty Visi

Giới thiệu sản phẩm Probita của Visi (Visai)

Đưa chất đạm lên tầm cao mới!

Trong vấn đề sức khoẻ và bảo vệ sức khoẻ, chất đạm là một thành phần vô cùng quan trọng, và điều đó cũng dễ hiểu. Chất đạm là thành phần không thể thiếu trong gần như mọi tế bào của cơ thể người.

Đó là các khối xây quan trọng cho xương, cơ, sụn, da và máu. Cơ thể của chúng ta cần chất đạm để tạo ra enzyme, hoóc – môn, và các loại hoá chất quan trọng khác của cơ thể, đồng thời cũng cần chất đạm để tạo và khôi phục các tế bào, mô và các bộ phận cơ thể.

Visi Probíta với thành phần Collagen Hyđrô hoá cung cấp chất đạm chất lượng cao, hoàn hảo và tiện lợi nhất trên thị trường hiện nay.

Chăm sóc cơ thể với vận động
Chăm sóc cơ thể với vận động

Công dụng của Probita của Visi (Visai)

Visi Probita (Đạm Collagen):

Kẹo nhai đạm Collagen Hyđrô hoá. Vísi Probíta không như nhiều loại đạm khác, Collagen Hyđrô hoá là một chất đạm tự nhiên trong cơ thể người, nhờ vậy giúp cơ thể ở trạng thái tối ưu để đồng hoá. Sử dụng đạm thuần tuý (NPU), một hệ thống đánh giá mức đạm mà cơ thể thực sự sử dụng, xác định chất đạm Collagen Hyđrô hoá có mức NPU cao hơn lúa mì, đậu nành, hoặc các chất đạm thông dụng khác. Hyđrô hoá có nghĩa là chất đạm này được tiêu hoá trước bằng cách sử dụng các enzyme tự nhiên để ngay cả người mắc các chứng bệnh về tiêu hoá cũng có thể hấp thụ được chất đạm. Tất cả các dạng chất đạm khác đều không được tiêu hoá trước và chỉ hấp thụ được một phần.

Probíta chứa Collagen Hyđrô hoá, một loại protein tự nhiên có trong cơ thể con người. Collagen Hyđrô hoá của Probíta là loại protein dễ hấp thu và dễ tiêu hóa nhất. Probíta là sản phẩm kẹo nhai đạm Collagen Hyđrô hoá đầu tiên được cung cấp trên thị, sản phẩm mang tính cách mạng này có nghĩa là chúng ta có thể ăn bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Không cần chuẩn bị, không cần cốc. Đó là sản phẩm protein phù hợp với lối sống của bạn, cung cấp các lợi ích to lớn như kiểm soát sự thèm ăn, thoả mãn sự thèm ăn và đóng vai trò là cầu nối hoàn hảo giữa các bữa ăn. Probíta cũng có thể giúp thắt chặt và cải thiện sức khỏe tổng thể của da, kết quả là trông bạn trẻ hơn.

Thành phần sản phẩm Probita
Thành phần sản phẩm Probita

Thành phần sản phẩm của Visi (Visai)

Collagen protein thuỷ phân, Si-rô, Maltitol, dầu cọ, Acid Citric, Mono và Diglycerides, hương vị tự nhiên, Lecithin từ hoa hướng dương, muối, quả Cloudberry, quả Lingonberry, Stevia và nước ép củ dền.

Lợi ích khi dùng Probita của công ty Visi

 • Dạng đạm Collagen Hyđrô hoá tốt nhất đã được Keshe chứng nhận.
  • Cung cấp dinh dưỡng và hỗ trợ chuyển hoá dinh dưỡng cho cơ thể.
  • Tăng cường năng lượng tổng thể.
  • Gia tăng chức năng sinh lý.
  • Giúp ngủ ngon.
  • Giúp da sáng đẹp mịn màng và tươi trẻ toàn diện.
  • Hỗ trợ xương khớp.
  • Giảm đau, giảm viêm các khớp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *