Sản phẩm sinh tố Wellness của cty Visi (Visai)

Sản phẩm wellness

Nước uống sinh tố Wellness của Công ty Visi

Sản phẩm wellness
Sản phẩm wellness
Tên sản phẩm: Wellness
Giá lẻ: 2,302,000VNĐ
Giá bán: 1,850,000VNĐ
Đống gói: 4 Hộp nhỏ (7 Gói 1 hộp)
Xuất xứ Công ty Visi (Visai)

Giới thiệu sản phẩm Wellness của Visi

Mặc dù ngành y học và khoa học đã có nhiều tiến bộ nhưng sức khoẻ tối ưu vẫn là mối bận tâm của nhiều người trong số chúng ta.

Một số người sống thọ hơn, nhưng họ có thực sự sống khoẻ hơn và tốt hơn không? Ai cũng biết cơ thể cần các chất dinh dưỡng từ thực phẩm nguyên chất để có thể chất và tinh thần tốt hơn đồng thời để khôi phục tình trạng sức khoẻ. Nhưng có thực sự làm được điều đó không? Để có sức khoẻ tối ưu, cần phải có một sản phẩm cung cấp hàng chục chất dinh dưỡng thiết yếu mà chế độ ăn uống hiện nay còn thiếu.

Khi các chất dinh dưỡng này kết hợp với các thành phần được chứng thực qua hàng trăm cuộc nghiên cứu khoa học độc lập và không có các phản ứng phụ thường gặp của thuốc kê toa, bạn sẽ có sức khoẻ tự nhiên ở mức tối ưu.

 

thức uống sinh tố tuyệt vời Wellness của Visai
thức uống sinh tố tuyệt vời Wellness của Visai

Công dụng của Wellness của Visi (Visai)

Visi Wellness (Sinh tố tổng hợp): Là một loại đa sinh tố với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, ngon miệng với hương vị dâu vùng Scandinavia Berry Blend độc quyền của chúng tôi. Sản phẩm độc đáo này kết hợp nhiều chất dinh dưỡng, trong đó bao gồm các chất chống ôxy hoá, các loại sinh tố, khoáng chất, omega, và các loại vi dưỡng chất khác  – tất cả là để mang lại cho bạn vẻ đẹp cũng như sức khoẻ tự nhiên của vùng Scandinavia.

Quả Cloudberry Bắc Cực chín dưới hiện tượng của Midnight Sun – được biết đến bởi người dân địa phương như Scandinavia Gold. Những quả Cloudberry Bắc Cực quý giá này phát triển trong các đầm lầy hoang dã trên vùng đất cao của Bắc cực, nhận được năng lượng của vùng Bắc Âu với tốc độ vượt trội của mặt trời. Các thái cực nhiệt độ và mùa làm cho những quả này trở thành kháng thể cực kì tốt cho cơ thể của bạn, giúp chúng ta đạt được sức khoẻ toàn diện.

Lợi ích khi dùng Wellness

Tất cả các thành phần đều có nguồn gốc tự nhiên

  • Tăng cường năng lực cơ thể. Tăng chức năng hô hấp.
  • Gia tăng khả năng miễn dịch. Cải thiện sức khoẻ tim mạch.
  • Hỗ trợ Cholesterol tốt. Thúc đẩy tác dụng chống lão hoá.
  • Giảm căng thẳng và tăng cao độ tập trung.
Thành phần sản phẩm Wellness
Thành phần sản phẩm Wellness

Thành phần đặc biệt Wellness của Visi (Visai)

Hợp chất độc quyền  của quả mâm xôi vùng Bắc cực:

  • Quả Lingonberry, quả Cloudberry bắc cực (Rubus chamaemorus), chiết xuất quả Vikingberry (Aronia pyrifilia), chiết xuất quả Bilberry, quả Brambleberry Bắc cực (Rubus fruticosus).

Hợp chất Wellness:

  • L-Arginine, D-Ribose, hợp chất Citrus Bioflavonoic, Acid béo Omega-3, Coenzyme Q10, Lutein, Lycopene.

Thành phần khác:

  • Maltodextrin, Acid citric, Acid maltic, chiết xuất vỏ nho, hương vị tự nhiên, bột củ dền, chất silicon dioxide, chiết xuất stevia (lá).
    Lợi ích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *