Sản phẩm SmartMix của công ty Zija

Smartmix của Zija

Giới thiệu về SmartMix của Zija

Khuấy mọi thứ lên với SmartMix của Zija. Thêm gói dễ dàng mở này với nước để có một lượng dinh dưỡng Moringa và lợi ích từ thực vật. Cung cấp cho bạn năng lượng tức thì và dễ dàng ngay cả khi đi trên đường.

Với sự tiến triển của chế độ ăn uống hiện đại, ngày càng khó khăn hơn để tiêu thụ các chất dinh dưỡng mà chúng ta cần phát triển mạnh. Cơ thể của chúng ta chứa đầy các độc tố và hệ tiêu hóa của chúng ta đã bị ảnh hưởng bởi sự thừa thãi thực phẩm và đồ uống chế biến. Sức khỏe của chúng ta phụ thuộc không chỉ vào dinh dưỡng mà chúng ta tiêu thụ nói chung, mà còn trên số lượng mà hệ đường ruột của chúng ta nhận được. Hệ này bao gồm nhiều vi khuẩn khác nhau, mỗi với môi trường  riêng của mình, tùy thuộc vào những gì nó được tiếp xúc. Hệ đường ruột của chúng ta rất quan trọng trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch, tiêu hóa thức ăn hiệu quả, tăng sự hấp thụ chất dinh dưỡng, duy trì một trọng lượng khỏe mạnh, và nhận được mức năng lượng tăng.

Thông tin sản phẩm SmartMix của Zija
Thông tin sản phẩm SmartMix của Zija

Chất thực vật là một công cụ quan trọng trong việc giúp điều chỉnh hệ ruột của cơ thể của chúng ta. Bổ sung chế độ ăn uống với chất thực vật đã được chứng minh là tăng mức độ vi khuẩn nhất định, mà lần lượt điều chỉnh sự trao đổi chất và cho phép cho các giao tiếp tốt hơn giữa các cơ quan khác nhau. Kết quả cuối cùng là nâng cao sức khỏe một cách hệ thống.

Ngoài nền tảng Moringa mạnh mẽ, SmartMix cũng cung cấp chất thực vật và lợi ích khác thông qua các thực vật tự nhiên sau đây:

Chiết xuất rau diếp xoăn gốc

Nguồn gốc từ cây thân thảo rau diếp xoăn, rau diếp xoăn gốc chứa inulin, một chất thực vật giúp kích thích các chức năng tiêu hóa lành mạnh. Rau diếp xoăn gốc cũng mang lại một cảm giác sung mãn mà không cần thêm calo bổ sung. Tương tự như chính Moringa, rau diếp xoăn gốc giúp duy trì mức độ đường trong máu.

Sản phẩm Smartmix của Zija
Sản phẩm Smartmix của Zija

Chiết xuất FoTi gốc

Thực vật này đã được sử dụng qua hàng ngàn năm trong y học Trung Quốc để tăng sức sống và tính khí. Chất này cũng giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. Ngoài ra, FoTi gốc thường được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp tóc và da.

Thành Phần của SmartMix:

Proprietary Blend (Chicory Root Extract, Moringa oleifera Blend (Leaf Powder, Seed Cake, Fruit Powder), FoTi Root Extract), Natural Tropical Flavor, Fruit Pectin, Guar Gum, Agar, Citric Acid, Stevia, Silica, Stearic Acid.

Hướng dẫn sử dụng SmartMix
Hướng dẫn sử dụng SmartMix

Lợi ích SmartMix

  • Chiết xuất từ rễ rau diếp xoăn, chiết xuất từ cây rau diếp xoăn thân thảo, chứa inulin , một prebiotic cung cấp một cảm giác no và kích thích chức năng tiêu hóa khỏe mạnh.
  • Foti chiết xuất rễ đã được sử dụng hàng ngàn năm trong y học Trung Quốc để tăng cường sức sống và tâm trạng. Nó cũng giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể.
  • Lợi ích tự nhiên của Moringa bao gồm hỗ trợ chống viêm, rõ ràng cao tinh thần, tăng năng lượng, chống lão hóa, và cải thiện lưu thông.
Smartmix của Zija
Smartmix của Zija

Khuyến nghị sử dụng SmartMix

Thêm một lượng (1 gói) của SmartMix 8-18 ounce nước lạnh, lắc kỹ, và uống Drink Life In mỗi ngày.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm trực tiếp hoặc trở thành nhà phân phối của công ty. Hãy vào link sau: http://tranmanhtung.myzija.com/

If you want to purchase products directly or become a distributor of the company. Please visit the following link: http://tranmanhtung.myzija.com/

7 thoughts on “Sản phẩm SmartMix của công ty Zija

  1. David says:

    Every weekend i used to pay a quick visit this web page,
    for the reason that i wish for enjoyment, as this this
    web page conations in fact fastidious funny data too.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *