Sản phẩm TruAge Extra của Morinda

Sản phẩm TruAge Extra của Morinda

TruAge Extra Morinda

TruAge Extra là dòng sản phẩm cung cấp cho bạn lượng iridoids cho cơ thể bạn, giúp duy trì sức khỏe một cách tốt nhất. Đây được xem là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng và hỗ trợ tốt cho việc điều trị bệnh.

Sản phẩm TruAge Extra của Morinda
Tên sản phẩm: TruAge Extra
Giá lẻ: 1,100,000VNĐ
Giá bán: 950,000VNĐ
Đóng gói: 750ml
Xuất xứ: Mỹ
Chứa: Chai Thủy Tinh

Mua TruAge Extra giá sỉ

Cũng như đa số những sản phẩm khác của Morinda, TruAge Extra là dòng sản phẩm chúng tôi đang bán rất chạy ra ngoài thị trường và cung cấp giá sỉ cho những đối tác mong muốn hợp tác lâu dài.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giá tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường về sản phẩm TruAge Extra của Morinda nếu bạn hợp tác với chúng tôi. Dưới đây là bảng giá khi bạn lấy từ 2 thùng trở lên.

Số Lượng Giá 1 chai Tổng cộng
1 Thùng [4 chai] 800,000 VNĐ 3,200,000 VNĐ
2 Thùng 750,000 VNĐ 3,000,000 VNĐ

Đặc điểm TruAge Extra

Thực phẩm chức năng TruAge Extra cung cấp iridoids giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ khớp, giảm cholesterol, hỗ trợ hệ tim mạch và giúp hạn chế lão hóa cơ thể.

 

Chia sẻ của chuyên gia về sản phẩm Truage Extra

Sản phẩm Extra của Morinda

Thành phần

Nguyên liệu: Nước quả Morinda citrifolia (Noni) từ noni nghiền nhuyễn nguyên chất thu hoạch ở vùng Pô-ly-nê-zi-a thuộc Pháp, nước quả nho cô đặc, nước quả việt quất cô đặc, chiết xuất lá ô-liu và nước quả nam việt quất cô đặc.

Phụ gia thực phẩm: hỗn hợp tạo hương tự nhiên.

Thực phẩm chức năng Extra của Morinda

 

Chai TruAge Extra thủy tinh

Cách dùng

Bắt đầu hãy uống 1fl.oz.(30 ml), hai lần mỗi ngày. Sau đó lượng dùng có thể thay đổi dựa trên nhu cầu cá nhân. Lắc đều trước khi sử dụng. Không sử dụng nếu nắp đậy bị vỡ.

Đối tượng sử dụng: Cho cả nam và nữ

Thực phẩm chức năng dung dịch TruAge Extra có chứa 60mg iridoids & phenolic/60ml sản phẩm từ Noni (Morinda citrifolia), quả việt quất (Vaccinium corymbosum), lá ô-liu (Olea europaea).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *