Sản phẩm xương khớp Wav Empower

Sản phẩm Wav Empower

Wav Empower

Sản phẩm Wav Empower
Tên sản phẩm: Wav Empower
Giá lẻ: 1,830,000VNĐ
Giá bán: 1,450,000VNĐ
Đóng gói: 120 Viên
Xuất xứ: Mỹ

Đặc điểm

Wav Empower là một phát minh đột phá hỗ trợ xương khớp và chống viêm. Sản phẩm còn hỗ trợ mạnh mẽ hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Thông qua bằng sáng chế độc quyền công thức cắt phân đoạn siêu nhỏ (nanofractionate) giúp giảm đi sự khó chịu, sưng tấy và những đau đớn nói chung liên quan tới viêm nhiễm.

Các hoạt tính gen dinh dưỡng của sản phẩm cung cấp hỗ trợ chống lão hóa bằng việc bảo vệ các ổ khớp sương trong việc liên kết giữa mô với cơ thể. Hỗ trợ từ: Đau, sưng, các vấn đề liên quan đến viêm nhiễm. Ngoài ra Wav Empower còn thúc đẩy, phục hồi, tái tạo và xây dựng lại các mô xương khớp.

Hiện tại trên thị trường khó tìm được dòng sản phẩn nào tượng tự như sản phẩm Wav Empower của công ty JM Ocean Avenue, bởi vì đây là một công thức độc quyền trong cơ chế gen hỗ trợ sức khỏe.

Những tác dụng của Wav Empower

Thành phần

Tinh chất nghệ (1E,6E-1,7-Bis(4- hydroxy-3-methoxyphenyl)-1,6-heptadiene-3,5-dione), Nghệ (Tinh chất nghệ 97 %), Nghệ (11 % Tinh chất nghệ ).

Công dụng

  • Hỗ trợ làm giảm chứng viêm mãn tính
  • Hỗ trợ viêm khớp.
  • Cung cấp các chất chống oxy hóa thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh.
  • Hỗ trợ trong việc mau lành các vết thương nhỏ như là vết đứt, loét, bỏng và cả kích ứng da.
  • Được sử dụng như một chất bảo vệ gan.
  • Tăng cường lưu thông khí huyết.
  • Làm giảm các cơn đau kinh nguyệt.
  • Giúp giảm chứng căng cứng trong vận động, những vận động viên điền kinh hoặc tập cơ bắp rất cần thiết.

Wav Empower một số điểm nên dùng

 Nếu bạn đang bị đau nhức:

Hãy uống ngay sáng 2 viên, trưa 2 viên và tối 2 viên, uống lúc bụng đói là tốt nhất, sau 5 ngày đến 7 ngày bạn sẽ thấy được kết quả. Một khách hàng đã chia sẽ, anh bị xe đụng và gãy chân, 2 ngày đầu bị đau nhức không thể nào ngủ được nhưng bắt đầu anh uống Wav Empower theo liệu trình nói trên thì sau 2 ngày anh đã có được 1 giấc ngủ ngon và sau 7 ngày anh đã hết được 80% các triệu chứng đâu nhức.

Bạn có vấn đề về khớp

Đặc biệt là người lớn tuổi, người già đi lại khó khăn và hay đau ở các vị trí khớp chằng thì Wav Empower là một giải pháp cho bạn, thời gian đầu 1/2 tháng đầu bạn hãy dùng 6 viên 1 ngày và sau đó có thể dùng 3 viên 1 ngày, tốt nhất nên uống lúc bụng đói để có kết quả tốt nhất. Sản phẩm sẽ giúp tạo sụn và chất bôi trơn cho các khớp chân tay của bạn.

Dùng Wav Empower cho một số trường hợp khác

Bạn đang bị mụn, sau khi nặn mụn xong hãy rắc bột viên wav empower lên vị trí mụn, sẽ giúp nhanh lành vết thương và tránh để lại sẹo.

Bạn bị Bỏng cũng có thể rắc sản phẩm lên khi vết thương bắt đầu khô.

Bạn bị đau bao tử cũng có thể uống sản phẩm, Wav Empower của JM Ocean Avenue sẽ hỗ trợ trong vấn đề viêm loét dạ dày của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *