Giá Lẻ: 1,045,000 VNĐ
Giá Bán: 1,045,000 VNĐ

Sữa dưỡng thể trắng mịn Oshirma 6 in 1

Sữa dưỡng thể có giác vàng

Sữa dưỡng thể toàn thân Oshirma 6 in 1
Tên sản phẩm: Body Lotion
Giá lẻ: 1,045,000VNĐ
Giá bán: Liên hệ giá tốt
Đóng gói: 450ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Điểm Nỗi Bật

  • Sản phẩm sữa dưỡng thể trắng mịn da của Oshirma nhật bản giúp cho bạn có một làn da trắng mịn tự nhiên, khi bạn dùng sản phẩm sẽ được dưỡng ẩm cho da của bạn, da bạn sẽ không bị bắt nắng và được chống nắng tự nhiên.
  • Khi bạn đưa sản phẩm lên da sẽ có cảm giác mát dịu, dùng tay xoa đều sản phẩm lên da của mình khi đó sẽ thấy sản phẩm thẩm thấu rất nhanh xuống dưới da. Một điều giúp cho bạn thấy sự khác biệt trên da mình là có những ánh vàng nano và đặc biệt có mùi thơm nhẹ lưu lại trên da bạn suốt ngày.

Thành Phần

Nguyên liệu chính có trong sản phẩm gồm các thành phần tổng hợp dưỡng chất cao cấp như: Tinh dầu, Vitamin A,B,E và giác vàng siêu mỏng được phối hợp với trái cây thiên nhiên.

Thoa kem dưỡng thể

Sữa dưỡng thể Oshirma dùng thế nào

Các thành phần dưỡng chất có hàm lượng bổ sung sự hấp thu và tái tạo làn da mới. Tinh chất dưỡng trắng White -C, Glyceryl Stearate và đặc biệt giác vàng Nano giúp cho làn da mềm mại, giữ độ ẩm cao nhưng vẫn tạo cho da bạn cảm giác thật dễ chịu khi tiếp xúc với nhiệt độ thay đổi đột ngột.

Ngoài ra, màng chống nắng UV-Protection với vai trò bảo vệ, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của tia tử ngoại và khí hậu nóng gắt có thể làm đỏ rát da hay thời tiết lạnh gây khô nhăn da.

Sữa dưỡng thể trắng mịn của Oshirma còn giúp cải thiện chống nhăn và làm chậm tiến trình lão hóa do tuổi tác, hương thơm đặc trưng thật quyến rũ với làn da non trẻ trắng hồng, tươi mịn tự nhiên và đầy tự tin.

Bộ 5 sản phẩm 6 in 1 của Oshirma

Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẽ nó trên Mạng Xã hội nhé.


Pin It

Bạn hãy cho chúng tôi biết về Ý Kiến của bạn với Bài Viết này nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *