Giá Lẻ: 935,000 VNĐ
Giá Bán: 935,000 VNĐ

Sữa tắm trắng da Oshirma Cosmetics 6 in 1

Sữa tắm Oshirma

Sữa tắm sáng da Oshirma 6 in 1
Tên sản phẩm: Bath & Shower
Giá lẻ: 935,000VNĐ
Giá bán: Liên hệ giá tốt
Đóng gói: 450ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Điểm Nỗi Bật

  • Sản phẩm sữa tắm trắng da (Bath & Shower) của Oshirma là dòng sản phẩm đặc biệt có kết hợp với các hoạt khoáng chất siêu mịn, không bắt nắng. Khi tắm xong bạn sẽ có cảm giác như vừa mới “Trút bớt ngàn cân” vì ngoài việc giúp cho da bạn làm sạch nó còn giúp cho da bạn thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi.
  • Bath & Shower của Oshirma là dòng sản phẩm nhật bản, do đó nó có mùi thơm đặc trưng, giữ lại mùi hương lâu hơn trên da bạn.

Thành Phần

Nguyên liệu chính là từ các thành phần thảo dược thiên nhiên Aloe Vera. Tổng hợp các loại hạt khoáng chất siêu mịn, dưỡng chất Protein, sữa tươi tinh chế và tinh chất trái cây tổng hợp.

Tắm sữa tắm

Sữa tắm trắng Oshirma giúp gì

  • Khi sử dụng sữa tắm trắng của Oshirma giúp cho tinh thần thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Với công thức mang tính làm trắng White – C và sạch, loại bỏ tế bào chết do chịu ảnh hưởng tác động của môi trường.
  • Ngoài ra sản phẩm còn có một lớp màng bảo vệ giúp bảo vệ da không bị bắt nắng. UV/Protection hỗ trợ ngăn chặn sự hình thành sắc tố đen do các tia tử ngoại gây tổn thương da.

Sữa tắm Oshirma đem lại hiệu quả ngay lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được với làn da láng mịn và hương thơm nhẹ nhàng sang trọng.

Bộ 5 sản phẩm 6 in 1 của Oshirma

 

Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẽ nó trên Mạng Xã hội nhé.


Pin It

Bạn hãy cho chúng tôi biết về Ý Kiến của bạn với Bài Viết này nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *