Tế bào gốc JuviGrows giúp làm đẹp da từ Gốc

Tế bào gốc JuviGrows 2 mẫu khác nhau

Sản phẩm tế bào gốc JuviGrows

Tế bào gốc JuviGrows là sản phẩm cung cấp dưỡng chất giúp cho bạn có một làn da tươi trẻ và khỏe mạnh hoàn toàn tự nhiên. Sản phẩm cung cấp những dưỡng chất cần thiết từ tế bào gốc cho da của bạn.

Tế bào gốc Juvigrows Mẫu Mới

Tế bào gốc juvigrows mẫu mới
Tên sản phẩm: JuviGrows
Giá lẻ: 625,000VNĐ
Giá bán: 590,000VNĐ
Đóng gói: 10 Tuýp
Xuất xứ: Singapore

Tế bào gốc JuviGrows Mẫu Cũ

Tế bào gốc JuviGrows mẫu cũ
Tên sản phẩm: JuviGrows
Giá lẻ: 825,000VNĐ
Giá bán: 790,000VNĐ
Đóng gói: 14 Tuýp
Xuất xứ: Singapore

Đặc điểm

Sản phẩm JuviGrows là sản phẩm từ tế bào gốc, dựa trên những nghiên cứu tế bào gốc từ màng dây rốn đã cho ra dòng sản phẩm này. Có thể nói đây là một bước đột phá trong sản phẩm chăm sóc da cũng như mỹ phẩm. Đây là một môi trường dưỡng chất và là thức ăn mà rất cần thiết cho tế bào gốc da, giúp cho tế bào gốc khỏe mạnh để sản sinh ra những tế bào non khỏe mạnh và từ đó cho ra những làn da đẹp tự nhiên và hồng hào tràn đầy sức sống.

Công dụng sản phẩm Juvigrows

  • Hỗ trợ ngăn chặn lão hóa da.
  • Giúp da bạn khỏe mạnh, mịn màng và tươi trẻ một cách tự nhiên
  • Tăng sức đề kháng với các tác động từ môi trường bên ngoài.
  • Hạn chế việc xuất hiện nếp nhăn, giúp da bạn căng sáng và trắng hồng tự nhiên.
  • Hỗ trợ cung cấp dưỡng chất cho da trong quá trình điều trị sẹo rỗ thông qua việc lăn kim.
  • Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý: điều trị mụn trứng cá, điều trị nám da, điều trị các tổn thương trên da khi kết hợp với các sản phẩm khác để tăng hiệu quả.

Điều trị da bằng tế bào gốc

 

Cách sử dụng Juvigrows

Đối với chăm sóc da, chống lão hóa:

Bước 1 Làm sạch: Bạn dùng sửa rửa mặt phù hợp với làn da của bạn hoặc tẩy trang trước nếu bạn có trang điểm. Khuyến cáo, bạn nên tẩy trang sau 4-8 tiếng hóa trang vì như vậy sẽ giúp bảo vệ da bạn, giúp thông thoáng lỗ chân lông. Làm khô bằng khăn hoặc để khô tự nhiên tùy bạn.

Bước 2 Bôi sản phẩm: Cẩn thận cầm Tuýp sản phẩm một tay và dùng tay còn lại bậc nắp tuýp sản phẩm, bạn có thể dùng ngón tay để thoa lên khắp mặt hoặc vị trí da nào cần chăm sóc sau khi đã được làm sạch.

Bước 3 Bảo vệ: Nếu bạn bôi sản phẩm vào buổi sáng hãy dùng sản phẩm chống nắng để bảo vệ da của bạn trước khi đi làm, nhớ che chắn nếu có thể. Buổi tối trước khi đi ngủ 15 phút hãy dùng sản phẩm, nhớ trách ngủ úp mặt vào gối và nên thay hoặc giặt gối thường xuyên nếu có thể để tránh bị vi khuẩn xâm nhập vào da.

Tổn thương da sau trứng cá:

Chỉ sử dụng sản phẩm juvigrows cũng như những sản phẩm trong dòng tế bào gốc sau khi đã khỏi mụn (hết viêm, hết nhiễm khuẩn). Rửa sạch mặt, thấm khô sau đó thoa sản phẩm lên vùng da sau tổn thương trứng cá ngày 2 lần, nên sử dụng liên tục ít nhất 2 – 3 tháng.

Sau điều trị bỏng, vết thương, sau phẫu thuật:

Sử dụng Juvigrows ngay sau khi liền vết thương sẽ cho hiệu quả phục hồi da tốt nhất . Rửa sạch vùng da đang tạo sẹo hoặc sẹo mới, thấm khô, bôi sản phẩm và thoa đều cho đến khi sản phẩm thấm hết, nếu sẹo lâu ngày thì cần phải kết hợp với lăn kim hoặc bằng lear. Ngày dùng 2 lần và nên dùng kéo dài tối thiểu trong 2 – 3 tháng. Với các vết mổ ngoại khoa có thể sử dụng ngay sau cắt chỉ.

Laser thẩm mỹ:

Có thể sử dụng cho vùng da cần điều trị trước khi điều trị laser 1-2 tuần. Sau điều trị laser tiếp tục sử dụng sản phẩm tối thiểu trong 2 tháng.

Tế bào gốc JuviGrows 2 mẫu khác nhau

Thành phần

Aqua, D-Glucose, L-Glutamine, Anti oxidants (Glutathione), L-Proline, L-Cysteine hydrochloride.H2O, L-Lysine hydrochloride, Choline chloride, i-Inositol, L-Arginine hydrocholoride, Vitamin C, Vitamin E, Soluble Collagen – Type 1, Albumin, Soluble Fibronectin.

Đóng gói và bảo quản

Sản phẩm JuviGrows được đóng gói theo dạng Tuýp Eppendorf vô khuẩn 1ml giúp sản phẩm lưu trữ được trong điều kiện nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp, chống bám dính nhờ có một lớp Silicon bên trong thành ống.

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ từ 2-8 độ C, tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh vì sản phẩm không chứa chất bảo quản, đây là một điều đặc biệt của sản phẩm vì đây là một dung dịch môi trường dưỡng chất cho tế bào, nếu thêm bất kỳ thành phần nào vào sẽ tạo ra chất khác làm hư sản phẩm. Do đó sản phẩm không thể thêm chất bảo quản.

Mỹ phẩm tế bào gốc JuviGrows là dòng sản phẩm dành cho những người chăm sóc da THÔNG MINH và TINH TẾ vì nó cần thời gian để phục hồi da của bạn bằng cách làm cho Tế Bào Gốc của bạn khỏe lên từ đó có được những tế bào non được sinh ra khỏe mạnh và sau chu kỳ thay da 28 ngày bạn sẽ có được làn da khỏe mạnh và đẹp lên từ bên trong. Không như những sản phẩm khác chỉ làm đẹp tức thì.

Tóm tắt

Tế bào gốc JuviGrows

Công dụng Chính: Làm đẹp da từ bên trong, hỗ trợ chống lão hóa, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý của da như: Xạm da, sẹo rỗ, lão hóa da.
Thương hiệu: JuviSkinCare
Sản xuất tại: Singapore
Đống gói: Hộp
Giá bán: 590,000 VNĐ

One thought on “Tế bào gốc JuviGrows giúp làm đẹp da từ Gốc

  1. Otha says:

    If the Bible has taught us nothing else — and it hasn’t — it’s that girls should stick to girl sports, such as hot oil wrestling, foxy boxing, and such and such.

Comments are closed.