Mỹ phẩm JuviPro2 điều trị da lão hóa và sẹo rỗ

Hai hộp sản phẩm JuviPro2

JuviPro2 điều trị lão hóa da

Mỹ phẩm tế bào gốc JuviPro2 là một bước đột phá trong chăm sóc da từ công nghệ tế bào gốc. Bạn có thể dùng để bôi trực tiếp lên da hoặc dùng trong việc lăn kim để điều trị các bệnh lý như: Lão hóa da sau 30 tuổi nhẹ, sẹo rỗ do mụn nhẹ… JuviPro2 là sản phẩm có độ đậm đặc ở giữa JuviGrowsJuviFill nữa.

JuviPro2 mẫu Mới

Sản phẩm JuviPro2 mẫu mới
Tên sản phẩm: JuviPro2
Giá lẻ: 1,100,000VNĐ
Giá bán: 1,000,000VNĐ
Đóng gói: 10 Tuýp
Xuất xứ: Singapro

JuviPro2 mẫu Cũ

Mỹ phẩm tế bào gốc JuviPro2
Tên sản phẩm: JuviPro2
Giá lẻ: 1,500,000VNĐ
Giá bán: 1,400,000VNĐ
Đóng gói: 14 Tuýp
Xuất xứ: Singapro

Công dụng:

  • Chăm sóc da, dưỡng da và ngăn ngừa sự xuất hiện các dấu hiệu lão hóa trên da.
  • Hạn chế việc xuất hiện nếp nhăn và giảm nếp nhăn trên da.
  • Kết hợp với lăn kim sẽ có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ làm đầy sẹo rỗ đối với những làn sa bị rỗ do mụn để lại.

Thành phần:

Aqua, D-Glucose, L-Glutamine, Anti oxidants (Glutathione), L-Proline, L-Cysteine hydrochloride.H2O, L-Lysine hydrochloride, Choline chloride, Myo-Inositol, L-Arginine hydrochloride, Vitamin C, Vitamin E, Soluble Collagen – Type 1, Albumin, Soluble Fibronectin.

Đóng gói và bảo quản

Sản phẩm JuviPro2 được đóng gói theo dạng Tuýp Eppendorf vô khuẩn 1ml giúp sản phẩm lưu trữ được trong điều kiện nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp, chống bám dính nhờ có một lớp Silicon bên trong thành ống.

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ từ 2-8 độ C, tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh vì sản phẩm không chứa chất bảo quản, đây là một điều đặc biệt của sản phẩm vì đây là một dung dịch môi trường dưỡng chất cho tế bào, nếu thêm bất kỳ thành phần nào vào sẽ tạo ra chất khác làm hư sản phẩm. Do đó sản phẩm không thể thêm chất bảo quản.

Hai hộp sản phẩm JuviPro2

Cách sử dụng JuviPro2

Đối với chăm sóc da, chống lão hóa:

Bước 1 Làm sạch: Bạn dùng sửa rửa mặt phù hợp với làn da của bạn hoặc tẩy trang trước nếu bạn có trang điểm. Khuyến cáo, bạn nên tẩy trang sau 4-8 tiếng hóa trang vì như vậy sẽ giúp bảo vệ da bạn, giúp thông thoáng lỗ chân lông. Làm khô bằng khăn hoặc để khô tự nhiên tùy bạn.

Bước 2 Bôi sản phẩm: Cẩn thận cầm Tuýp sản phẩm một tay và dùng tay còn lại bậc nắp tuýp sản phẩm, bạn có thể dùng ngón tay để thoa lên khắp mặt hoặc vị trí da nào cần chăm sóc sau khi đã được làm sạch.

Bước 3 Bảo vệ: Nếu bạn bôi sản phẩm vào buổi sáng hãy dùng sản phẩm chống nắng để bảo vệ da của bạn trước khi đi làm, nhớ che chắn nếu có thể. Buổi tối trước khi đi ngủ 15 phút hãy dùng sản phẩm, nhớ trách ngủ úp mặt vào gối và nên thay hoặc giặt gối thường xuyên nếu có thể để tránh bị vi khuẩn xâm nhập vào da.

Điều trị sẹo rỗ, lão hóa da bằng lăn kim

Bạn có thể sử dụng JuviPro2 cho việc lăn kim để điều trị sẹo rỗ do mụn để lại hoặc tổn thương da, da bạn bị lão hóa bạn cũng có thể lăn kim để điều trị lão hóa da này. Khi lăn kim bạn phải có sự hướng dẫn của chuyên viên, lăn đến đâu bôi đến đó để giúp sản phẩm thẩm thấu đi xuống dưới da và đi sâu vào tế bào gốc của da bạn.

Lưu ý: Sản phẩm tế bào gốc JuviPro2 không phân biệt loại da nào hay vùng da nào. Bạn có thể sử dụng sản phẩm chăm sóc bất cứ vùng da nào mà cần chăm sóc. Chăm sóc da mặt nếu muốn làm đẹp da hay làm đầy sẹo rỗ. Chăm sóc da đùi nếu cần trong việc chống rạn da trong thời kỳ phát triển tuổi dậy thì hay là da bụng trong thời kỳ bạn mang thai để chống rạn nức da.

Tóm tắt

Tế bào gốc JuviPro2

Công dụng Chính: Làm đẹp da, chống lão hóa, hỗ trợ điều trị bệnh lý về lão hóa da, điều trị sẹo rỗ do mụn để lại. Chăm sóc da từ bên trong.
Thương hiệu: JuviSkinCare
Sản xuất tại: Singapore
Đống gói: Hộp
Giá bán: 1,350,000 VNĐ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *