Tìm đối tác phân phối phân bón ferto

Phân bón lá ferto 500ml

Đại lý phân phối phân ferto

Sản phẩm đã không còn trên thị trường, chúng tôi không còn phân phối sp này nữa.

Xin chào các anh chị và các bạn cũng như quý bà con nông dân, chúng tôi bên đơn vị chuyên cung cấp dòng sản phẩm phân bón vi sinh ferto của công ty ramita thái lan. Đây là dòng sản phẩm đã được rất nhiều bà con sử dụng cho cây tròng của mình và mang lại kết quả rất cao trong năng suất cũng như hiệu quả.

Phân bón lá ferto 500ml

Ferto tốt cho loại cây nào

Phân bón sinh học hữu cơ vi sinh ferto thái lan là dòng sản phẩm chuyên giành cho bón lá, ngoài việc kích thích tăng trưởng cho cây thì ferto còn giúp cho cây tăng cường sức đề kháng và phòng chống những bệnh tật cho cây. Như cây cà phê thì phân ferto rất hiệu quả trong việc cho ra những cành mới khỏe mạnh, phòng bệnh đống trắng trên lá. Cây thanh long ở thị trường Long An giúp cho cây có trái to hơn, chất lượng hơn và chắc hơn. Điều đặc biệt là ferto còn giúp cho tai thanh long được tươi, dày và to hơn, giúp cho bà con tăng năng xuất và bán thanh long được giá hơn.

Phân ferto gần như tốt cho tất cả các loại cây khi được phun lên, chúng tôi đã trải nghiệm trên rất nhiều loại cây tròng ở việt nam và cho kết quả rất tốt khi dùng loại phân bón này.

Anh chị và các bạn có thể xem qua việc pha chế để phun phân ferto của thái lan trên các loại cây cho phù hợp.

Phân bón ferto và thanh long

Tìm đại lý phân phối ferto

Do nhu cầu phát triển của công ty cũng như mong muốn đưa đến dòng sản phẩm này đến bà con nông dân để tăng năng xuất cây tròng và hiệu quả kinh tế, chúng tôi đang mong muốn tìm đối tác phân phối dòng sản phẩm phân bón vi sinh ferto trên khắp tất cả mọi tỉnh thành của đất nước việt nam.

Hiện tại chúng tôi đang có đội ngũ nhân viên của công ty rất tâm huyết và hỗ trợ con bà con đến tận thị trường, đến tận nhà vường để giúp bà con biết cách sử dụng sản phẩm này, hỗ trợ tư vấn để giúp cho bà con trong cách pha chế và phu với liều lượng vừa đủ, tránh trường hợp pha quá liều lượng sẽ làm cho cây tròng bị “cháy” dẫn đến không có kết quả, tránh thiệt hại về kinh tế.

Đại diện phát triển thị trường ferto

 

Đại lý Ferto phía bắc

Ở phía bắc chúng tôi đã có một số anh chị làm đại lý ở các tỉnh như: Thanh hóa, sơn la, hải phòng. Những tỉnh còn lại chúng tôi rất mong muốn có thêm các anh chị mong muốn phát triển dòng phân bón ferto này liên lạc với chúng tôi để chúng ta đưa sản phẩm này đến bà con nông dân.

Đại lý Ferto miền trung

Hiện tại ở Quảng Bình và Quảng Ngãi đã có đại lý của chúng tôi, họ đang đưa dòng sản phẩm này đến bà con trong việc tròng lúa cũng như là hoa màu, đang được bà con đón nhận và cho những tín hiệu rất tốt và khả quan.

Đại lý ferto Tây Nguyên

Tây nguyên và vùng đất của Cà phê, tiêu và điều, do đó chúng tôi đang rất mong muốn đưa dòng sản phẩm này đến với bà con tròng cà phê. Thời gian qua đã có một số đại lý ở Đắc Lắc triển khai sản phẩm này cho bà con nhưng không làm theo những điều khoảng của công ty nên đã bị công ty đình chỉ, chúng tôi đang có đại lý ở đà lạt và gia lai. Rất mong các anh chị ở các vùng khác của tây nguyên hãy liên hệ với chúng tôi để đưa dòng sản phẩm này đến thị trường cà phê chúng ta.

Đại lý ferto Miền nam

Bình phước là vùng của cao su, tây ninh là vùng của hoa màu ở 2 địa điểm nay chúng tôi đã có đại lý là việc, đây là những đại lý phát triển rất tốt. Đưa sản phẩm đến từng hộ dân và chăm sóc họ rất đúng quy trình của công ty. Chúng tôi đang mong muốn có thêm các đại lý ở Đồng nai, vũng tàu cũng như là Bà rịa. Đây là vùng của tiêu và điều, những nơi có thể giúp cho bà con có được sản phẩm phân bón tốt nhất cho cây.

Đại lý ferto miền tây

Mỗi vùng có một loại cây tốt cho đất và thổ dưỡng ở đó, riêng miền tây thì chuyên về trái cây và đặc biệt là ở long an thì có cây thanh long, đây là một loại cây đang được bà con quan tâm rất nhiều trong việc tìm ra một loại phân bón nào thích hợp cho loại cây tròng của họ. Thanh long ruột tím, ruột đỏ đang là dòng sản phẩm giành cho xuất khẩu ở các thị trường đông nam á rất cao. Điều đặc biệt là ferto đã được bà con ở đây sử dụng rất nhiều và mang lại rất nhiều kết quả ở vùng Tầm Du long an, cái nôi của  thanh long. Hiện tại chúng tôi cũng đang muốn tìm thêm đại lý ở khu vực như: Long an, Cần thơ, đồng tháp để giúp cho bà con sớm tiếp cận với dòng sản phẩm phân ferto này.

Quyền lợi hợp tác phân phối ferto

Quyền lợi khi là đối tác với ferto

Đứng về phía công ty, chúng tôi luôn mong muốn đưa đến bà con dòng sản phẩm tốt nhất. Khi anh/chị hợp tác và trở thành đại lý phân phối phân bón vi sinh ferto của thái lan chúng tôi thì sẽ có những quyền lợi như sau:

 • Được tư vấn và hỗ trợ về tài liệu.
 • Hướng dẫn cách pha chế phù hợp với loại cây thích hợp.
 • Được nhận với giá sỉ của công ty để phân phối theo giá lẻ.
 • Được hưởng thêm về chính sách bán hàng của chúng tôi (Sẽ được bàn bạc khi hợp tác).

Chúng tôi rất mong nhận được nhiều phản hồi từ những anh chị cũng như bà con để có được sản phẩm và kênh phân phối cho tỉnh của mình.

Có thể liên lạc theo số: 0908677122 or 0975031522 để được tư vấn và hỗ trợ.

4 thoughts on “Tìm đối tác phân phối phân bón ferto

 1. đào xuân hưng says:

  e muốn mở nhà phân phối ở nghệ an…a tư vấn giúp e được không vậy…..0994829565

 2. Thanh Tòng says:

  chào bạn! Tôi tên Tòng đang phân phối phân bón ở mien tây muốn tham khảo sản phẩm,giá cả để có thể tiến tới phân phối, mọi chi tiết hình ảnh xin mail về nhamthanhtong@yahoo.com.vn điện thoại 0909392484. chào bạb!

 3. thach says:

  Mình ở Chợ gạo -Tiền Giang, gần Tầm vu Long An đang muốn mở nhà phân phối phân thuốc cho cây thanh long, nhờ công ty hợp tác. đt: 0907006378 Thạch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *