Giá Lẻ: 210,000 VNĐ
Giá Bán: 170,000 VNĐ

Trà thanh nhiệt giải độc Wo Drtea World nets

Giới thiệu dòng sản phẩm Trà Wo Drtea

Ngày nay, trà được biết đến rộng rãi như một thức uống tốt cho sức khoẻ, thì nhu cầu của mọi người về việc dùng trà ngon và làm món quà tặng sức khoẻ cho người thân, bạn bè của mình đã trở nên phổ biến. Trà không chỉ là một thức uống mang đậm bản sắc văn hóa mà còn là liệu pháp đặc biệt hỗ trợ sức khỏe, đặc biệt giúp cho người dùng có tinh thần minh mẫn. Thành phần của trà được kết hợp tinh tế giữa lá trà và những thảo dược quý từ thiên nhiên tạo ra hương trà thơm nhẹ, tự nhiên thanh khiết, vị đậm đà đem lại cảm giác thư thái dễ chịu.

Dùng thảo dược để hạ nhiệt cơ thể mang lại hiệu quả nhanh, ít tốn kém nhất lại không gây phản ứng phụ. Trà Wo Drtea thiên về phương pháp tối ưu này và được sản xuất trên quy trình kiểm tra nghiêm ngặt dưới sự giám sát của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn.

Wo Drtea của world nets giúp thanh nhiệt cơ thể

Wo Drtea của world nets giúp thanh nhiệt cơ thể

Thành phần của wo drtea:

Thảo thuyết minh (Cassia tora L), cúc hoa (Flos chrysanthemi), trần bì (Pericarpium Citri reticulatae), kim ngân hoa (Lonicera japorica thumb), cỏ ngọt (Stevia rebaudiana), gạo lứt huyết rồng, cây trường thọ (Portulaca Oleracea L).

Phân tích thành phần của Wo Drtea.

Wo Drtea có các thành phần đặc biệt như thảo quyết minh (Cassia tora L):

  • Theo tài liệu cổ, thảo quyết minh vị mặn, tính bình, vào hai kinh can và thận. Có tác dụng thanh can, ích thận, khử phong, sáng mắt, nhuận tràng, thông tiện. Dùng chữa thong manh có màng, mắt đỏ, nhiều nước mắt, đầu nhức, đại tiện táo bón, qua nghiên cứu, hiện nay người ta dùng thảo quyết minh làm thuốc bổ, lợi tiểu và đại tiện, ho, nhuận tràng, cao huyết áp, nhức đầu, hoa mắt. Uống thảo quyết minh, đại tiện dễ dàng mà không đau bụng, phân mềm nhưng không lỏng.

Cây trường thọ (Portulaca Oleracea L):

  • Theo Đông y đây là vị thuốc có vị chua tính lạnh, không có độc tính, vào ba kinh Tâm, Can và Đại trường, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, hoạt huyết tiêu viêm, nhuận trường lợi tiểu, thường được dùng trong các chứng viêm nhiễm, lở ngứa, kiết lỵ. Một thành phần tạo nên sự khác biệt cho Wo Drtea

Cúc hoa (Flos chrysantheni):

  • Công dụng kháng khuẩn và điều trị huyết áp cao.

Trần bì (Pericarpium Citri reticulatae):

  • Là vỏ phơi khô của quả quýt chín, họ cam. Theo Đông y, trần bì có vị cay, đắng, tính ấm, có tác dụng hành khí, hòa vị, cầm nôn mửa. Thường dùng điều trị ăn không tiêu, đầy bụng, ợ hơi, tiêu chảy, tiêu đờm, giảm ho.

Kim ngân hoa (Lonicera japoricathumb):

  • Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tán phong nhiệt, chủ trị ung nhọt, ban sởi, mày đay, lở ngứa, nhiệt huyết độc lỵ, ho do phế nhiệt, đan độc (viêm quầng), cảm mạo phong nhiệt, ôn bệnh phát nhiệt.
Sản phẩm Wo drtea

Sản phẩm Wo drtea

Công dụng:

Thanh nhiệt giải độc, mát gan, nhuận tràng, giảm táo bón, đặc biệt hỗ trợ trường hợp bị bệnh trĩ.

Đối tượng có thể sử dụng trà Wo Drtea

  • Dùng cho người trưởng thành.

– Lưu ý: không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Chú ý: sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẽ nó trên Mạng Xã hội nhé.


Pin It

Bạn hãy cho chúng tôi biết về Ý Kiến của bạn với Bài Viết này nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *