Sản phẩm năng lượng Wav Focus

Sản phẩm Wav Focus

Wav Focus

Sản phẩm Wav Focus
Tên sản phẩm: Wav Focus
Giá lẻ: 1,500,000VNĐ
Giá bán: 1,200,000VNĐ
Đóng gói: 30 gói
Xuất xứ: Mỹ

Đặc điểm

Wav Focus của JM Ocean Avenue không phải là chất bổ sung hoặc là thức uống tăng lực như các loại nước tăng lực đang có mặt trên thị trường, mà đây là một sản phẩm năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên, bổ sung giúp bạn có một nguồn năng lượng dồi dào và năng động cả ngày.

Trong Wav Focus có tinh chất trà xanh và L-theanine giúp tăng khả năng chịu đựng của cơ thể, các vitamin giúp tăng quá trình trao đổi chất và hỗ trợ khỏe mạnh các dây thần kinh trong não bộ của bạn.

Thành phần focus:

Taurine, Caffeine , L Alanine, L Theanine, L Tyrosine USP, DL Phenylalanine, Niacin, Vitamin B-6, Vitamin B-12, A-xít Folic.

Focus của ocean avenue cung cấp năng lượng trong 6 giờ

Công dụng

  • Giúp cho tinh thần minh mẫn dài lâu.
  • Đẩy lùi, làm giảm mệt mỏi, tăng cường sự dẻo dai.
  • Cơ thể tràn đầy sinh lực trước khi luyện tập để đạt được hiệu quả.
  • Cung cấp các Vitamin, Các a-xít amin chính, Caffeine-Theanine.
  • Cung cấp năng lượng khỏe mạnh, giúp tăng cường động lực.
  • Cung cấp chuỗi axit-amin và Vitamin B giá trị
  • Hoàn toàn từ thiên nhiên
  • Dùng Focus khi luyện tập thể thao sẽ giúp bạn tránh mệt mỏi.
 Franco Cavaleri và wav focus, wav beyond
Franco Cavaleri và wav focus, wav beyond

 Dùng Năng Lượng Wav Focus như thế nào?

Năng lượng cho thể thao

Thật tuyệt vời khi bạn mệt mỏi hoặc bạn đang chuẩn bị tập thể thao hoặc vận động thì hãy xé ngay một gói năng lượng wav focus và cho lên đầu lưỡi, sản phẩm sẽ tự tan trên đầu lưỡi của bạn, thông qua các mao mạch máu và đi đến tế bào, bỏ qua việc tiêu hóa ở da dày và ruột non. Bạn yên tâm, lúc này bạn đã đã có được năng lượng tuyệt hảo trong vòng 6 đến 12 h tiếp theo và liên tục

Bạn đang bị Stress

Làm việc căn thẳng, không tập trung được, đang bị strees. Bạn hãy dùng một gói năng lượng wav focus của JM Ocean Avenue sẽ giúp bạn tăng năng xuất năng lượng cho một ngày làm việc, giảm căn thẳng, stress. Tất nhiên, sản phẩm không có những tác dụng phụ như nước tăng lực hằng ngày.

Giải pháp giải bia rượu

Trước khi đi uống rượu hoặc bia, bạn hãy dùng một gói sản phẩm này trước khi đi “Chạm Ly”. Nó sẽ giúp bạn dài hơn hơn khi uống và sẽ lâu bị say hơn cho việc sử dụng bia hay rượu.

Nếu tối hôm qua bạn bị say rượu và buổi sáng thức dậy với tinh thần mệt mỏi và không có tinh thần làm việc, bạn hãy sử dụng ngay một gói sản phẩm này sẽ giúp cho bạn tỉnh táo lại ngay. Giúp bạn tràn đầy năng lượng.

Năng lượng e+ tốt cho thể thao

Lời kết

Sản phẩm Wav Focus của công ty JM Ocean Avenue là sản phẩm cung cấp nguồn năng lượng cho sức khỏe của bạn, giúp bạn có được năng lượng làm việc suốt cả ngày. Focus không chỉ cung cấp cho bạn năng lượng bền vững, không cảm giác bồn chồn lên tới 6 tiếng đồng hồ, mà còn tốt cho bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *