Nhận làm web cho NPP công ty Kinh Doanh Theo Mang

Thiết kế web cho NPP công ty Kinh Doanh Theo Mạng

Làm website cho các NPP trong Kinh Doanh Theo Mạng

Ngày nay, với công nghệ thông tin đang phát triển rất mạnh, kéo theo đó là nhu cầu trao đổi thông tin trên mạng xã hội và các diễn đang của mọi người ngày càng tăng cao thì hơn lúc nào hết bạn cần phải ứng dụng internet vào công việc của mình.

Không chỉ các doanh nghiệp truyền thống, doanh nghiệp bán hàng hay các website về thương mại điện tử cần có khách hàng, đối tác mà Kinh Doanh Theo Mạng này nay cũng vậy. Kinh doanh theo mạng hay là MLM đang là xu thế bán hàng của các doanh nghiệp trên toàn thế giới, nó đang là giải pháp giúp các doanh nghiệp tiết giảm những chi phí không cần thiết cho mình nhằm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp bằng cách bỏ đi những khâu quản lý không cần thiết. Bán hàng trong KDTM là bán hàng thông minh, chỉ khi nào hàng hóa được bán ra thị trường thì mới trả cho NPP của họ những khoảng hoa hồng.

Đây cũng là điểm đến cho những người năng động, không muốn bị ràn buộc về thời gian và khả năng của bản thân. Đây là môi trường cho những người có năng lực thật sự có thể kiếm được những khoảng tiền lớn với khả năng của bạn thân khi họ làm việc trong kinh doanh theo mạng. Công ty sẽ là nơi để cho họ hợp tác để xây dựng những đội ngũ các nhà phân phối nhằm đem lại lợi nhuận cho họ.

Thiết kế web chuyên nghiệp
Thiết kế web chuyên nghiệp

Tiếp cận khách hàng qua website là cách làm thông minh

Chắc hẵn bạn đã từng đọc tin tức, đọc những bài báo hay, những mẫu thông tin có ích cho mình. Thì một khoảng thời gian dài 10 năm, 20 năm sau bạn quay lại đó hay tìm những thông tin đó thì nó vẫn con ở đó và nó sẽ mãi ở đó để cho nhiều người khác cũng đọc. Đó là thế mạnh của Website, nó sẽ giúp bạn đưa thông tin đến cho khách hàng, chỉ NHỮNG NGƯỜI KHÁCH THẬT SỰC QUAN TÂM và họ sẽ tìm đến bạn nếu họ thấy cần thiết với mình.

Bạn có nghĩ là ở đâu đó trên đất nước việt nam, trên thế giới này có một người nào đó đang rất cần cơ hội của bạn, đang rất cần sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, đang phân phối. Họ không thể tìm đến bạn nếu không biết thông tin của bạn đang có là gì và một điều chắc chắn là không thể liên lạc với bạn nếu không có thông tin của bạn.

Một trang web trong ngành kinh doanh theo mạng không chỉ là nơi để đưa thông tin cho khách hàng, mà nó còn là nơi để cho đối tác của bạn, những người sẽ có cơ hội hợp tác với bạn biết được tiến trình, công việc và lịch làm việc cũng như những kế hoạch của bạn trong thời gian đến. Bạn chỉ cần chăm chút cho nó, đưa thông tin chính xác và liên tục cập nhật nó lên những trang mạng xã hội, diễn đàn để giúp cho bạn có được những lượt viến thăm nhất đinh.

Website nhu cầu cần thiết cho MLM
Website nhu cầu cần thiết cho MLM

Trong Kinh Doanh Theo Mạng trang web còn giúp quản lý đội nhóm

Những thành viên trong đội nhóm của bạn sẽ biết được lịch làm việc của bạn, chương trình đào tạo của bạn, thời gian nào công tác ở tỉnh nào, ở quốc gia nào. Những chương trình đào tạo online hằng tuần, hằng tháng. Bạn có biết rằng Kinh Doanh Theo Mạng này nay không chỉ bị giới hạn ở một tỉnh thành nào, quốc gia nào mà nó đang phủ rộng ra toàn thế giới, những quốc gia mà công ty bạn có mặt với những cách đăng ký đơn giản bạn có thể có được những NPP tuyến dưới bạn một cách tuyệt vời.

Đa phần các công ty kinh doanh theo mạng lớn hiện nay đều cung cấp cho bạn một cái gọi là backoffice, nó sẽ là nơi để bạn quản lý đội nhóm của mình nếu không phải nói đó là Doanh NGhiệp của bạn, bạn sẽ xem được những người tham gia vào hệ thống của bạn, ai mua hàng, doanh số tháng này của bạn là bao nhiêu và hoa hồng của bạn là bao nhiêu… rất nhiều cái thế mạnh từ đây.

Nhưng có một cái rất quang trọng mà các công ty kinh doanh theo mạng này đưa đến cho bạn đó là ĐƯỜNG LINK ĐĂNG KÝ thành viên mới. Bạn chỉ cần có đường link này, với thương hiệu bạn có, NHỮNG BÀI VIẾT XÚC TÍCH, HƯỚNG DẪN LÀM VIỆC trên trang web của bạn là họ có thể sẽ quan tâm và trở thành npp của bạn và sẽ là trong hệ thống của bạn.

Website giúp bạn quản lý đội nhóm
Website giúp bạn quản lý đội nhóm

Trang website của bạn giúp bạn để lại những kiến thức của mình

Nếu bạn là một NPP chuyên nghiệp của một công ty Kinh DOanh Theo Mạng chắc chắn bạn sẽ có những kinh nghiệm của ngành nghề, của cuộc sống.

 • Hướng dẫn làm thế nào để một NPP trong Kinh Doanh Theo Mạng mới bắt đầu công việc biết cách làm việc.
 • Kinh nghiệm của bạn khi tiếp cận một Đối Tác mới như thế nào?
 • Hướng dẫn quản lý đối nhóm của bạn.
 • Những câu chuyện, mẫu chuyện để cho NPP khi mới tham gia biết để tránh mắc phải.
 • Những Kiến thức về ngành nghề, những kiến thức về công việc.
 • …. và rất nhiều cái cần được chia sẽ.

Bạn có thể để lại cho đội ngủ NPP trong Ngành Kinh Doanh Theo Mạng biết được và trao đổi nhiều hơn. Ngoài ra, nó còn là nơi để cho các NPP của bạn biết rằng bạn là một người làm việc thế nào, ra sao qua những bài chia sẽ của bạn.

web hiển thị ở nhiều thiết bị
web hiển thị ở nhiều thiết bị

Website trong Kinh Doanh Theo Mạng là xu thế

Qua những điều tôi phân tích ở trên cho bạn nhận thấy rằng Kinh Doanh Theo Mạng ngày nay là như thế nào, bây giờ thông tin là thế giới phẳng, mọi thứ đều được phơi bày trên internet. Bạn có thể tìm mọi thứ trên này chỉ cần có một chút kỹ năng về internet. Do đó, đứng về phương diện là một người làm việc CHUYÊN NGHIỆP BẠN NÊN CÓ WEBSITE cho mình trước là làm cho công việc được tốt hơn sau đó là phát triển đối nhóm và cuối cùng là để lại một thương hiệu mang tên bạn trong ngành nghề.

Tại đây, chúng tôi là những người am hiểu về ngành nghề kết hợp với một đội ngũ trong việc thiết kế website chuyên nghiệp. Chúng tôi có những giải pháp giúp bạn có được những website chuyên nghiệp cho mình. Với thiết kế chuẩn SEO của các công cụ tìm kiếm như: Google, yahoo, bing chúng tôi sẽ giúp bạn có được những trang web chuyên nghiệp cho mình.

Kinh doanh đa cấp cần website
Kinh doanh đa cấp cần website

Hãy liên hệ với chúng tôi để mang giải pháp đến cho bạn.

Tên: Trần Mạnh Tùng

Phone: 0975.031.522

Mail: tranmanhtung1983@gmail.com

2 thoughts on “Nhận làm web cho NPP công ty Kinh Doanh Theo Mang

 1. nguyenvanchuc says:

  Anh Tran Manh Tung cho toi hoi chut nhe: de lap 1 trang Web kinh doanh cho rieng minh thi phai mat le phi la bao nhieu? le phi duy tri trang Web do phai thanh toan nhu the nao? Cam on Anh nhieu nhe!!!

  • Trần Mạnh Tùng says:

   Cám ơn anh đã hỏi thăm, bên mình nhận làm web cho mọi người, chi phí viết web là 2tr đồng chưa tính phí tên miền và hosting (2 cái này duy trì 1 năm 1 triệu).
   Như vậy thì khi anh làm web lần đầu tiên là mất 3 triệu cả phí làm web và phí tên miền dạng .com và hosting. 1 năm anh duy trì 1 triệu cho website.

   Thanh toán anh có thể liên hệ với mình ở số hotline để tiện liên lạc nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *