Xịt khoáng dưỡng ẩm của Hakii

Xịt khoáng dưỡng ẩm làm sáng da của hakii nhật bản

Xịt khoáng dưỡng ẩm Hakii

chai xịt khoáng và dưỡng ẩm hakii nhật bản
Tên sản phẩm: Xịt khoáng
Giá lẻ: 595,000VNĐ
Giá bán: 595,000VNĐ
Đóng gói: 120ml
Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm chai xịt khoáng

Xịt khoáng dưỡng ẩm của Hakii nhật bản gần như ngay lập tức cung cấp độ ẩm cho làn da bạn, bạn chỉ cần xịt ngay khi mở nắp khi da bạn đang bị khô. Với mùi hương dễ chịu mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời, sự mát lạnh sảng khoái cùng với các hoạt chất sẽ giúp cho làn da khô ráp của bạn trở nên mềm mại và mịn màng.

Thành phần:

Nước, glycerine, niacinamide, chiết xuất hoa hồng, [beta]- glucan, butylen glycol, bis (hydroxymethyl) imidazolidinyl ure, sodium Hyaluronate, EDTA dinatri, iodo propynyl butyl carbamate rượu, PEG – 40 dầu thầu dầu, hương thơm, axit Aurora-hyaluronic, vitamin B3.

Bộ mỹ phẩm trị nám cao cấp hakii nhật bản

Bộ mỹ phẩm trị nám cao cấp hakii nhật bản

Công dung:

Axit Aurora-hyaluronic có trong chai xịt khoáng sẽ giúp tăng cường độ ẩm, bổ sung nước cho da, hạn chế quá trình nhăn và lão hóa trên da. Đồng thời với các thành phần Vitamin B3 giúp làm sáng da. Các thành phần thầu dầu giúp tiêu viêm, mang lại sự thanh mát cho làn da suốt cả ngày. Chiết xuất hoa hồng mang lại hương thơm nhẹ nhàng và cảm giác thư thái khi sử dụng sản phẩm.

Cách sử dụng:

Có thể sử dụng hàng ngày vào bất cứ khi nào bạn thấy da khô sần sùi hay cảm thấy nóng nực khó chịu. Dùng xịt khoáng của Hakii trước hoặc sau khi make up giúp bảo vệ lớp make up được lâu và sáng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *