3 Bước cơ bản để “Quan Tâm” shop Zalo của eShop

Bước thứ 3 để Quan Tâm đến eShop trên Zalo

“Quan Tâm” đến eShop trên Zalo

Một chút mở đầu: “Quan Tâm” ở đây là một cái nút như nút Like có trên trang facebook vẫn dùng.

Với công nghệ ngày càng phát triển, công việc buôn bán hàng online càng lúc có nhiều cách để đưa thông tin đến khách hàng và phục vụ khách hàng tốt nhất, tránh việc làm ăn không đúng.

Zalo là một ứng dụng gần như được cài đặt đến 95% trên điện thoại thông minh ở việt nam và được người việt rất ưa chuộng bởi tính tiện dụng, dễ dùng và nhẹ nhàng của nó.

Ứng dụng zalo của trung tâm bách hóa

Zalo giúp bạn bán hàng

Tại sao nên Quan Tâm shop trên zalo

Hiện nay, Zalo đã ra thêm bảng Official Account để giúp cho người bán hàng có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

  1. Bạn [Khách Hàng] có thể trao đổi trực tiếp với chủ website qua việc nhắn tin để đặt hàng, xem những sản phẩm ngay trên shop của zalo.
  2. Chủ shop có thể đăng ngay 1 sản phẩm mới lên shop của Zalo và những khách hàng Quan Tâm đến shop có thể biết ngay. [Quan Tâm – là một nút như Like trên facebook].
  3. Nếu sản phẩm không đúng như yêu cầu, phục vụ của shop không tốt. Khách hàng có thể phản hồi ngay cho chủ shop và đây là thông tin chính thống, nếu bạn lan truyền nó [thông tin tiêu cực] thì sẽ khiến shop rất nhiều thiệt hại.
  4. Giao diện shop trên zalo rất đơn giản và dễ dang để quản lý và theo dõi, bạn hãy thử nó với eShop của trung tâm bách hóa nhé.

Giao diện của shop bán hàng trên zalo

Giao diện của shop bán hàng trên zalo

3 Bước cơ bản đển Quan Tâm

Bước 1: Bạn hãy mở zalo của mình lên, bạn có thể dùng IOS hay Android đều được. Tìm đến mục quét mã vạch trên ứng dụng này.

Bước thứ 1 để Quan Tâm đến eShop trên Zalo

Tìm đến nơi quét mã vạch của ứng dụng zalo

Bước 2: Đưa ứng dụng lên quét mã vạch này, nếu bạn không thấy mã vạch này hãy ghé http://trungtambachhoa.net và nhìn bên tay phải màn hình sẽ thấy ngay mã vạch này. Đây là mã vạch để vào shop của eShop – trung tâm bách hóa.

Bước thứ 2 để Quan Tâm đến eShop trên Zalo

Mã vạch để quét vào shop của trungtambachhoa.

Bước 3: Bạn sẽ thấy một giao diện mới hiện lên như bên dưới, bạn hãy kích vào nút “Quan Tâm” để quan tâm chúng tôi. Nút quan tâm này như nút Like trên facebook. Khi có bất kỳ phản hồi gì đều có thể thao tác sau khi bạn kích nút quan tâm thì nó sẽ biến thành nút Tin Nhắn cho bạn.

Bước thứ 3 để Quan Tâm đến eShop trên Zalo

Kích vào nút “Quan Tâm” để quan tâm đến shop

Cám ơn vì bạn là khách hàng tuyệt vời

Thay mặt eShop, TMT xin gởi lời cám ơn đến bạn nếu bạn đã “Quan Tâm” đến eShop chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn cố gắn đưa đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn và phục vụ các bạn tốt nhất.

Eshop sản phẩm đẳng cấp, giao hàng trong ngày.

Xin cám ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published.