3 Cách giúp “Đập Tan Huyết Khối” do biến chứng hậu Covid 19

Cục máu đông là biến chứng của hậu covid 19 làm sao để giải quyết.

Biến chứng hậu covid 19 do máu đông và huyết khối.

Chúng ta vừa trải qua một đợt đại dịch Covid 19 không xa, cách đây trên dưới 1 năm từ 2020 và 2021. Đợt đại dịch đã làm cho chúng ta biết quý trọng sức khỏe và hơn bao giờ hết biết cách để giúp cho mình tìm những phương pháp để giữ gìn sức khỏe.

Báo chí đã thừa nhận sau khi Covid 19 qua đi, nó đã có những biến chứng hậu covid 19 để lại, những biến chứng về những cục máu đông hay còn gọi là huyết khối còn trong cơ thể chúng ta. Chúng ta phải làm thế nào để có thể loại bỏ nó ra khỏi cơ thể chúng ta một cách an toàn để giúp ta có một sức khỏe tốt.

Báo chí cảnh báo về biến chứng máu đông do Hậu Covid 19

Không khó khi bạn bên google và tìm kiếm về Hậu Covid 19 sẽ ra rất nhiều bài báo nói về vấn đề Hậu covid 19 này. 

Đông máu làm tắc phổi bệnh nhân Covid-19, gây ra cơn đau tim, khiến nhiều người bị đột quỵ, có thể làm tăng nguy cơ tử vong.

Đông máu là phản ứng của cơ thể để ngăn chảy máu thêm và quá trình này rất quan trọng trong một số trường hợp như giúp chữa lành vết thương, cầm máu. Tuy nhiên, khi cục máu đông cản trở máu đến các vùng quan trọng của cơ thể như tim, phổi và thận có thể nguy hiểm, thậm chí tử vong.

Báo Vnexpress Biến chứng đông máu do Covid-19 và các bệnh huyết khối khác

Huyết khối và rối loạn đông máu ở bệnh nhân COVID-19

Đây là tiêu đề của một bài báo trên báo “BỆNH VIÊN QUÂN Y 103”. Bài báo chia sẻ cho mọi người biết về vấn đề huyết khối và máu đông cho những người bị Covid 19 cần làm gì?

Bệnh nhân nhập viện do Covid-19 có nguy cơ cao xuất hiện huyết khối, đặc biệt là thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch (VTE – Venous Thromboembolism).

Phân tích gộp gồm 86 nghiên cứu, tần suất VTE ở bệnh nhân Covid-19 là 14,1%, với tỉ lệ mới mắc cao nhất là 22,7% ở bệnh nhân nhập khoa hồi sức (ICU) 2 .

Tình trạng tăng đông toàn thân là một đặc trưng của Covid-19 và các nghiên cứu đầu tiên cũng cho thấy có mối liên quan giữa nồng độ D-dimer huyết tương với tỉ lệ sống còn.

Điều trị dự phòng huyết khối và rối loạn đông máu ở bệnh nhân COVID-19

3 Cách giúp “Đập Tan Huyết Khối” do biến chứng Hậu Covid 19

Không ngoài mục đích giúp cho bạn, người đang đọc bài viết này những phương pháp để bảo vệ sức khỏe sau hậu covidd 19. Do đó, chúng tôi đã sưu tầm và tìm kiếm cuối cùng là gom lại và đưa vào bài viết này nhằm giúp cho bạn dễ tìm thấy nhất.

Chưa hay không có những chứng nhận hay xác nhận nào về các phương pháp trong bài viết nay hay sản phẩm trong bài viết này đều là dựa trên những thành phần của nó mà chúng tôi chia sẻ. Hãy tự trải nghiệm và tự nhận định về phương pháp dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Cách 1: Lá tre gai và công dụng tan cục máu đông

 • Lá tre gai có tác dụng thanh nhiệt thải độc và chống sự vón cục của các sợi máu tạo thành cục máu đông gây tắc nghẽn. Như quý vị đã biết cục máu tắc nghẽn ở đâu thì gây vấn đề thối rữa hoại tử chết mô ở chỗ đấy. Đó vậy tránh được cục máu đông ít nhất là đã giữ được toàn mạng. Ngoài ra, lá tre gai còn có một tính chất đặc biệt làm dẻo dai các thành mạch máu tránh việc vỡ thành mạch máu gây chảy máu trong.
 • Cách dùng: lấy 1 nắm lá tre bẻ cả cành nhỏ, rửa sạch, cho vào nồi đổ nước xâm xấp mặt lá. Đậy vung đun sôi sau đó vặn nhỏ lửa đun tiếp 15p cho ra hết chất. Khi nào tắt bếp thì hé vung ra có thể uống ấm hoặc uống nguội.
 • Ai cũng có thể uống được, cả nhà uống được. Mỗi lần uống chỉ uống 1 cốc tương được 220ml. Ngày uống 1-2 cốc. 2 tuần hoặc 1 tháng uống 1 lần. Nếu đang bị bệnh liên quan thì uống 2 ngày liên tiếp rồi nghỉ 1 tuần sau uống lại. Nếu đi chít thì uống trước khi chít 1 ngày và sau khi chít về uống 2 ngày.

LÁ TRE GAI VÀ CÔNG DỤNG TAN CỤC MÁU ĐÔNG

Cách 2: Dùng sản phẩm Men gạo lứt đỏ Red Yeast Rice

Sản phẩm Men gạo lứt đỏ Red Yeast Rice được mệnh danh là khắc tinh của huyết khối, giúp “Đập Tan Huyết Khối” trong mạch máu của bạn.

Đây là sản phẩm có những thành phần:

 • Chiết xuất gạo lứt 175mg (chứa 2.63mg Monacolin K), Chiết xuất từ đậu nành lên mem với 30mg (chứa 1050 FU), Chiết xuất tảo đỏ (chứa Astaxanthin).

Sản phẩm hỗ trợ:

 • Hỗ trợ các vấn đề về huyết khối, vấn đề về co giản tỉnh mạch.
 • Giúp lưu thông mạch máu của hệ tuần hoàn một cách tự nhiên.
 • Người có vấn đề về giãn tĩnh mạch ở tay hoặc ở chân cũng như những vấn đề về huyết khối mạch máu.

Men gạo lức đỏ giúp đập tan huyết khối

Cách 3: Nhịn ăn để giúp thanh lọc cơ thể, lưu thông mạch máu

Đây là một phương pháp “Phá vỡ những kiến thức về sức khỏe lâu nay mà bạn biết”. Bạn nên tìm hiểu về phương pháp này trước khi đi vào ứng dụng phương pháp này cho bản thân mình.

Hiện nay có nhiều cá nhân cũng như tập thể đã và đang ứng dụng phương pháp này để trị bệnh, không chỉ một loại bệnh về lưu thông mạch máu, đập tan khối huyết mà hầu như tất cả các loại bệnh:

Nhị ăn có từ rất lâu
 • Qua tìm hiểu trên mạng, tôi đã được biết đã từ  lâu rồi, phương pháp nhịn ăn đã được con người cổ đại sử dụng rất lâu và nhiều rồi.
 • Các loại động vật cũng vậy, nhiều câu chuyện đã cho thấy khi con vật bị bệnh nó đã biết nhịn ăn như loài hải cẩu, loài gấu, con chó,.. khi bị bệnh nó đều bỏ ăn mà con người ta không biết.

Nhị ăn để trị bệnh, giúp thanh lọc cơ thể, đập tan huyết khối

Tổng kết

 • Bạn có thể chọn riêng từng phương pháp hoặc kết hợp các phương pháp để giúp giải quyết huyết khối do biến chứng của hậu covid 19 gây ra.
 • Có thể dùng phương pháp 1 và kết hợp với cách số 2 để giúp cho cơ thể có được tiến trình tốt, vừa uống nước lá tre gai kếp hợp với sản phẩm men gạo lức đỏ thì thật là tuyệt vời.
 • Với phương pháp thứ 3 thì bạn phải đủ BẢN LĨNH và có kiến thức để thực hiện, tránh a dua, ăn theo hay nghe ai nói thì làm một cách mất kiên định. Hãy tìm hiểu nó trước để giúp bạn sức khỏe toàn diện.
 • Lời cuối, nếu có điều kiện thì hãy ủng hộ chúng tôi bằng những sản phẩm Men gạo lức đỏ ở cách số 2 nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *