3 Loại hạt chính tạo nên Khác Biệt của Rain Soul

3 loại hạt tạo nên sự khác biệt của rain soul

Khác biệt của Rain Soul

Sản phẩm Rain soul đang được đón nhận rất lớn trên thị trường, dòng sản phẩm đang được nhiều khách hàng yêu thích vì những lợi ích và tác dụng của nó mang lại. Sự tiện lợi trong sử dụng cũng là một lợi thế của rain soul đã làm cho rất nhiều người sử dụng nó hằng ngày.

Giá của 1 hộp Rain Soul

Một gói sản phẩm Rain Soul
Tên sản phẩm: Rain Soul
Giá lẻ: 2,500,000VNĐ
Giá bán: 1,900,000VNĐ
Đóng gói: 30 Gói
Xuất xứ: Mỹ

Trong 4 thành phần chính của Rain Soul thì có đến 3 loại hạt. Đây chính là 3 loại hạt quý mà được công ty Rain của Mỹ kết hợp lại cộng với công nghệ ép lạnh khi chiết suất sản phẩm đã làm nên sự khác biệt của rain soul.

Hạt thì là đen của rain soul

1. Hạt thì là đen

Hạt thì là đen (còn gọi là Hạt đen, hoặc Nigella sativa) được biết đến từ hơn 2500 năm trước, là một trong những chiết xuất từ thực vật an toàn nhất cho con người sử dụng.

Hạt thì là đen là một chất adaptogen – có nghĩa là nó có khả năng tăng cường sức đề kháng của con người, bảo vệ cơ thể con người khỏi những vấn đề sức khỏe.

Các thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy dầu hạt đen có thể giúp duy trì mức đường huyết và cholesterol trong phạm vi bình thường, cùng với rất nhiều lợi ích khác cho sức khỏe, và được coi là một trong những loại thảo dược lành mạnh nhất mọi thời đại.

Hạt mâm xôi đen trong rain soul

2. Hạt mâm xôi đen

Hạt mâm xôi đen có chứa các dinh dưỡng thực vật giống chất chống ôxy hóa, bao gồm ellagitannin và anthocyanin, đó là các chất chống ôxy hóa mạnh mẽ hỗ trợ nhiều chức năng của cơ thể và duy trì sức khỏe tổng thể tốt.

Chất chống ôxy hóa tìm kiếm và loại bỏ các chất làm tổn hại tế bào, được gọi là gốc tự do. Gốc tự do có thể sinh ra một cách tự nhiên trong cơ thể hoặc từ việc tiếp xúc với môi trường độc hại.

Mặc dù ellagitannin tồn tại trong hầu hết các loại quả mọng, quả mâm xôi có chứa hàm lượng cao nhất. Rain Soul có độ ORAC lên tới 8990 mỗi gói.

Hạt nho trắng trong rain soul

3. Hạt nho trắng

Trong hạt nho có một nguồn flavonoid dồi dào được gọi là proanthocyanidin. Chất này quan trọng đối với sức khỏe não bộ do tính chất chống ôxy hóa khử gốc tự do và bảo vệ collagen.

Proanthocyanidin – chất chống ôxy hóa siêu đẳng cũng đã được chứng minh là làm trì hoãn đáng kể sự tấn công của hợp chất lipid peroxide và giữ lại hiệu quả các ion sắt.

Ion sắt tự do là một số trong những chất hoạt hóa mạnh nhất của lipid peroxide, hydro peroxide và sản sinh gốc hydroxyl, giúp não khỏe mạnh. Chiết xuất này còn rất tốt cho Gan và hệ Tiêu hóa.

Rain soul dòng sản phẩm tuyệt vời cho bạn

Những thành phần khác của rain soul

Ngoài 3 loại hạt vừa được nêu ra ở trên. Rain Soul còn có thêm thành phần chính thứ 4 đó là Đường đơn D-RIBOSE. Đây là đường cung cấp năng lượng cho mỗi tế bào, điều chỉnh tuần hoàn máu trong hệ tim mạch, giảm lượng đường trong máu, tăng độ bền cho các cơ, khớp.

Ngoài ra, còn có những thành phần khác trong 1 gói rain soul: Transresveratrol, Nước tinh khiết, Nước mía cô đặc, Xylitol, Acid citric, Xanhthan gum, L-lactic Acid, Hương vị tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *