4 Sản phẩm về Ong của công ty Lô Hội

4 sản phẩm từ Ong của công ty Lô Hội

4 sản phẩm từ Ong của Lô Hội

Công ty Lô Hội đang phân phối những sản phẩm của FLP, trong đó có 4 sản phẩm từ Ong rất được nhiều người tin dùng vì tốt cho sức khỏe.

Những tinh túy của thiên nhiên như: Keo Ong, mật Ong nguyên chất, sữa Ong chúa và phấn Ong là 4 sản phẩm từ Ong đều được công ty khai thác triệt để trên những cánh đồng hàng nghìn ha của mình.

4 sản phẩm từ Ong của FLP

Sữa Ong Chúa

Sữa Ong Chúa Lô Hội

Sữa Ong chúa, cái tên đã nói lên rất nhiều tác dụng của sản phẩm và chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng về những tác dụng của nó khi sử dụng.

Đây là một sản phẩm của công ty FLP tại Mỹ sản xuất, được áp dụng công nghệ cao trong quản lý. Từ trồng hoa trên 20.000 hecta cho đến nuôi ong, nên đảm bảo được nguồn ong chúa tinh khiết và tốt nhất.

Sản phẩm Sữa Ong chúa Forever Royal Jelly về việt nam thông qua công ty Lô Hội là đối tác duy nhất tại việt nam.

Keo Ong

Keo Ong của Lô Hội

Sản phẩm Keo Ong Forever Bee Propolis của Lô Hội được nghiên cứu phát triển từ tập đoàn Forever Living Products (USA). Công dụng chính là cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, nhằm nâng cao sức khỏe tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể rất hiệu quả.

Keo Ong có chứa nhiều dưỡng chất như các loại vitamin, chất khoáng, enzyme, axít amin và một số nguyên tố khác rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Mật Ong nguyên chất

Mật Ong nguyên chất của Lô Hội

Từ ngàn đời nay, mật ong đã là một nguyên liệu quý tự nhiên được nhiều người khai thác và sử dụng cần thiết cho cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, chữa ho, đau họng…và giảm cân.  Cũng vì công dụng nó mang lại với con người mà số lượng mật ong nguyên chất ngày càng ít, mật ong rừng chính hiệu là hàng hiếm. Trên thị trường hiện nay mật ong nuôi và pha chế nguyên liệu chiếm tỉ lệ rất cao, không đảm bảo được sự tự nhiên và có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe.
 
Sản phẩm mật Ong nguyên chất Forever Bee Honey của công ty Lô Hội được tổng hợp từ mật ong tinh khiết  theo phương pháp tự nhiên, không độc hại, không pha đường.

Phấn Hoa

Forever Bee Pollen

Forever Bee Pollen của công ty Lô Hội là sự kết hợp tinh tế từ phấn các loại hoa quý của vùng sa mạc xa xôi, trải qua quá trình chế biến rất kỳ công kết hợp với dây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cộng với việc giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt về mặt chất lượng sản phẩm mới có thể tạo ra viên uống từ phấn ong nguyên chất chinh phục hoàn toàn thị trường khó tính trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa các loại mật quý như: mật ong, sữa ong chúa… Tất cả các sản phẩm tự nhiên này đều bắt nguồn từ những chú ong “dân dã” giúp cho cơ thể bạn nâng cao sức đề kháng, dẻo dai và tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published.