Cà phê ca cao của Organo Gold

Cà phê Mocha

Cà Phê Ca Cao

Cà phê Mocha
Tên sản phẩm: Cafe Mocha
Giá lẻ: 430,000VNĐ
Giá bán: 390,000VNĐ
Đống gói: 15 gói
Xuất xứ: Mỹ

Đặc điểm:

  • Nếu bạn muốn thưởng thức cà phê vào buổi tối sau khi ăn tối thì cà phê mocha là một gợi ý cho bạn. Cà phê mocha là cà phê kết hợp 100% linh chi hưu cơ cao cấp với loại ca cao hảo hạng, cho bạn một “tách cà phê tráng miệng” miễn chê sau bữa ăn.

Cà phê ca cao dùng cho giảm cân

  • Nếu bạn muốn giảm cân, giúp mình có một cơ thể thon gọn hơn sau khi dùng bữa tối bạn có thể sử dụng thêm 1 tách cà phê ca cao này, vì đây là sản phẩm giúp bạn giảm 40% lượng chất béo hấp thụ vào cơ thể của mình, giảm lượng đượng trong máu và mức triglycerides,…
  • Buổi sáng ngủ dậy bạn có thể thưởng thức một ly cà phê ca cao với hương thơm đậm đà và nó sẽ giúp bạn có đủ năng lượng cho buổi sáng năng động của mình, bữa trưa và tối hãy ăn uống bình thường, tất nhiêu sau khi ăn tối bạn cũng có thể thưởng thức cà phê mocha để giúp ngăn sự hấp thu chất bé vào cơ thể.
Cà phê ca cao
Cà phê ca cao
  • Còn bàn gì nữa, còn chờ gì nữa hãy sử dụng cà phê ca cao hay cà phê mocha nếu bạn muốn thưởng thức hương vị ca cao hòa lẫn với cà phê. Một ly cà phê hương vị ca cao êm dịu, nóng ấm rất phù hợp với mùa đông, không khí se lạnh vào buổi tối hay buổi sáng. Organo gold tự hào mang đến cho bạn các dòng sản phẩm cà phê tuyệt vời này.

Bạn có thể đọc thêm bảng so sánh sự khác biệt giữa cà phê organo gold và cà phê thường để biết thêm về dòng cà phê sức khỏe này

Hãy sử dụng cà phê hoàng gia của organo gold để bảo vệ sức khỏe của bạn nếu bạn có điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *