Cà phê Hoàng gia của Organo Gold

Cà phê Hoàng Gia

Cà Phê Hoàng Gia

Cà phê Hoàng Gia
Tên sản phẩm: Royal Brewed
Giá lẻ: 6750,000VNĐ
Giá bán: 625,000VNĐ
Đống gói: 10 gói túi lọc
Xuất xứ: Mỹ

Đặc điểm:

  • Cái tên hoàng gia đã gợi cho chúng ta biết được đẳng cấp của cà phê, dùng cho những tầng lớp có tài chính muốn chăm sóc sức khỏe của mình. Cà phê royal Brewed của organo gold dạng túi lọc, lớn hơn rất nhiều các loại trà túi lọc nếu không nói gấp từ 6 đến 8 lần về kích thước của các túi lọc của các loại trà túi lọc đang có trên thị trường. Bên trong túi lọc là loại cà phê thượng hạng ở vùng Jamaica, đó là cà phê Arabica đậm đà kết hợp với 100% bào tử nấm linh chi.

Cách pha cà phê Hoàng Gia

  • Bạn hãy dùng một bình lớn để bỏ vừa túi lọc chứa cà phê và pha vào đó 1 lít nước sôi, để cho cà phê ra hết bạn hãy cất nước đầu tiên này vào tủ lạnh và dùng để pha uống dần. Còn phần còn lại hãy pha thêm nước sôi vào để uống như nước trà và đến khi nào hết màu của cà phê và linh chi thì thôi nhé.
Cách pha chế cà phê hoàng gia
Cách pha chế cà phê hoàng gia
  • Hãy thưởng thức cà phê theo phong cách hoàng gia, dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe đẵng cấp, chủ động với bào tử nấm linh chi được nuôi tròng một cách tự nhiên và thu hoạch dựa trên công nghệ cao để có thể lưu trữ được những tinh chất có trong bào tử để kết hợp với loại cà phê thượng hạng này.

Bạn có thể đọc thêm bảng so sánh sự khác biệt giữa cà phê organo gold và cà phê thường để biết thêm về dòng cà phê sức khỏe này

Hãy sử dụng cà phê hoàng gia của organo gold để bảo vệ sức khỏe của bạn nếu bạn có điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *